doctordonglà gì? Vay tiền Doctordong để được giải ngân nhanh chóng

Các hình thức vay tiền trực tuyến dần ra đời nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cấp bách, ngắn hạn của mọi khách hàng. Không cần tài sản thế chấp, không nhất thiết phải chứng minh thu nhập bằng sao kê, không phải chuẩn bị giấy tờ thủ tục rườm rà. Đó là tất cả những gì mà Doctordong mang đến. Vậy câu hỏi đặt ra, Doctordong là gì? vay tiền Doctordong chỉ bằng CMND thế nào?

Doctordong là gì? Hướng dẫn vay tiền Doctordong
Doctordong là gì? Hướng dẫn vay tiền Doctordong

Contents

Đôi nét về Doctordong

Doctordong cũng như các công ty tài chính khác, cung cấp các khoản vay ngắn hạn cho khách hàng với hạn mức vô cùng hấp dẫn, từ 1 đến 10 triệu đồng. Doctordong hoạt động theo giấy phép kinh doanh do Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu vào ngày 17/8/2015. Hiện tại Doctordong đang hợp tác với Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Điểm tối ưu ở Doctordong là thủ tục vay được đơn giản hóa hết mức có thể, thậm chí bạn không cần đến tận trụ sở để đăng ký vay thay vào đó là vay tiền online, không cần sự xác nhận của người thân và thời gian giải ngân chưa đến 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt hơn, 100% các hồ sơ vay đều được giải ngân, chấp nhận cả những hồ sơ đã bị nợ xấu nhóm 2 bị các ngân hàng khác từ chối.

Lợi ích khi vay tiền ở Doctordong

Quyền lợi chung cho tất cả khách hàng của Doctordong

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, hầu hết các hồ sơ đều được xét duyệt trong ngày;
 • Quy trình thủ tục hết sức đơn giản, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập, không sao kê phức tạp mà chỉ cần Chứng minh nhân dân là đã hoàn tất hồ sơ vay;
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, kéo dài từ 90 đến 180 ngày;
 • Hạn mức vay tối đa 10 triệu, với hạn mức này có thể giải quyết được không ít nhu cầu chi tiêu cấp bách;
 • Được phép gia hạn khoản vay khi không đủ khả năng thanh toán đúng hạn;
 • Kể cả những khách hàng bị nợ xấu vẫn có cơ hội được giải ngân;
 • Đăng ký online đơn giản, chỉ cần tìm hiểu Doctordong là gì? Hướng dẫn vay tiền Doctordong một lần là đã có thể thực hiện được;
 • Chủ động hình thức nhận tiền vay vì Doctordong sẽ chuyển qua tài khoản ngay sau khi hồ sơ được chấp nhận.
Quyền lợi của khách hàng khi vay tiền ở Doctordong
Quyền lợi của khách hàng khi vay tiền ở Doctordong

Quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng vay lần đầu

Những khách hàng lần đầu tiên vay tại Doctordong sẽ được hưởng mức lãi suất 0% cực ưu đãi cùng với mức phí 0% cho lần giải ngân đầu tiên. Như vậy, trong lần đầu tiên này, bạn chỉ cần trả gốc thôi.

Xem thêm: One Click Money là gì

Điều kiện vay tiền nhanh ở Doctordong

Trước khi tìm hiểu Doctordong là gì? Hướng dẫn vay tiền Doctordong thì bạn cần phải nắm rõ những điều kiện cơ bản mà Doctordong quy định, cụ thể như sau:

 • Đối tượng được vay tiền ở Doctordong
 • Công dân có quốc tịch Việt Nam và có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn thời hạn;
 • Độ tuổi từ 20 trở lên;
 • Có việc làm với nguồn thu ổn định từ 3 triệu mỗi tháng;
 • Không có tiền án, tiền sự về những tội danh liên quan đến lừa đảo tín dụng.
Điều kiện vay tiền Doctordong là gì?
Điều kiện vay tiền Doctordong là gì?

Hạn mức và lãi suất vay tiền ở Doctordong

Mỗi hình thức vay tiền nhanh ở Doctordong sẽ tương ứng với hạn mức vay khác nhau:

 • Vay tiền nhanh bằng sim Viettel có hạn mức tối đa là 10 triệu đồng;
 • Vay tiền nhanh bằng Chứng minh nhân dân có hạn mức tối đa là 10 triệu đồng;
 • Vay tiền nhanh bằng Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu có hạn mức tối đa là 30 triệu đồng;
 • Vay tiền nhanh bằng Chứng minh nhân dân và Bằng lái xe có hạn mức tối đa là 25 triệu đồng;
 • Vay tiền nhanh bằng Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu và Giấy đăng ký xe có hạn mức tối đa là 50 triệu đồng;
 • Vay tiền nhanh bằng Bảo hiểm nhân thọ có hạn mức vay phụ thuộc vào giá trị của hợp đồng bảo hiểm;
 • Vay tiền nhanh bằng bảng lương có hạn mức vay dao động phụ thuộc vào mức thu nhập của người đi vay.

Doctordong là gì? Hướng dẫn vay tiền Doctordong chi tiết

Sau khi tìm hiểu tất cả những thông tin cần thiết, giờ thì bắt tay vào Doctordong là gì? Hướng dẫn vay tiền Doctordong thôi. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ được giải ngân ngay từ lần tham gia đầu tiên.

Bước 1: Hoàn thiện thông tin vay tiền online ở website doctordong.vn

Đăng ký thông tin khoản vay sau khi truy cập vào website
Đăng ký thông tin khoản vay sau khi truy cập vào website
 • Truy cập vào website của doctordong
 • Điền thông tin của người đi vay bao gồm Họ và tên, Số điện thoại đang sử dụng;
 • Ngay sau khi 2 thông tin trên được điền vào, khung hiển thị số tiền vay sẽ hiện ra, người đi vay chỉ việc kéo thanh ngang chọn số tiền mà mình muốn vay vốn từ 1 đến 10 triệu, đồng thời kéo thanh ngang kỳ hạn vay từ 10 đến 30 ngày. Sau đó click chọn “Đăng ký ngay”.

Lưu ý:

 • Nếu vay lần đầu: Hạn mức tối đa bạn có thể vay là 2.5 triệu đồng với mức lãi suất là 0% và kỳ hạn vay là 10 ngày;
 • Nếu vay từ lần thứ 2 trở đi: Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng hoặc hơn (tham khảo thông tin hạn mức cho vay) trong thời gian 30 ngày.

Bước 2: Thông tin cá nhân của người đi vay

 • Nhập số Chứng minh nhân dân (gồm 9 số), số Căn cước công dân (12 số), lưu ý nhập thật kỹ để không làm mất thời gian giải ngân nhé;
 • Nhập ngày tháng năm cấp Chứng minh nhân dân;
 • Chọn nơi CMND được cấp;
 • Nhập ngày tháng năm sinh của người đi vay;
 • Chọn giới tính;
 • Nhập địa chỉ email, mục này cũng cần phải kiểm tra thật kỹ vì hợp đồng vay sẽ được Doctordong gửi về email. Nếu chưa có email thì hãy tạo email trước nhé;
 • Nhập dòng điện thoại đang sử dụng. Lưu ý rằng Doctordong chỉ tiếp nhận thông tin chứ hoàn toàn không giữ tài sản của bạn nên bạn có thể yên tâm;
 • Cuối cùng là click vào ô Tiếp tục.

Bước 3: Nhập địa chỉ

Nhập thông tin về địa chỉ đang sinh sống
Nhập thông tin về địa chỉ đang sinh sống

Trước hết là chọn Tỉnh thành rồi đến chọn Quận/huyện và Phường/Xã. Sau đó người đi vay cần nhập tên đường ở nơi đang sinh sống và số nhà. Nếu đang số ở căn hộ thì nhập Số phòng. Cuối cùng là nhấn vào ô Tiếp tục.

Xem thêm: Senmo là gì

Bước 4: Hoàn thiện thông tin về công việc và thông tin giải ngân

Thông tin công việc và thông tin giải ngân
Thông tin công việc và thông tin giải ngân

Chọn nghề nghiệp, lĩnh vực công việc mà bạn đang làm. Khi chọn xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về tên Công ty, địa chỉ, số điện thoại của Công ty cũng như thu nhập hàng tháng mà bạn kiếm được từ công việc đó;

Sau đó sẽ đến thông tin giải ngân, thông tin giải ngân gồm có Tên ngân hàng để Doctordong chuyển tiền về, Thành phố, Chi nhánh, Số tài khoản. Thông tin này vô cùng quan trọng nên bạn cần phải nhập thật cẩn thận, kiểm tra lại sau khi nhập. Bạn cũng có thể chọn “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để Nhân viên liên hệ với bạn và tư vấn hình thức giải ngân chi tiết hơn.

Cuối cùng là nhấn vào ô Tiếp tục.

Bước 5: Nhập mã xác nhận để hoàn tất thủ tục đăng ký vay

Nhập mã xác nhận để hoàn tất hồ sơ
Nhập mã xác nhận để hoàn tất hồ sơ

Đây cũng là bước cuối cùng để hoàn tất quy trình đăng ký vay:

 • Điền chính xác thông tin người thân tham chiếu như Họ và tên, Mối quan hệ nhân thân, Số điện thoại của người đó. Thông tin này cần phải cung cấp chính xác để nhân viên của Doctordong liên hệ xác nhận thông tin của người đi vay.
 • Sau khi liên hệ với người thân tham chiếu thành công, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn mà Doctordong gửi đến có chứa Mã xác nhận gồm 4 chữ số. Chỉ cần nhập Mã xác nhận đó vào ô rồi click vào nút “Hoàn tất đăng ký”. Cuối cùng, nhân viên sẽ liên hệ với bạn để cung cấp những thông tin cần thiết về khoản vay như lãi suất, mức phí và tiến hành giải ngân nếu khách hàng đồng ý.

Như vậy, chỉ với 5 bước mà bạn đã tìm hiểu xong Doctordong là gì? Hướng dẫn vay tiền Doctordong một cách chi tiết rồi. Nếu thực hiện đúng và đủ những bước này, 90% hồ sơ của bạn sẽ được duyệt và nhận tiền ngay trong ngày.

Vì sao nên chọn Doctordong?

Thủ tục đơn giản

Doctordong hiểu được nhu cầu chi tiêu cấp bách, đặc biệt là trong tình hình nền kinh tế có nhiều biến động do chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh nên hình thức vay được đơn giản hóa hết mức có thể để thời gian xét duyệt hồ sơ được rút ngắn. Nhờ đó người đi vay cũng không cần tài sản thế chấp hay chuẩn bị các loại giấy tờ rắc rối khác. Thay vào đó chỉ cần Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước là đã đáp ứng điều kiện cơ bản.

Ngoài ra, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến nên việc hạn chế giao dịch tại trụ sở cũng là điều rất cần thiết. Như bạn thấy đấy, bạn chỉ cần ở nhà và thực hiện theo những thao tác như đã hướng dẫn trên đây là đã hoàn tất thủ tục đăng ký vay.

Vì sao nên chọn Doctordong?
Vì sao nên chọn Doctordong?

Thời gian duyệt hồ sơ vay nhanh chóng

Có tin được không khi bạn chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn tất thủ tục, điền thông tin nếu lần đầu vay tiền tại Doctordong và chưa đến 5 phút để chờ đợi nhân viên xét duyệt hồ sơ. Sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được gửi về tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó. Chính vì ưu điểm này mà rất nhiều khách hàng đã tin tưởng vay tiền tại Doctordong.

Xem thêm: Money Cat là gì

Công khai minh bạch điều khoản vay

Mỗi lần đăng ký vay, nhân viên sẽ liên hệ đến khách hàng để cung cấp tất cả những thông tin về khoản vay. Mỗi lần giải ngân, hệ thống sẽ cập nhật một cách rõ ràng cùng với lãi suất và chi phí minh bạch. Việc công khai này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khoản vay của mình, tính toán kỹ khả năng chi trả cho khoản vay trước khi quyết định. Chính ưu điểm này đã giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Doctordong.

Vay tiền ở Doctordong có nhược điểm gì không?

 • Hạn mức cho vay vẫn còn khá thấp;
 • Lãi suất vay tín chấp ở Doctordong cao hơn lãi suất ở ngân hàng do thủ tục vay đơn giản, không yêu cầu giấy tờ chứng minh nhiều, từ 10.95%/năm;
 • Khách hàng phải chịu một số khoản phí liên quan đến khoản vay;
 • Thanh toán quá hạn sẽ chịu mức lãi khá cao.

Hy vọng vay24h chia sẻ bài viết này bạn đã hiểu thêm về Vay Doctordong là gì? Hướng dẫn vay tiền Doctordong như thế nào để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi đang thiếu hụt tài chính. Có bất kỳ thắc mắc nào cũng nên liên hệ với website chính chủ vì hiện nay có rất nhiều chiêu trò lừa gạt từ những kẻ giả mạo.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *