Tamo là gì? Hướng dẫn vay tiền Tamo chi tiết, tránh lừa đảo

Tương tự như những website hỗ trợ vay tiền online với mức lãi suất hấp dẫn, Tamo có trụ sở chính tại 529/60A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, website chính thức của Tamo là Tamo.vn. Nguồn vốn giải ngân của Tamo là từ công ty đối tác – Công ty TNHH MTV ™ DV Digital Credit nên tất nhiên Tamo không phải là một ngân hàng thương mại. Vậy cụ thể hơn Tamo là gì? Hướng dẫn vay tiền Tamo chi tiết qua bài viết này.

Contents

Tamo là gì? Vay Tamo là gì?

Giải đáp Tamo là gì?
Giải đáp Tamo là gì?

Tamo hay chính xác hơn website tamo.vn là nền tảng tư vấn và cung cấp các gói tín dụng tín chấp trực tuyến, hoạt động 24/7, nhằm hỗ trợ khách hàng về các nhu cầu tài chính đột xuất, hạn mức vay tối đa là 15 triệu, kỳ hạn ngắn. Tuy vậy, nếu bạn là khách hàng lần đầu vay tại Tamo thì chỉ được giải ngân tối đa 5 triệu đồng. Nếu thực hiện đúng nghĩa vụ nợ thì những lần tiếp theo sẽ được gia tăng hạn mức, thời gian chờ xét duyệt hồ sơ cũng nhanh hơn.

Điều kiện vay Tamo là gì?

Trước khi bắt đầu tìm hiểu Tamo là gì? Hướng dẫn vay tiền Tamo, bạn cần phải biết rằng mình có đáp ứng đủ những yêu cầu cơ bản mà Tamo đặt ra hay không. Tamo là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn và đáp ứng những điều kiện sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 trở lên và không quá 60 tuổi;
 • Cung cấp Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn thời hạn;
 • Có nghề nghiệp ổn định và thu nhập hàng tháng.

Tamo là gì? Hướng dẫn vay Tamo

Sau khi xác định được mình phù hợp với những yêu cầu cơ bản mà Tamo đặt ra, bạn chỉ việc thực hiện theo những thao tác vay tiền dưới đây để được giải ngân nhanh nhất nhé!

Tamo là gì? Hướng dẫn vay tiền Tamo
Tamo là gì? Hướng dẫn vay tiền Tamo

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tamo

Xem Thêm:Doctordong là gì

Để thực hiện gửi yêu cầu đăng ký vay tại website, bạn cần phải chuẩn bị một số thông tin sau để tiền vào hồ sơ, không phải mất thời gian:

 • Số Chứng minh nhân dân hoặc số thẻ Căn cước công dân;
 • Số tài khoản ngân hàng;
 • Số điện thoại và tên của người thân tham chiếu;
 • Tên công ty và số điện thoại của đồng nghiệp nơi đơn vị đang công tác;
 • Ảnh chụp Chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau và ảnh của người đi vay chụp cùng với Chứng minh nhân dân để đối chiếu.

Thao tác đăng ký vay Tamo

Bước 1: Truy cập vào website vay Tamo

Giao diện website Tamo
Giao diện website vay Tamo

Click vào đây để truy cập vào website của Tamo nhanh hơn. Hãy chọn số tiền cần vay và thời hạn bạn muốn vay. Tamo cho phép bạn vay tối thiểu 7 ngày và tối đa là 30 ngày. Như đã nói thì hạn mức vay lần đầu tiên không được vượt quá 5 triệu. Sau khi chọn hạn mức và thời hạn vay xong thì hãy click vào dòng chữ “Đăng ký ngay” để Tamo thực hiện mở tài khoản vay cho bạn.

Việc tiếp theo bạn phải làm đó là nhập số CMND hoặc số thẻ CCCD cùng với số điện thoại hiện tại mà bạn đang dùng. Ngay lập tức Tamo sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn về mã xác nhận, bạn chỉ cần nhập mã này vào ô nhập “Mã xác nhận” và chọn “Gửi mã xác nhận” là hoàn tất bước đầu tiên đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào mẫu đơn vay tamo

Sau khi tạo tài khoản vay thành công, hệ thống sẽ gửi về cho bạn 1 mẫu đơn gồm những thông tin cá nhân. Bạn chỉ việc điền những thông tin của mình vào để Tamo tạo hồ sơ vay cho bạn.

Điền thông tin cá nhân để tạo hồ sơ
Điền thông tin cá nhân để tạo hồ sơ vay tamo

Lưu ý:

 • Nên điền họ và tên không dấu để tránh lỗi font;
 • Ngày tháng năm sinh có 1 chữ số thì cần thêm số 0 phía trước. Ví dụ (06/05/1990)
 • Ở mục chi phí nên chọn 60% số tiền so với thu nhập để Tamo hiểu rằng khả năng của bạn có thể trả được khoản vay.

Sau khi điền xong thông tin cá nhân, click vào ô Tiếp tục và  chờ 1 đến 2s để hệ thống xử lý dữ liệu và tạo lập hồ sơ vay của bạn. Bạn cũng có thể kết nối với tài khoản Facebook để tăng độ tin cậy cho khoản vay của mình.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ khi vay tamo

Sau khi hoàn tất những thông tin cá nhân thì bạn cần phải cung cấp những thông tin địa chỉ như Số nhà, tên Tỉnh thành, Quận huyện, Phường xã mà mình đang sinh sống.

Cung cấp thông tin địa chỉ đang sinh sống
Cung cấp thông tin địa chỉ đang sinh sống

Bước 4: Thông tin về nghề nghiệp

Gồm có thông tin về chức vụ, đơn vị đang công tác, lĩnh vực làm việc, số điện thoại của đồng nghiệp. Sau khi hoàn tất phần này của đơn thì nhấn Tiếp tục.

Lưu ý rằng Tamo sẽ bảo mật thông tin cá nhân của bạn, đặc biệt là thông tin về người thân và đồng nghiệp tham chiếu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hoàn thành thông tin nghề nghiệp
Hoàn thành thông tin nghề nghiệp

Bước 5: Thông tin về người thân có thể liên hệ được

Thông tin về người thân gồm có họ và tên của người đó, quan hệ với người đó và số điện thoại mà người thân đó đang sử dụng.

Bước 6: Thông tin để giải ngân

Bước này vô cùng quan trọng vì nếu bạn tham khảo tất cả những thông tin về Tamo là gì? Hướng dẫn vay tiền Tamo cẩn thận như thế nào nhưng bạn nhập sai thông tin ở bước này thì số tiền bạn muốn vay không thể đến tay bạn.

Ở bước này, bạn sẽ phải cung cấp thông tin về Tên ngân hàng và Số tài khoản chính chủ do bạn đứng tên.

Bước 7: Xác nhận khoản vay bằng Chứng minh nhân dân

Cập nhật hình Chứng minh nhân dân để hồ sơ được xác nhận
Cập nhật hình Chứng minh nhân dân để hồ sơ được xác nhận

Đây là bước cuối cùng để hồ sơ vay của bạn được hoàn tất. Như đã giới thiệu thì bạn phải chuẩn bị hình ảnh CMND bản gốc cả 2 mặt trước và sau cùng với chân dung của bạn có cầm CMND trên tay. Đến đây bạn chỉ việc upload tất cả những hình ảnh đó lên hệ thống của Tamo. Bấm gửi để xác nhận. Sau cùng, Tamo sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận, bạn hãy nhập mã đó để hoàn thành hồ sơ.

Tất cả những thao tác trên đều có thể thực hiện tại nhà hay bất cứ đâu, trong khi nếu vay tín chấp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính thì thủ tục sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

Xem thêm: One Click Money là gì

Ưu điểm khi vay Tamo

Ưu điểm khi vay tiền ở Tamo
Ưu điểm khi vay tiền ở Tamo

Thấu hiểu được vấn đề tài chính cấp bách ở mỗi cá nhân và các hộ gia đình, Tamo đã ra đời để hỗ trợ khách hàng những giải pháp tài chính có thủ tục đơn giản. Hơn thế nữa, những ưu điểm khi vay Tamo là:

 • Thủ tục vô cùng đơn giản, Tamo không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hay chứng minh khả năng tài chính từ thu nhập bằng sao kê ngân hàng;
 • Đăng ký hồ sơ hoàn toàn online, tiết kiệm thời gian di chuyển và chuẩn bị giấy tờ;
 • Hạn mức vay lên đến 15 triệu đồng trong khi các website khác chỉ giải ngân tối đa 10 triệu đồng;
 • Xét duyệt hồ sơ cực nhanh, chưa đến 5 phút;
 • Đăng ký vay nhanh chóng, dễ dàng, không rườm rà như thủ tục vay của các ngân hàng thương mại;
 • Thông tin lãi suất được công bố chi tiết, minh bạch, dễ theo dõi;
 • Có thể thanh toán lãi và tất toán khoản vay thông qua hệ thống Viettel Post.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Tamo

Tương tự như Tamo là gì? Hướng dẫn vay tiền Tamo, tất cả những thao tác đều được thực hiện thông qua website thì việc thanh toán lãi, tất toán khoản vay cũng vậy.

Thanh toán qua ngân hàng

Với hình thức thanh toán này, bạn được phép chọn thanh toán thông qua internet banking hoặc chuyển tiền tại phòng giao dịch của ngân hàng. Nội dung thanh toán như sau: Thanh toan HD “Số Chứng minh nhân dân hoặc Số thẻ Căn cước công dân”

Có thể chọn ngân hàng Vietcombank hoặc VPBank để thực hiện giao dịch:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 072.100.064.3701
 • Tại ngân hàng: TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 173.398.581
 • Tại ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – chi nhánh Bến Thành.
Thanh toán khoản vay cho Tamo như thế nào?
Thanh toán khoản vay cho Tamo như thế nào?

Thanh toán ở Viettel Post

 • Bước 1: Đến Phòng giao dịch của bưu cục Viettel Post ở bất kỳ đâu;
 • Bước 2: Cung cấp cho giao dịch viên số Chứng minh nhân dân hoặc số thẻ Căn cước công dân;
 • Bước 3: Cung cấp với giao dịch viên nội dung là Thanh toán khoản vay;
 • Bước 4: Thanh toán và nhận biên lai.

Giải đáp những câu hỏi liên quan đến website vay tiền trực tuyến – Tamo

Lãi suất khi vay Tamo là bao nhiêu?

Tamo đang áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất 0% và phí 2 triệu cho những ai lần đầu vay tiền tại Tamo. Còn thông tin chi tiết về mức lãi suất cũng như phí sẽ được tư vấn chi tiết trước khi Tamo giải ngân cho bạn.

Có thể thanh toán trước hạn khi vay tamo không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước hạn, Tamo sẽ không thu bất kỳ chi phí phát sinh nào. Nhưng nếu không đủ khả năng thanh toán, bạn hãy gia hạn khoản vay, thời gian gia hạn tối đa 30 ngày.

Giải đáp những câu hỏi khi vay tiền Tamo
Giải đáp những câu hỏi khi vay tiền Tamo

Vay Tamo có lừa đảo như lời đồn hay không?

Có không ít người hoài nghi Tamo lừa đảo bởi thủ tục và quy trình vay tại Tamo quá đơn giản. Tuy nhiên, vấn đề Tamo lừa đảo đó là do những kẻ xấu đã lợi dụng những cá nhân đang có nhu cầu vay vốn gấp, không tìm hiểu chính xác Tamo và gì? Hướng dẫn vay tiền Tamo như thế nào để lừa gạt hòng trục lợi với mức vay có lãi suất cao hơn. Đó là lý do Tamo luôn khuyến cáo bạn tìm hiểu thật kỹ về hình thức vay, nếu có thắc mắc thì liên hệ.

Xem thêm: Senmo là gì

Phạm vi mà vay Tamo hỗ trợ tài chính?

Tamo cho phép vay trên phạm vi toàn quốc.

Thời gian giải ngân trong bao lâu khi vay tiền tamo?

Như bạn thấy đấy, sau khi khoản vay được phê duyệt thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản mà bạn đã đăng ký ngay lập tức.

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về Tamo là gì? Hướng dẫn vay tiền Tamo như thế nào và có thêm một giải pháp cứu cánh vào những ngày cuối tháng. Đừng quên cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo để không bị mất tiền oan bạn nhé.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *