MoneyTAP là gì? Hướng dẫn vay tiền MoneyTAP 50 triệu chỉ với CMND

MoneyTAP là ứng dụng cho vay tiền trả góp mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần đây. Không thủ tục rườm rà, không tốn thời gian làm hồ sơ…. tất cả thật dễ dàng với ứng dụng moneyTAP chuyên vay tiền online. Để biết được moneyTAP là gì? Hướng dẫn vay tiền MoneyTAP 50 triệu chỉ với CMND mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Contents

MoneyTAP là gì? Hướng dẫn vay tiền MoneyTAP 50 triệu chỉ với CMND

MoneyTAP là gì? Hướng dẫn vay tiền MoneyTAP 50 triệu chỉ với CMND
MoneyTAP là gì? Hướng dẫn vay tiền MoneyTAP 50 triệu chỉ với CMND

MoneyTAP là gì?

Có rất nhiều người băn khoăn và tìm kiếm thông tin moneyTAP là gì? Hướng dẫn vay tiền MoneyTAP 50 triệu chỉ với CMND. Bởi đây là ứng dụng còn khá mới mẻ trên thị trường nước ta.

Đây là ứng dụng liên kết với hạn mức tín dụng cá nhân xuất hiện lần đầu tại Châu Á và cụ thể là quốc gia Ấn Độ vào năm 2015. MoneyTAP gia nhập vào thị trường nước ta hồi tháng 2 năm 2019 và hợp tác cùng công ty tài chính FE Credit.

Ứng dụng này cho phép người vay tiền sở hữu hạn mức tín dụng tầm khoảng 50.000.000đ ngay trên smartphone với thao tác online 100% mà không cần đến tài sản thế chấp hoặc có người bảo lãnh.

Chỉ mất vài phút đăng ký khách hàng sẽ nhận thông báo về hạn mức tín dụng trước khi xác nhận tiếp tục đăng ký vay tiền qua ứng dụng MoneyTap hay không. Hạn mức tín dụng của ứng dụng MoneyTAP sẽ bỏ qua bước thẩm định mục đích vay tiền. Khách hàng được tùy ý dùng hạn mức tín dụng của MoneyTAP cho các mục đích cá nhân của mình như du lịch, cưới hỏi, mua điện thoại…

Xem thêm: Tamo là gì

Hướng dẫn vay tiền MoneyTAP 50 triệu chỉ với CMND

❖      Bước 1: Download ứng dụng Hạn mức tín dụng MoneyTap

Sau khi download ứng dụng, các bạn điền thông tin theo yêu cầu để đăng ký tài khoản và giúp bên cho vay xác nhận rằng bạn có khả năng đáp ứng điều kiện vay tiền.

❖      Bước 2: Hoàn tất hồ sơ vay vốn và chữ ký điện tử

Sau khi hồ sơ được phê duyệt, bạn hãy chụp hình mặt trước và mặt sau chứng minh nhân dân. Tiếp đó thực hiện chữ ký điện tử trên MoneyTAP để hoàn tất đơn vay vốn.

❖      Bước 3: Sử dụng hạn mức tín dụng

Sau khi được phê duyệt cuối cùng, MoneyTAP sẽ thiết lập hạn mức tín dụng cho khách hàng. Lúc này, khách hàng chỉ cần đến văn phòng VNPost gần nhất và đưa cho nhân viên mã bảo mật gửi vào số điện thoại đã đăng ký cùng chứng minh nhân dân/căn cước công dân để nhận tiền. Bạn có thể tùy chọn số tiền và kỳ hạn vay vốn theo mong muốn.

❖      Bước 4: Thanh toán khoản vay và tái sử dụng

Hoàn trả số tiền vay vốn cực kỳ đơn giản với FE Credit. Bạn có thể chuyển khoản hay thông qua bưu cục Việt Nam. Với mỗi khoản tiền trả góp mỗi tháng, định mức vay của bạn sẽ được khôi phục với khoản tiền tương ứng và tái sử dụng ở những lần sau.

Với mỗi khoản tiền trả góp mỗi tháng, định mức vay của bạn sẽ được khôi phục với khoản tiền tương ứng và tái sử dụng ở những lần sau
Với mỗi khoản tiền trả góp mỗi tháng, định mức vay của bạn sẽ được khôi phục với khoản tiền tương ứng và tái sử dụng ở những lần sau

❖      Bước 5: Theo dõi các giao dịch

Bạn có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra toàn bộ giao dịch, trả góp, hạn mức tín dụng…. ngay trên ứng dụng MoneyTAP.

Xem thêm: Doctordong là gì

Thế nào là hạn mức tín dụng?

MoneyTAP sẽ căn cứ vào thu nhập hằng tháng của bạn để thiết lập hạn mức là 50.000.000đ. Có nghĩa là MoneyTAP sẽ cho bạn mượn số tiền là 50.000.000 bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Nếu bạn chưa sử dụng thì hạn mức này vẫn được duy trì trong ví MoneyTAP mà bạn không cần gửi lại cho MoneyTAP.

Nếu như bạn không sử dụng hạn mức này, chỉ đăng ký hồ sơ và lưu giữ lại đó thì chỉ cần đóng khoản phí dịch vụ là 210.000 cho 3 năm. Cách thức hoạt động của hạn mức tín dụng cũng tương tự như thẻ tín dụng.

Rút tiền như thế nào sau khi được thiết lập hạn mức tín dụng Moneytap?

Sau khi được thiết lập hạn mức tín dụng bạn hãy truy cập vào ứng dụng hay website của MoneyTAP. Chọn mục rút tiền cùng số tiền cần rút và kỳ hạn thanh toán. Tiếp theo, MoneyTAP sẽ gửi vào số điện thoại bạn đăng ký mã giao dịch rút tiền.

Bạn hãy đến VNPost gần nhất nhớ mang theo chứng minh nhân dân và mã giao dịch để được nhận tiền
Bạn hãy đến VNPost gần nhất nhớ mang theo chứng minh nhân dân và mã giao dịch để được nhận tiền

Sau đó, bạn đến VNPost gần nhất cung cấp chứng minh nhân dân và mã giao dịch để được nhận tiền. Thông thường chỉ mất khoảng 2 tiếng sau khi thực hiện lệnh rút tiền là bạn đã có thể đến VNPost để nhận tiền. Nếu sau 15 ngày khách hàng không đến nhận tiền thì giao dịch bị hủy.

So sánh MoneyTAP với các gói vay tín chấp khác

Những cụm từ “vay tiêu dùng”, “vay tín chấp”… không mấy xa lạ với chúng ta. Đặc điểm của các sản phẩm vay này đều tiến hành với các bước:  Đăng ký hồ sơ -> Xét duyệt hồ sơ -> Ký hợp đồng -> Chờ giải ngân -> Tất toán khoản vay.

Đối với các khoản vay thông thường, người vay đều phải tiến hành lần lượt các bước như trên. Điều này thường tốn một khoản thời gian nhất định và đặc biệt là sẽ rất khó khăn đối với những người có nhu cầu vay vốn cấp bách. Tuy nhiên, với MoneyTAP mọi thứ đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng:

 • Sau khi đăng ký hồ sơ thành công, khách hàng sẽ được thiết lập hạn mức tín dụng dao động từ 3 tới 50 triệu.
 • Người đi vay có thể lựa chọn số tiền vay bất kỳ theo mong muốn của mình nhưng không vượt hơn hạn mức tín dụng và chỉ cần đóng lãi suất cho khoản tiền đã lựa chọn.
 • Khách hàng có thể tự do lựa chọn kỳ hạn trả góp cho khoản tiền đã sử dụng với kỳ hạn kéo dài từ 2 – 36 tháng.
 • Sau khi hoàn trả khoản vay thành công, số tiền mà khách hàng trả sẽ được phục hồi vào hạn mức tín dụng còn lại.
 • Khách hàng tiếp tục vay vốn và hoàn tất khoản vay trong hạn mức tín dụng.

Rút tiền -> Hoàn tất số tiền vay vốn -> Phục hồi hạn mức tín dụng -> Rút tiền cứ diễn ra theo một vòng lặp không có giới hạn. Cách thức vay tiền này không yêu cầu khách hàng đăng ký hồ sơ mỗi khi có nhu cầu mà có thể vay và rút ngay khi có nhu cầu cấp bách.

Cách thức vay tiền này không yêu cầu khách hàng đăng ký hồ sơ mỗi khi có nhu cầu mà có thể vay và rút ngay khi có nhu cầu cấp bách
Cách thức vay tiền này không yêu cầu khách hàng đăng ký hồ sơ mỗi khi có nhu cầu mà có thể vay và rút ngay khi có nhu cầu cấp bách

Lấy ví dụ như sau: Ứng dụng MoneyTAP thiết lập cho bạn hạn mức tín dụng là 50 triệu đồng. Bạn chọn vay với số tiền là 10 triệu đồng và hạn mức tín dụng khả dụng lúc này sẽ là 40 triệu đồng.

Bạn chọn kỳ hạn vay là 1 năm với mức lãi là 2.9% mỗi tháng. Suy ra số tiền bạn cần đóng mỗi tháng là 999.630đ. Như vậy tổng số tiền bạn trả cả vốn lẫn lãi là 11.995.560đ. Lưu ý số tiền lãi này là lãi của 10 triệu đồng mà bạn vay chứ không phải của hạn mức tín dụng 50 triệu đồng.

Kể từ tháng đầu tiên bạn đóng tiền trả góp 999.630đ, khoản tiền này sẽ được thêm vào hạn mức còn lại tức 999.630 + 40.000.000 = 40.999.630. Bạn sẽ được vay tiếp tục với hạn mức tín dụng khả dụng này.

Điều kiện sử dụng ứng dụng MoneyTAP

Để được phê duyệt dùng ứng dụng MoneyTAP, khách hàng cần thỏa mãn 3 điều kiện sau:

 • Người có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi 20 đến 60.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Thu nhập mỗi tháng ít nhất là 3 triệu hoặc có cavet xe máy khớp với tên người đăng ký vay tiền.

Lãi suất vay vốn của ứng dụng MoneyTAP

Mức lãi suất vay vốn trên ứng dụng MoneyTAP là 35% mỗi năm và sẽ thay đổi tùy theo hồ sơ của người vay. Tiền lãi chỉ tính theo số tiền khách hàng sử dụng chứ không tính theo hạn mức tín dụng thiết lập ban đầu.

Tiền lãi chỉ tính theo số tiền khách hàng sử dụng chứ không tính theo hạn mức tín dụng thiết lập ban đầu
Tiền lãi chỉ tính theo số tiền khách hàng sử dụng chứ không tính theo hạn mức tín dụng thiết lập ban đầu

Mức phí kích hoạt ứng dụng và duy trì hạn mức tín dụng trong thời gian 3 năm là 210.000đ. Số tiền này sẽ được tính vào thời điểm thanh toán đầu tiên của khoản vay.

Thanh toán khoản vay cho ứng dụng MoneyTAP như thế nào?

Khách hàng chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại và xem xét các kênh thanh toán mà MoneyTAP áp dụng. Sau đó lựa chọn kênh thanh toán thích hợp với bạn nhất và đừng quên mang chứng minh nhân dân cùng mã hợp đồng khi đi thanh toán khoản vay định kỳ.

xem thêm: One Click Money là gì

Điểm cộng của sản phẩm vay tiền qua ứng dụng MoneyTAP

MoneyTAP tuy là ứng dụng chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng được đông đảo người dùng yêu thích và đánh giá cao. Đây là ứng dụng vay tiền vô cùng uy tín, đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ cực tốt. Một số ưu điểm của sản phẩm vay qua ứng dụng MoneyTAP là:

 • Thủ tục đăng ký hồ sơ vay vốn đơn giản và trực tuyến 100%.
 • Hạn mức tín dụng được áp dụng suốt đời và được hồi phục khi hoàn tất khoản vay. Khách hàng được giải quyết vay vốn linh hoạt, nhanh chóng có thể rút tiền nhiều lần.
 • Dễ dàng lựa chọn khoản tiền vay theo nhu cầu với số tiền ít nhất là 1 triệu đến hạn mức tín dụng được thiết lập.
 • Không cần kê khai tài sản thế chấp hoặc có người bảo lãnh vay vốn. Khách hàng không cần đến rút tiền tiết kiệm hoặc có khả năng gặp rủi ro với tài sản thế chấp.
 • Vay tiền qua ứng dụng MoneyTAP, khách hàng chỉ cần trả lãi cho khoản tiền sử dụng mà không cần trả lãi cho hạn mức tín dụng ban đầu.
 • Là ứng dụng cho vay trả góp nhanh và uy tín trong khu vực Châu Á. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn vay tiền qua MoneyTAP.
Toàn bộ thông tin cá nhân cũng như gói vay được bảo mật kỹ càng
Toàn bộ thông tin cá nhân cũng như gói vay được bảo mật kỹ càng
 • Toàn bộ thông tin cá nhân cũng như gói vay được bảo mật kỹ càng. Đây là vấn đề được chú trọng hàng đầu tại MoneyTAP. Đội ngũ kỹ thuật của MoneyTAP thực hiện nghiêm túc những quy tắc về bảo mật và được công ty FE Credit kiểm chứng.
 • Mọi thông tin được trình bày minh bạch, rõ ràng, cụ thể để khách hàng nắm bắt và hiểu rõ về các sản phẩm vay để có quyết định đúng đắn.
 • Đối tác hỗ trợ là FE Credit đảm bảo uy tín hơn so với các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác.

Với những thông tin được cung cấp trên đây đã giúp bạn đọc hiểu được moneyTAP là gì? Hướng dẫn vay tiền MoneyTAP 50 triệu chỉ với CMND. MoneyTAP là ứng dụng vay tiền cực kỳ tiện ích, tiết kiệm thời gian và đảm bảo uy tín, chất lượng cho người dùng.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *