Vay tiền bằng CMND – Giải quyết nhanh nhu cầu tiền mặt chỉ trong vài tiếng

Trước nhu cầu cần tiền phục vụ cho những khoản chi phí cấp bách như học phí, viện phí, đầu tư của các cá nhân và gia đình, Vay24h đã phát triển hình thức tín dụng của mình bằng gói vay tiền bằng CMND. Đây là hình thức vay tín chấp thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh gọn, nhận tiền ngay trong ngày.

Vay tín chấp chỉ với Chứng minh nhân dân
Vay tín chấp chỉ với Chứng minh nhân dân

Contents

Vay tiền bằng CMND là gì?

Đây là hình thức vay tiền trả góp mà người đi vay không cần phải sao kê thu nhập hay không cần cung cấp tài sản thế chấp, thậm chí không bắt buộc phải có người bảo lãnh. Chỉ cần có Chứng minh nhân dân, bạn đã có thể được phê duyệt hạn mức vay từ 500.000 đến 10 triệu đồng dễ dàng bằng cách đăng ký hồ sơ tại Vay24h và hoàn tất đầy đủ những thông tin theo yêu cầu. Thời gian vay thông thường kéo dài từ 10 ngày đến 30 ngày.

Những ai có thể vay tiền bằng CMND?

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam;
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi tính từ thời điểm vay đến khi tất toán khoản vay;
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu trở lên;
 • Hiện đang cư trú hoặc có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh hoặc thành phố của Việt Nam.

Vay tiền mặt bằng Chứng minh nhân dân có tốt không?

Duyệt hồ sơ nhanh, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi
Duyệt hồ sơ nhanh, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh, không phải chờ đợi

Vay24h hiểu rằng nhu cầu vay tiền bằng CMND của khách hàng là để chi tiêu những khoản chi phí cấp bách như viện phí, xoay vốn kinh doanh, bán hàng… Vì thế Vay24h đã đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên nghiệp giúp xem xét hồ sơ, đánh giá hồ sơ vay nhanh chóng, thậm chí nếu khách hàng đáp ứng tốt những điều kiện vay sẽ được giải ngân nhanh trong ngày. Sau khi nộp hồ sơ, bạn chỉ việc chờ đợi vài tiếng đồng hồ, những chi tiêu cấp bách sẽ được Vay24h giải quyết nhanh nhất có thể.

Minh bạch lãi suất

Mức lãi suất vay sẽ được trình bày rõ trong hồ sơ và các nhân viên tín dụng cũng sẽ trao đổi rõ ràng với khách hàng khi tư vấn. Khách hàng sẽ nhận được câu trả lời minh bạch về lãi suất vay lẫn cách tính lãi suất trước khi đặt bút ký hợp đồng. Mọi thông tin về khoản vay đều được minh bạch, công khai để tạo niềm tin đối với khách hàng.

Thủ tục không quá cầu kỳ, phức tạp

Quy trình của gói vay tiền bằng CMND chỉ gồm 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: Liên hệ với Vay24h qua website https://vay24h.com.vn/ để đăng ký gói vay vốn tiền mặt thông qua Chứng minh nhân dân;
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để biết thêm nhu cầu vay và những vấn đề liên quan;
 • Bước 3: Nhân viên tín dụng sẽ thẩm định hồ sơ vay. Nếu hồ sơ được xét duyệt thì tiến hành ký hợp đồng với khách hàng và giải ngân khoản vay.
Quy trình nhanh gọn - thủ tục đơn giản
Quy trình nhanh gọn – thủ tục đơn giản

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị cũng không quá rườm rà, cụ thể như sau:

 • Chứng minh nhân dân vẫn còn thời hạn, tối thiểu là 15 năm;
 • Sổ hộ khẩu;
 • Những chứng từ chứng minh địa điểm cư trú theo quy định của Vay24h;
 • Thẻ bảo hiểm y tế.

Không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào

Bạn cũng có thể thấy gói cho vay tiền mặt bằng CMND này là một hình thức vay tín chấp, nghĩa là bạn không cần dùng bất kỳ một loại tài sản nào để thế chấp hay đảm bảo cho khoản vay.

Chính vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm hơn với tài sản mình đang sở hữu. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang thiếu hụt tiền mặt và cũng đang không có tài sản bảo đảm như sinh viên mới ra trường, công nhân, người lao động…

Không phát sinh bất kỳ loại phí nào khi xử lý hồ sơ

Nhiều tổ chức tài chính thường thực hiện thu phí khi khách hàng đến vay tiền, đặc biệt là vay tiền mặt bằng CMND. Nhưng với Vay24h lại khác, chúng tôi tạo điều kiện hết mức cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các khoản phí khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Kể cả những quy trình khác như tư vấn, tiếp nhận hồ sơ cũng không thu bất kỳ khoản phí nào.

Thanh toán thông qua hệ thống online

Thanh toán online tiện lợi vô cùng
Thanh toán online tiện lợi vô cùng

Để tiện hơn cho việc thanh toán, Vay24h đã liên kết với nhiều đơn vị thanh toán điện tử uy tín nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay dễ dàng, nhanh chóng.

Tại sao bạn nên chọn Vay24h để vay tiền bằng CMND?

Chắc chắn khi bạn có nhu cầu cần vay vốn, ngân hàng sẽ là ý tưởng đầu tiên hình thành trong đầu. Bởi vì ngân hàng áp dụng tỷ lệ lãi suất hợp lý, thời gian vay linh động – dài hạn cùng với hạn mức cho vay cao, lên đến vài trăm hoặc vài tỷ đồng. Thế nhưng, để được phê duyệt nhu cầu vay bạn cần phải cung cấp hàng tá những loại giấy tờ, hoàn thành vô vàn thủ tục chứng minh cần thiết và tất nhiên là phải có tài sản thế chấp đi kèm.

Chưa kể nếu bạn đã từng có tiền sử nợ xấu thì khả năng hồ sơ vay của bạn được xét duyệt chắc chắn bằng không. Như vậy, có thể kết luận rằng bạn không thể nào được phê duyệt khoản tiền cần vay trong vòng một ngày làm việc.

Tuy nhiên, tất cả những bất cập này đều sẽ được giải quyết khi đến với Vay24h. Không chỉ tránh được những rắc rối như có người bảo lãnh khoản vay, giấy tờ chứng minh thu nhập và đặc biệt là bạn đã từng vướng nợ xấu thì vẫn được xem xét duyệt hồ sơ vay.

Chính vì thế mà tỷ lệ hồ sơ vay được xét duyệt thành công cao, trong thời gian ngắn và có thể nhận tiền luôn trong ngày. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu cần tiền gấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng thì Vay24h chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn Vay24h để vay tiền bằng CMND?
Tại sao nên chọn Vay24h để vay tiền bằng CMND?

Ngoài ra, thời hạn vay ở Vay24h cũng tương đối ngắn, tạo điều kiện cho khách hàng xoay chuyển nguồn vốn của mình nhanh chóng, hình thành thói quen tiêu dùng hiệu quả. Tất cả những lý do trên đây cũng là lời thuyết phục chặt chẽ nhất nếu bạn có nhu cầu vay tiền bằng CMND.

Vay tiền bằng Chứng minh nhân dân có hạn chế gì không?

Bên cạnh những ưu điểm trên thì hình thức vay này cũng còn tồn tại một vài điểm hạn chế như sau:

 • Hạn mức cho vay thấp, chỉ từ 3 đến 20 triệu cho mỗi lần vay;
 • Thời gian vay tương đối ngắn nên cần phải cân đối chi tiêu, xoay chuyển vốn để thanh toán kịp hạn;
 • Lãi suất tương đối cao hơn ngân hàng để bù đắp lại rủi ro do không có tài sản đảm bảo.
 • Tuy khoản tiền bạn có thể vay được từ hình thức vay tiền bằng CMND không quá nhiều nhưng chắc chắn bạn có thể giải quyết được rất nhiều những vấn đề tài chính cấp bách. Hơn nữa là bạn có thể hiểu được hình thức cho vay này để áp dụng hiệu quả, phân chia chi tiêu hợp lý cho cuộc sống của mình.
 • Bên cạnh đó, thời hạn vay ngắn nhưng bạn vẫn có thể gia hạn khoản vay khi có không xoay vốn kịp. Hoặc cũng có thể trả lãi vay trước rồi thanh toán gốc sau. Vay24h cũng cam kết sẽ công khai minh bạch tất cả những khoản phí nếu khách hàng muốn gia hạn khoản vay.
 • Vì thế, những điểm hạn chế của gói vay này có thể khắc phục được phần nào nếu bạn hiểu rõ về tính chất của gói vay, tìm hiểu thật kỹ những điều kiện vay tiền bằng Chứng minh nhân dân.

Những lưu ý khi vay tiền bằng Chứng minh nhân dân để hạn chế phát sinh thêm chi phí

Trước khi quyết định hãy đọc kỹ những lưu ý sau
Trước khi quyết định hãy đọc kỹ những lưu ý sau

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ vay đáng tin cậy

Đây là bước quan trọng nhất nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt bằng Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân tránh rơi vào thị trường tín dụng đen. Thông thường, những tổ chức tín dụng đen thường đánh vào tâm lý khách hàng đang cần tiền gấp, cần nhiều tiền nên chúng sẽ không yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ loại giấy tờ nào cả, kể cả nếu Chứng minh nhân dân của bạn sắp hết hạn chúng vẫn chấp nhận.

Thế nhưng sau đó bạn khó có thể tránh khỏi những rắc rối liên quan đến lãi suất của các khoản vay đó. Vì vậy mà Vay24h luôn khuyến khích bạn tìm hiểu thật chi tiết về tổ chức bạn muốn vay, hoặc để đảm bảo an toàn thì nên liên hệ với Vay24h của chúng tôi.

Tính toán gốc và lãi khi có nhu cầu vay

Khi vay bất kỳ hình thức tín chấp nào không chỉ vay tiền bằng CMND, bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ về các điều khoản mà công ty tài chính cung cấp. Đặc biệt là mức lãi suất của gói vay đó bao nhiêu, thanh toán thế nào. Vì khi tìm hiểu những vấn đề này chính là đảm bảo sự an toàn của bạn đối với tổ chức tín dụng đó, kể cả khi chẳng may bạn tín tín dụng đen.

Lựa chọn phương án vay

Phương án vay hữu ích nhất, an toàn nhất là trả nợ định kỳ. Đồng thời bạn cũng phải ghi chép thật cẩn thận, theo dõi khoản vay thường xuyên và sự thay đổi trong chi phí lãi vay. Nên hạn chế sử dụng “quyền lợi” gia hạn khoản vay, vì khi khoản vay càng bị kéo dài ra thì khoản nợ cũng sẽ tăng lên theo thời gian do lãi suất ngày càng cao.

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến nhu cầu dùng CMND để vay tiền

Giải đáp những câu hỏi về gói vay tiền mặt bằng CMND
Giải đáp những câu hỏi về gói vay tiền mặt bằng CMND

Hình thức vay này có thực sự an toàn không?

Câu trả lời là có nếu bạn tìm được công ty tín dụng hợp pháp, mọi quy định đều được minh bạch, rõ ràng, chẳng hạn như Vay24h. Ngược lại sẽ không an toàn nếu bạn không dành chút thời gian tìm hiểu kỹ vì hiện nay có hàng chục website hỗ trợ vay vốn trong thời gian ngắn, thủ tục vô cùng đơn giản nhưng rủi ro về gánh nặng lãi là không thể tránh khỏi.

Có thể thanh toán trước hạn được không?

Bạn có thể thanh toán trước hạn hay bất kỳ khi nào kể từ khi khoản vay của bạn được giải ngân.

Có thể dùng CMND photo vay tiền được không?

Câu trả lời là không. Mặc dù thủ tục của Vay24h đơn giản hơn so với ngân hàng nhưng chúng tôi chỉ chấp nhận CMND hoặc CCCD gốc khi đăng ký hồ sơ vay tiền mặt bằng CMND.

Có thể thanh toán trễ hạn được không?

Liên hệ với bộ phận xử lý nợ vay của Vay24h để được xem xét yêu cầu gia hạn thanh toán khoản vay.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết liên quan đến gói vay tiền bằng CMND tại Vay24h. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://vay24h.com.vn/ để được giải đáp nhanh chóng. Đừng quên đọc kỹ những lưu ý trước khi quyết định vay nhé.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *