Cập nhật thông tin chi tiết sản phẩm vay tín chấp Shinhan

Sản phẩm vay tín chấp ra đời đã tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội vay vốn. Một trong những ngân hàng có gói vay tín chấp uy tín hiện nay không thể bỏ qua cái tên Shinhan. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn thì đừng bỏ qua sản phẩm vay tín chấp shinhan được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Contents

Đôi nét về tập đoàn Shinhan

Shinhan là tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc. Vào năm 2016, Shinhan đã mua lại Prudential và thành lập ra Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam. Công ty được cấp giấy phép vận hành trong thời gian là 50 năm tính từ mốc thời gian năm 2016.

Vào năm 2019, Shinhan Việt Nam chính thức ra mắt và hoạt động với cái tên Shinhan Finance. Công ty không hoạt động vì lợi nhuận mà cam kết hoạt động một cách minh bạch, uy tín.

Shinhan là tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về chất lượng và uy tín
Shinhan là tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về chất lượng và uy tín

Hiện nay trên thị trường tài chính có 2 tên gọi là Shinhan bank vs Shinhan Finance với cách thức hoạt động khác nhau. Hai tổ chức này hoạt động ở các mảng riêng biệt nhưng vẫn thường bị nhầm lẫn. Shinhan bank chuyên cung cấp dịch vụ về tài chính và dịch vụ ngân hàng trong khi đó Shinhan Finance chuyên về cho vay tín chấp và cho vay tiêu dùng.

Các sản phẩm vay tiền tại Shinhan Finance luôn cao hơn nhiều so với sản phẩm vay tại Shinhan bank. Thế nhưng, xét về điều kiện và thủ tục thì Shinhan Finance sẽ đơn giản hóa hơn.

Vay tín chấp tại Shinhan Finance

Vay tín chấp thuộc danh sách các sản phẩm vay vốn của nhiều ngân hàng. Sản phẩm vay này chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng mà ngân hàng phê duyệt hồ sơ. Uy tín khách hàng được thể hiện trên lịch sử tín dụng và xác minh tiềm lực tài chính. Khách hàng có thể vay vốn cho nhiều mục đích cá nhân khác nhau.

Hạn mức cho vay, lãi suất và thời hạn vay của mỗi ngân hàng là khác nhau. Số tiền vay vốn của bạn dao động từ vài triệu cho tới vài trăm triệu đồng nếu như đáp ứng được tiêu chuẩn của bên cho vay. Thời hạn cho vay cũng vô cùng linh hoạt và lãi suất tùy thuộc vào số tiền mà bạn vay vốn.

Sản phẩm vay tín chấp được triển khai tại Shinhan bank có nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ được nhiều khách hàng giải quyết kịp thời vấn đề tài chính cấp bách. Một số sản phẩm vay tín chấp Shinhan cho bạn tham khảo:

 • Vay theo lương.
 • Vay theo thẻ ngân hàng ATM.
 • Vay theo cavet xe.
Sản phẩm vay tín chấp được triển khai tại Shinhan bank có nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ được nhiều khách hàng giải quyết kịp thời vấn đề tài chính cấp bách
Sản phẩm vay tín chấp được triển khai tại Shinhan bank có nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ được nhiều khách hàng giải quyết kịp thời vấn đề tài chính cấp bách
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay theo hóa đơn điện nước.
 • ….

Tại sao nên chọn vay tín chấp Shinhan?

 • Không cần tài sản thế chấp và người bảo lãnh.
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
 • Hạn mức tài chính lên tới 500.000.000.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt trong vòng 1 đến 5 năm.
 • Lãi suất vay vốn chỉ khoảng 0.69% mỗi tháng.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ khoảng 24 tiếng.
 • Nhân viên đến tận nơi tư vấn và nhận hồ sơ.
Lựa chọn vay tín chấp Shinhan là quyết định đúng đắn của nhiều khách hàng
Lựa chọn vay tín chấp Shinhan là quyết định đúng đắn của nhiều khách hàng

Điều kiện và thủ tục gói vay tín chấp Shinhan

Điều kiện vay vốn

Mặc dù gói vay tín chấp Shinhan không bắt buộc thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh nhưng khách hàng cũng cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây để được xét duyệt vay vốn:

 • Người có quốc tịch Việt Nam.
 • Người đang trong độ tuổi lao động, cụ thể: Nam từ 21 đến 60, nữ từ 21 đến 55.
 • Thời gian làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp ít nhất 6 tháng.
 • Thu nhập hàng tháng ít nhất là 7 triệu và nhận lương qua tài khoản ngân hàng.
 • Người vay không tồn tại lịch sử nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tài chính nào.

Thủ tục vay vốn

Khi xét thấy mình đã đủ điều kiện vay vốn tại Shinhan, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây để hoàn thành hồ sơ vay tiền.

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hạn sử dụng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân: bảng sao kê tiền lương trong 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú/ KT3.
Để không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ hãy liên hệ với nhân viên của ngân hàng để được tư vấn về thủ tục một cách chính xác và đầy đủ
Để không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ hãy liên hệ với nhân viên của ngân hàng để được tư vấn về thủ tục một cách chính xác và đầy đủ

Ngoài ra, tùy theo sản phẩm vay sẽ có yêu cầu về thủ tục khác nhau. Vì thế để không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ hãy liên hệ với nhân viên của ngân hàng để được tư vấn về thủ tục một cách chính xác và đầy đủ.

Lãi suất vay tiền tín chấp tại Shinhan

Nhằm đáp ứng với nhu cầu vay vốn ngày càng cao của khách hàng, Shinhan cho áp dụng mức lãi suất cực ưu đãi chỉ từ mức 12% mỗi năm. Tuy nhiên mức lãi suất sẽ thay đổi tùy theo mỗi hồ sơ vay của bạn hoặc thời điểm vay vốn. Nếu so sánh với mặt bằng chung thì đây là mức lãi suất thấp và cực kì ưu đãi.

Quy trình vay tín chấp Shinhan

Quy trình vay vốn tại Shinhan diễn ra lần lượt theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ theo quy định.
 • Bước 2: Chờ nhân viên Shinhan gọi điện xác nhận đồng thời thông báo về tình trạng hồ sơ của bạn, hạn mức tài chính dự kiến và lãi suất mỗi tháng.
 • Bước 3: Xét duyệt hồ sơ và gửi thông báo cho vay tiền. Hợp đồng tín dụng nêu rõ mọi thỏa thuận giữa 2 bên và yêu cầu 2 bên có trách nhiệm theo đúng những gì ghi trong hợp đồng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng tín dụng và giải ngân. Khi thủ tục được hoàn tất nhân viên sẽ gửi cho bên vay giấy hẹn. Tiếp đó là ký hợp đồng và thực hiện giải ngân.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng định kỳ. Dựa vào thỏa thuận đã ký, Shinhan sẽ thu tiền gốc và lãi theo định kỳ.
Quy trình vay tín chấp Shinhan
Quy trình vay tín chấp Shinhan

Thời gian làm thủ tục và giải ngân Shinhan bank

Khi có dự định vay vốn nhiều người thường e ngại việc phải mất nhiều thời gian cho việc làm hồ sơ. Do đó, nhiều người thường có xu hướng vay vốn tài chính, vay ở tín dụng đen hoặc trên ứng dụng vay tiền thay thế cho vay vốn ở ngân hàng.

Thế nhưng, đối với vay tín chấp ngân hàng Shinhan bank thì vấn đề này lại trở nên đơn giản, nhanh gọn không chiếm nhiều quỹ thời gian của khách hàng nhờ vào kênh vay vốn online và hỗ trợ tư vấn tận nơi.

Tiếp đó, thời gian giải ngân ở ngân hàng Shinhan chỉ mất tối đa 3 ngày. Nếu bạn có nhu cầu tài chính cấp bách có thể xin hỗ trợ đều được giải quyết. Vì vậy,  vay tín chấp Shinhan bank là lựa chọn lý tưởng cho những người bận rộn.

Thanh toán gói vay tại Shinhan bank như thế nào?

Một vấn đề được nhiều người quan tâm không kém khi chọn vay vốn chính là hình thức đòi nợ bạo lực, đòi nợ kiểu giang hồ… Khi lựa chọn vay tín chấp Shinhan bạn không phải lo ngại về vấn đề này. Bạn hãy yên tâm bởi đội ngũ nhân viên sẽ gọi điện thoại nhắc khách hàng chuẩn bị trước khi đến kỳ hạn thanh toán. Tuy nhiên, nếu khách hàng cố tình không thanh toán hợp đồng sẽ được đưa ra xử lý theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Shinhan bank diễn ra như thế nào?

Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng luôn được chú trọng hàng đầu với mong muốn mỗi khách hàng đến với Shinhan bank đều trở thành thượng đế. Nhân viên tại Shinhan bank đều được đào tạo kỹ càng, nghiêm ngặt trước khi làm việc chính thức. Nhân viên của Shinhan bank luôn được nhận xét về cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng hàng đầu nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Shinhan
Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng hàng đầu nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Shinhan bank

Khách hàng chỉ cần liên hệ qua số hotline 1900 5454 49 hoặc qua website sẽ được nhân viên gọi đến để tư vấn. Tiếp theo, nhân viên sẽ đến tư vấn trực tiếp tận nơi mà khách hàng không cần phải đến văn phòng giao dịch.

Giải đáp một số thắc mắc về sản phẩm vay tín chấp Shinhan bank

Nên chọn vay tín chấp ở Shinhan bank hay Shinhan Finance?

Như đã thông tin thì Shinhan bank và Shinhan Finance đều trực thuộc tập đoàn Shinhan nhưng hoạt động ở 2 mảng riêng:

 • Shinhan bank: chuyển tiền, tín dụng, sổ tiết kiệm…
 • Shinhan Finance: chuyên cho vay tín chấp và vay tiêu dùng.

Như vậy nếu có nhu cầu vay tín chấp thì chọn vay ở Shinhan Finance là tốt nhất bởi điều kiện và giấy tờ đơn giản, thời hạn giải ngân nhanh chóng.

Shinhan Finance có đảm bảo uy tín không?

Dù mảng hoạt động của Shinhan Finance không rộng rãi như Shinhan bank nhưng Shinhan Finance vẫn nằm trong tập đoàn Shinhan. Do đó, toàn bộ hoạt động của Shinhan Finance luôn tuân theo quy định chung của tập đoàn. Mọi thông tin sản phẩm đều được công khai, minh bạch và đặc biệt giữ bí mật về thông tin cá nhân của khách hàng.

Tiếp đó, Shinhan cũng là tập đoàn có danh tiếng và uy tín trong hàng chục năm qua. Vì thế, uy tín của Shinhan Finance luôn được đảm bảo hàng đầu và khách hàng có thể yên tâm lựa chọn vay tín chấp Shinhan bank

Vướng nợ xấu nhóm nào thì bị loại hồ sơ vay tín chấp?

Bất cứ ngân hàng nào cũng đều e ngại nếu khách hàng của mình vướng phải lịch sử nợ xấu, nhất là nợ xấu từ nhóm 2 trở đi. Nếu bạn dính nợ xấu ở nhóm 3, 4, 5 sẽ không được phê duyệt vay tín chấp tuy nhiên chọn vay thế chấp thì có khả năng được duyệt.

Nếu bạn dính nợ xấu ở nhóm 3, 4, 5 sẽ không được phê duyệt vay tín chấp tuy nhiên chọn vay thế chấp thì có khả năng được duyệt
Nếu bạn dính nợ xấu ở nhóm 3, 4, 5 sẽ không được phê duyệt vay tín chấp tuy nhiên chọn vay thế chấp thì có khả năng được duyệt

Nếu bạn dính vào nợ xấu nhóm 1 và 2 nhưng đã thanh toán xong thì hồ sơ vẫn được phê duyệt vay tín chấp như bình thường.

Như vậy, toàn bộ thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm vay tín chấp Shinhan bank. Lựa chọn Shinhan chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng bởi đây là tập đoàn cho vay có uy tín, làm việc chuyên nghiệp với hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *