One Click Money là gì? Hướng dẫn vay tiền One Click Money

Thị trường tài chính ở thời điểm hiện tại đang ghi nhận thời kỳ lên ngôi của các hình thức vay tín dụng online qua mạng dễ dàng. Vay tiền truyền thống thường khiến người dùng khó chịu bởi thủ tục rườm rà, cần chứng minh phức tạp. Vay tín dụng online là giải pháp hoàn hảo được nhiều người lựa chọn hơn. One Click Money là một trong những lựa chọn hàng đầu cho hình thức vay tiền trực tuyến uy tín. Hãy cùng tìm hiểu cách vay tiền One Click Money qua bài viết sau.

 Vay tiền One Click Money
Vay tiền One Click Money

Contents

Ứng dụng vay tiền One Click Money là gì?

Có rất nhiều tình huống trong đời sống khi mà người dùng cần vay gấp tiền nhưng không thể ra trực tiếp ngân hàng để rút. Khi đó, vay tiền One Click Money sẽ là giải pháp tài chính hoàn hảo dành cho bạn. Hình thức vay tiền online này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người dùng giải quyết vấn đề của mình một cách dễ dàng với hệ thống thủ tục tự động có thể đăng ký ngay tại nhà.

One Click Money là dịch vụ tài chính hàng đầu chuyên hỗ trợ cho các hoạt động tư vấn, cung cấp giải pháp giúp ích cho người dùng. Dịch vụ này hoạt động dưới sự quản lý của công ty tài chính hàng đầu Lendtop. Bên cạnh đó, One Click Money còn nhận sự hậu thuẫn uy tín bởi Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit.

Vay tiền One Click Money là giải pháp tài chính tiện lợi cho nhiều người dùng.
Vay tiền One Click Money là giải pháp tài chính tiện lợi cho nhiều người dùng.

Với hình thức vay tiền One Click Money, khách hàng sẽ nhận được tư vấn từ nhân viên và có thể lựa chọn một trong những gói vay tín chấp có hạn mức từ 1 triệu – 10 triệu đồng trong vòng tối đa 30 ngày.

Điều kiện đi kèm chỉ cần có CMND, không cần thế chấp hay đảm bảo. Hồ sơ của những người đăng ký sẽ được xác nhận nhanh chóng bằng hệ thống tự động và nhận được kết quả giải quyết chỉ sau 5 phút. Ngoài ra, nếu được chấp nhận thì số tiền vay sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.

Khách hàng có nhu cầu vay có thể chọn một trong hai hình thức: truy cập trực tiếp vào trang chủ website để vay tiền One Click Money, hoặc tải ứng dụng One Click Money có sẵn trên Google Play về điện thoại và thực hiện.

Có nên lựa chọn hình thức vay tiền One Click Money hay không?

Trong những tình huống khẩn cấp cần sử dụng nhiều tiền mặt nhưng không thể trực tiếp rút tiền. Vay tiền One Click Money là một giải pháp tài chính vô cùng hợp lý để giải quyết vấn đề cho bạn trong tình huống này.

Ưu điểm

Có nên lựa chọn hình thức vay tiền One Click Money hay không?
Có nên lựa chọn hình thức vay tiền One Click Money hay không?

Đơn giản

Tất cả các thủ tục bắt buộc, từ đăng ký vay tiền đến nhận tiền đều được thực hiện online một cách nhanh chóng và đơn giản. Lựa chọn cách vay tiền này, khách hàng không cần mất thời gian gặp mặt, không phải trả phí giao dịch. Điều kiện đi kèm chỉ cần có CMND hợp pháp và một thiết bị có thể kết nối Internet như điện thoại thông minh để thực hiện các bước đăng ký vay tiền. Thời gian xét duyệt cũng chỉ tốn mất khoảng 5 phút chờ đợi của khách hàng.

Xem thêm: Senmo là gì

Nhanh chóng

Ngay sau khi hoàn tất mọi thủ tục đăng ký. Hồ sơ sẽ được gửi ngay lập tức tới các đối tác uy tín trong hệ thống, điển hình như Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit. Như vậy, hồ sơ khoản vay của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải ngân ngay trong ngày

Minh bạch

Toàn bộ những thông tin liên quan đến khoản vay như: Số tiền vay, lãi suất vay , kỳ hạn vay, các khoản phí liên quan. Hệ thống sẽ tự động công khai minh bạch tất cả trên website, đảm bảo sự uy tín với khách hàng trong suốt quá trình vay.

Linh hoạt

Khách hàng khi lựa chọn hình thức vay tiền One Click Money có thể sẽ lựa chọn những gói vay khác nhau cũng như kỳ hạn vay khác nhau tùy theo hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng của mình. Chính vì vậy, One Click Money đã cung cấp các gói hỗ trợ cho vay đa dạng từ 500.000 nghìn đồng đến 10 triệu đồng, cũng như kỳ hạn vay từ 10 ngày cho đến 28 ngày.

Nhược điểm

Vay tiền One Click Money là một ứng dụng được đánh giá cao về tính tiện dụng và mang lại nhiều ưu điểm sử dụng cho khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó, ứng dụng này vẫn tồn tại những mặt hạn chế nhất định mà khách hàng cần hiểu rõ trước khi vay. Có thể kể tới những điểm trừ thấy rõ như sau:

 • Hạn mức vay tương đối thấp, không đáp ứng được nhu cầu vay tiền cao hơn của nhiều khách hàng.
 • Lãi suất vay khá cao, vì vậy chỉ khi thật sự cần thiết các khách hàng mới nên tìm tới hình thức vay tiền này.

Điều kiện để vay tiền One Click Money

Để có thể được chấp nhận cho vay tiền One Click Money, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 – dưới 60 tuổi.
 • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết gồm CMND/CCCD hợp pháp cùng hình chụp để làm hồ sơ.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng, có thể nhận chuyển khoản.

Bên cạnh đó, mặc dù trong các điều kiện yêu cầu không bao gồm việc phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên khách hàng vẫn phải đáp ứng các điều kiện sau đây để đảm bảo khả năng chi trả khoản nợ, là một trong những cơ sở để được chấp nhận hồ sơ.

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng và thâm niên công việc hiện tại trên 3 tháng.
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo khả năng làm việc và thanh toán khoản vay.
 • Có năng lực dân sự và có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật trong trường hợp cần thiết.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền One Click Money

Để vay tiền One Click Money được nhanh chóng và gọn gàng nhất thì khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ vay One Click Money

Khách hàng cần hoàn tất thủ tục đăng ký hồ sơ trực tuyến. Ngay sau đó, One Click Money   sẽ gửi mã xác thực (OTP) về số điện thoại của bạn. Chỉ cần điền mã chính xác vào ô trống ở cuối hồ sơ đăng ký. Lưu ý nên kiểm tra lại hồ sơ trước khi nộp cho hệ thống để rút ngắn khoảng thời gian chờ xét duyệt.

Xem thêm: Money Cat là gì

Bước 2: Thẩm định vay One Click Money

Sau khi đăng ký, hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển ngay lập tức đến các đối tác cho vay uy tín của One Click Money. Khi đó hồ sơ bao gồm thông tin đăng ký và nhu cầu vay của bạn sẽ được xét duyệt cẩn thận. Tiền sẽ được chuyển qua tài khoản nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu.

Bước 3: Nhận tiền nhanh vay One Click Money

Bạn cần xác nhận đồng ý ký hợp đồng bằng mã SMS. Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày bằng hình thức chuyển khoản.

Mượn tiền nhanh chóng với ứng dụng cho vay tiền online One Click Money
Mượn tiền nhanh chóng với ứng dụng cho vay tiền online One Click Money

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán One Click Money

Khi vay tiền One Click Money, khách hàng chỉ được vay ít nhất là vay tiền One Click Money và nhiều nhất là 3.000.000 VND trong lần vay tiền đầu tiên. Thời hạn thanh toán cho phép là trong vòng 28 ngày. Sau đó, nếu khách hàng hoàn trả đúng hạn nợ và ghi điểm tín dụng tốt, các bạn sẽ có thể vay tối đa lên tới 10.000.000 VND trong những lần vay tiếp theo.

Lãi suất vay One Click Money

Với hình thức vay tiền One Click Money, chi phí giao dịch cùng với lãi suất vay sẽ được trình bày cụ thể và minh bạch trước khi khách hàng ký kết hợp đồng vay tiền. Mức lãi suất áp dụng đối với hình thức vay tiền One Click Money hiện nay là 18.25%/ năm. Mức lãi suất này sẽ được quyết định dựa vào số tiền vay và thời hạn thanh toán trong hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng có thể vay tiền ở những thời điểm đang có các chương trình ưu đãi bởi vì mức lãi suất sẽ hạ thấp trong những ngày này. Để biết được mức lãi suất chính xác, các bạn có thể truy cập vào trang chủ website One Click Money để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Ngoài lãi suất, One Click Money cũng thu thêm phí cho hoạt động tư vấn và xử lý hồ sơ.

Phương thức thanh toán One Click Money

Khi đã được chấp nhận cho vay tiền thành công. Khách hàng nên chú ý tới ngày thanh toán để có thể hoàn trả nợ đúng hạn. Tốt nhất khách hàng nên thanh toán khoản nợ trước hạn vài ngày để đảm bảo không bị mất phí do thanh toán trễ hạn.

Thanh toán các khoản vay tiền One Click Money như thế nào?
Thanh toán các khoản vay tiền One Click Money như thế nào?

Với hình thức One Click Money thanh toán, khách hàng sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khi thanh toán trước hạn. Để thanh toán khoản vay, các bạn có thể chọn một trong hai cách dưới đây.

Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

 • Nơi nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT (Hoặc: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED)
 • Số tài khoản ngân hàng: 100200109859
 • Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng + số CMND.

Thanh toán qua Viettel Post

Các bạn có thể đến trực tiếp các bưu cục hoặc điểm giao dịch Viettel Post để tiến hành trả nợ cho khoản vay của mình. Khi giao dịch, khách hàng điền tên người nhận là Saigon Credit và cung cấp cho nhân viên bản chính thẻ căn cước/ CMND. Thời gian làm việc của Viettel Post là 7.00 – 20.00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần.

Xem thêm: Cash24 là gì

Lưu ý:

 • Nếu hạn thanh toán rơi vào ngày cuối tuần, khách hàng nên thanh toán sớm trước hạn vài ngày để chắc chắn không phải nộp phí phạt do thanh toán trễ hạn.
 • Khách hàng chỉ thanh toán cho tài khoản công ty TNHH MTV LENDTOP, thanh toán qua bưu cục ViettelPost hoặc ngân hàng. Các bạn không được thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác. Nếu nhận được thông báo về việc thanh toán bất hợp lý thì khách hàng nên trực tiếp báo với One Click Money để có cách xử lý phù hợp.

Cách thức gia hạn khoản vay One Click Money

Trong một số tình huống khó khăn, khách hàng không thể trả nợ khoản vay đúng kỳ hạn. One Click Money sẽ hỗ trợ các bạn gia hạn khoản vay thông qua các chính sách phù hợp.

Dịch vụ gia hạn có hiệu lực trong vòng 5 ngày trước thời điểm thanh toán. Để gia hạn khoản vay, khách hàng thực hiện đăng ký gia hạn và thanh toán tối thiểu 40% khoản vay chưa thanh toán ngay trong một lần. Thời gian tối đa khách hàng có thể gia hạn khoản vay là 30 ngày.

Vay tiền One Click Money là giải pháp tài chính nhanh chóng, đơn giản và an toàn giúp cho người dùng trong những tình huống khẩn cấp. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm hiểu biết về ứng dụng tài chính này và có những thông tin hữu ích để có thể vay tiền One Click Money nhé.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *