Tham khảo top 5 công ty tài chính cho vay theo bảo hiểm nhân thọ

Thị trường bảo hiểm tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Sở hữu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho gia đình và bản thân bạn mà còn có thể giúp bạn vay vốn với các tổ chức tài chính nữa. Hình thức mà chúng tôi muốn nói ở đây đó chính là vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nếu các bạn vẫn còn mơ hồ về hình thức vay tín chấp này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Tổng quan về hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý tới. Với sự phổ biến của bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, chắc chắn việc sử dụng hợp đồng bảo hiểm để vay tín chấp tiêu dùng sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi tới cho khách hàng hơn.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là như thế nào?

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được hiểu là hình thức cho vay vốn được các tổ chức tài chính cung cấp cho khách hàng. Điểm đặc biệt của hình thức vay vốn này đó chính là chỉ có những ai là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì mới có thể vay mà không cần có tài sản đảm bảo.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là như thế nào?
Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là như thế nào?

Chưa hết, các tổ chức tài chính hiện nay đều xét duyệt những hồ sơ vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm có thời hạn từ 1 năm trở lên ( Hợp đồng của bất kỳ công ty bảo hiểm nào tại Việt Nam ). Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng vay vốn, giải quyết những vấn đề về tài chính mà mình đang gặp phải.

Bên cạnh đó, nguyên tắc của hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là phí đóng hàng tháng càng cao thì lãi suất vay sẽ càng thấp. Nên các bạn không cần phải quá lo lắng nếu lãi suất vay thấp hoặc cao bất ngờ đâu nhé.

Hợp đồng bảo hiểm cũng được coi là một loại tài sản của khách hàng. Nếu ngân hàng hay các tổ chức tài chính giữ lại hợp đồng bảo hiểm thì trong mọi trường hợp, người được bảo hiểm vẫn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả, bồi thường mỗi khi gặp rủi ro.

Ngoài ra, có một điều mà các bạn nên biết, khi vay trả góp ngân hàng bằng hợp đồng bảo hiểm, ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên số phí bảo hiểm mà khách hàng đóng hàng năm để đưa ra quyết định có cho vay hay không.

Lợi ích khi vay bảo hiểm nhân thọ

Khi vay theo bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đặc biệt. Có thể kể tới như:

 • Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản
 • Thời gian cho vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng
 • Xét duyệt vay nhanh, chỉ trong khoảng từ 2 – 3 ngày
 • Hầu hết các tổ chức tài chính đều cho vay với hạn mức cao, có thể gấp đến 100 lần mức phí đóng bảo hiểm hàng tháng
 • Lãi suất vay ưu đãi, hấp dẫn chỉ từ 1.66%/tháng
 • Được phép trả trước hạn bất cứ lúc nào
 • Thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng, không tốn nhiều thời gian của khách hàng
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức vay tín chấp khác
Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là như thế nào?
Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là như thế nào?

Lãi suất vay vốn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Mức lãi suất vay vốn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ tùy thuộc vào từng công ty tài chính và ngân hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tài chính cung cấp sản phẩm vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. 

Có thể kể tới một vài công ty tiêu biểu như: Prudential Finance, FE Credit,… Thông thường, các đơn vị cung cấp sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm với mức lãi suất vô cùng ưu đãi và hấp dẫn trên thị trường, chỉ từ 1.66% / tháng. 

Thông thường các công ty tài chính hoặc ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất vay vốn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là từ 1.66%/tháng
Thông thường các công ty tài chính hoặc ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất vay vốn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là từ 1.66%/tháng

Với sự phát triển của Internet, nhiều đơn vị đã tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhằm đem tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản để đăng ký vay tiền, sau đó công ty sẽ ngay lập tức hỗ trợ tín chấp cho bạn trong vòng 24h với khoản vay lên tới 70 triệu đồng. 

Có nên vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không?

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, mức độ phổ biến của chúng vẫn chưa thể nào so sánh được với hình thức vay tín chấp qua lương. Có lẽ là bởi số lượng người tham gia bảo hiểm nhân thọ vẫn chưa đủ lớn nên vay bảo hiểm nhân thọ vẫn chưa thực sự phổ biến trên khắp cả nước.

Dù là vậy, chúng ta vẫn không thể nào phủ nhận được những lợi ích, ưu điểm mà vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ đem lại cho cuộc sống của người đi vay. Do đó, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng hình thức vay tín chấp này. Bởi:

 • Vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không yêu cầu người đi vay phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản
 • Mọi thủ tục vay bảo hiểm nhân thọ đều được miễn phí hoàn toàn
 • Hạn mức vay dựa vào mức phí đóng bảo hiểm, độ uy tín của khách hàng. Do đó, khoản vay có thể lớn hơn gấp 100 lần mức phí đóng hàng tháng
 • Quy trình duyệt khoản vay nhanh chóng, dễ dàng
 • Lãi suất thấp, khách hàng có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Top 5 công ty tài chính cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay

Sau khi đã được tìm hiểu những thông tin cơ bản về hình thức vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chắc hẳn các bạn đang rất muốn biết xem đâu là công ty tài chính hỗ trợ cho vay tốt nhất hiện nay. Vậy thì, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu Top 5 công ty tài chính nhận được nhiều lời khen ngợi và sự tin tưởng của khách hàng nhất khi cung cấp sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nhé.

FE Credit

Đến với công ty đầu tiên, đó chính là FE Credit. Đây được biết là thương hiệu có tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Trải qua 8 năm hoạt động trên thị trường, FE Credit đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành công ty tài chính dẫn đầu thị trường với những sản phẩm hết sức tuyệt vời.

Đến với FE Credit, khách hàng có thể vay tiền mặt bằng bảo hiểm nhân thọ với mức lãi suất thấp, khoản vay lớn tối đa là 70 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản. Do công ty FE Credit trực thuộc ngân hàng VPBank nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty này nhé.

Không chỉ nhận được mức lãi suất thấp, khoản vay lớn, khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều điều thú vị khác. Có thể kể tới như:

 • Được nhân viên phục vụ tận nơi
 • Thời gian trả góp kéo dài từ 6 – 36 tháng
 • Hình thức thanh toán đa dạng và dễ dàng
 • Khách hàng được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt
Top 5 công ty cho tài chính cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với hạn mức cao, lãi suất thấp và cực kỳ uy tín
Top 5 công ty cho tài chính cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với hạn mức cao, lãi suất thấp và cực kỳ uy tín

Prudential Finance

Prudential Finance là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới với hàng chục triệu khách hàng ở trên khắp thế giới. Khi đặt nền móng đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Prudential đã gây ra rất nhiều “chấn động” khiến cho nhiều khách hàng phải tìm kiếm thông tin về công ty này.

Tính tới thời điểm hiện nay, sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại công ty tài chính Prudential chính là vay tín chấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, có một điều mà các bạn cần phải lưu ý, Prudential không giống với các công ty khác. 

Bạn chỉ có thể vay tín chấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại đây nếu bạn là chủ hợp đồng bảo hiểm Prudential. Chính vì điểm khác biệt này đã tạo ra nhiều nét nổi bật cho hình thức vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Prudential Finance. Cụ thể đó là:

 • Khách hàng có thể vay tiền lên tới 300 triệu đồng (Số tiền được vay tối thiểu là 10 triệu đồng)
 • Thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng và minh bạch
 • Không cần có tài sản thế chấp hoặc giấy chứng minh thu nhập
 • Thời hạn vay kéo dài từ 12 – 48 tháng
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h sau khi xét duyệt hồ sơ
Prudential Finance cung cấp hạn mức vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lên tới 300 triệu đồng
Prudential Finance cung cấp hạn mức vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lên tới 300 triệu đồng

Public Bank Việt Nam

Ngân hàng Public Bank là một ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Sở hữu thế mạnh về tài chính, Public Bank Việt Nam đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. 

Đồng thời cũng nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá của Chính phủ Việt Nam. Là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm vay của Public Bank có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Thời hạn vay tối đa là 5 năm
 • Lãi suất linh hoạt áp dụng cho tổng hạn mức vay trong suốt quá trình vay
 • Mức cho vay: Tối thiểu là 20 triệu đồng và tối đa là gấp 10 lần thu nhập ròng hàng tháng của khách hàng

SHB Finance

SHB Finance là một trong những công ty tài chính có quy mô lớn tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện nay, SHB đã có mạng lưới dịch vụ bao phủ 37 tỉnh thành trên khắp cả nước, mang tới những dịch vụ cho vay tiêu dùng chất lượng tới mọi đối tượng khách hàng.

Biết được rằng nhiều cá nhân, gia đình vẫn còn đang trong hoàn cảnh khó khăn, không đủ tài chính để chi trả cho nhu cầu sinh hoạt, SHB Finance đã cho ra đời sản phẩm vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với vô vàn ưu điểm vượt trội. 

Với sản phẩm này, bạn có thể vay tối đa lên tới 70 triệu đồng trong vòng 36 tháng. Điều đáng nói ở đây đó chính là lãi suất vay chỉ từ 1.6%/tháng, thấp hơn rất nhiều công ty tài chính trên thị trường hiện nay.

SHB Finance là một trong những công ty tài chính thu hút nhiều khách hàng nhất trên thị trường hiện nay
SHB Finance là một trong những công ty tài chính thu hút nhiều khách hàng nhất trên thị trường hiện nay

Với mạng lưới dịch vụ rộng lớn của SHB, các bạn có thể tìm thấy chi nhánh của công ty tại các tỉnh như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,….để có thể giải quyết được các vấn đề tài chính mà mình đang gặp phải nhé.

Mirae Asset

Tập đoàn Mirae Asset là một trong những tập đoàn tài chính có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Với mong muốn phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng, Mirae Asset đã tham gia vào nhiều thị trường trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam. 

Mirae Asset Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Công ty đã mang đến rất nhiều sản phẩm vay tiêu dùng độc đáo. Các sản phẩm đều được thiết kế phù hợp với khách hàng nhằm tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả hơn. 

Có lẽ, nổi bật hơn tất cả đó chính là sản phẩm vay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm tại Asset chỉ áp dụng cho những khách hàng có phí thường niên bảo hiểm từ 2 triệu đồng/năm. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu vay vốn sẽ được cấp hạn mức lên tới 100 triệu đồng trong vòng 6 – 36 tháng chỉ với lãi suất 2.92%/năm.

Mirae Asset cung cấp sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với hạn mức lên tới 100 triệu đồng trong vòng 6 - 36 tháng
Mirae Asset cung cấp sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với hạn mức lên tới 100 triệu đồng trong vòng 6 – 36 tháng

Top 5 công ty tài chính chúng tôi đề cập với các bạn ở trên đây đều là những công ty có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Tại đây cung cấp chất lượng sản phẩm tốt, mức độ uy tín cao, lãi suất hấp dẫn và nhiều tiện ích khác. .

Hướng dẫn vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với lãi suất cực thấp

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại các tổ chức tài chính hiện nay. Nếu các bạn muốn biết điều kiện, thủ tục, quy trình vay tín chấp là như thế nào thì hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Điều kiện vay bảo hiểm nhân thọ

Để có thể vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ, các bạn sẽ phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

 • Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải có hiệu lực trên 1 năm
 • Mức phí bảo hiểm đóng hàng tháng phải trên 167.000 VND (Tương đương 2.000.000 VND/năm)
 • Người đi vay tín chấp phải đứng tên trong hợp đồng bảo hiểm

Chỉ với 4 điều kiện cơ bản trên, bạn hoàn toàn có thể đi vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm tại các tổ chức tài chính, ngân hàng ở trên khắp cả nước.

Thủ tục vay bảo hiểm nhân thọ

Thủ tục vay bảo hiểm nhân thọ hết sức đơn giản. Các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Ảnh 3×4
 • Bản sao Chứng minh nhân dân
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Bản sao hợp đồng bảo hiểm
 • Bản sao biên lai đóng phí từ 3 – 6 tháng gần nhất
 • Giấy đề nghị vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (Do bên cho vay cung cấp)
Để được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà công ty quy định
Để được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà công ty quy định

Có một số điều mà các bạn cần phải lưu ý đó là, các giấy tờ cần phải có bản gốc để nhân viên đối chiếu trực tiếp khi xét duyệt hồ sơ vay. Nếu địa chỉ sinh sống hiện tại khác với địa chỉ trong hộ khẩu thì khách hàng sẽ cần phải bổ sung thêm các giấy xác nhận tạm trú hoặc các giấy tờ khác có thể chứng minh nơi ở. Trong trường hợp khách hàng đang tạm trú tại Hà Nội, Đồng Nai, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương thì không cần bổ sung.

Quy trình vay bảo hiểm nhân thọ  

Lý do nhiều người lựa chọn hình thức vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là bởi quy trình vay diễn ra hết sức nhanh chóng và đơn giản. Thông thường, bạn sẽ chỉ tốn 15 – 20’ để hoàn thành mọi thủ tục cho vay. Cụ thể, quy trình cho vay bảo hiểm nhân thọ diễn ra trong 4 bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay, điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình
 • Bước 2: Nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn và nhận hồ sơ vay vốn của bạn
 • Bước 3: Công ty sẽ xét duyệt hồ sơ và ngay lập tức thông báo kết quả cho bạn qua điện thoại hoặc gmail
 • Bước 4: Số tiền vay sẽ được chuyển khoản vào tài khoản của bạn hoặc bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh để nhận tiền mặt
Quy trình vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ
Quy trình vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn đề cập tới tất cả các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *