Tổng hợp các cách tra cứu chi nhánh ACB trên toàn quốc nhanh nhất

Các chi nhánh ACB cung cấp các dịch vụ quản lý tài chính và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp không kém gì hội sở chính. Mạng lưới chi nhánh ngân hàng này có ở nhiều tỉnh/thành phố của Việt Nam nhưng làm sao biết chi nhánh nào gần nơi mình sinh sống/ làm việc để tiện giao dịch? Vaytien24h lập tức cập nhật chi nhánh của ACB kèm theo cách tra cứu chi nhánh ngân hàng này trên toàn quốc nhanh nhất ngay sau đây. 

Tổng hợp các cách tra cứu chi nhánh ACB trên toàn quốc nhanh nhất
Tổng hợp các cách tra cứu chi nhánh ACB trên toàn quốc nhanh nhất

Contents

Đôi nét về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, được thành lập từ năm 1993 theo Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Việt Nam số 294/NH-GP. ACB đặt ra mục tiêu sẽ trở thành ngân hàng đứng đầu Việt Nam với các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, chất lượng cao. 

ACB sẽ luôn đồng hành cùng đối tác, khách hàng để tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng. Ngân hàng ACB cung cấp các sản phẩm tài chính, dịch vụ phong phú, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng như: Tài khoản thanh toán, Tín dụng, Thẻ tín dụng, Tiết kiệm, Bảo hiểm, Chứng khoán, Chuyển khoản quốc tế,…

ACB đặt ra mục tiêu sẽ trở thành ngân hàng đứng đầu Việt Nam với các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, chất lượng cao
ACB đặt ra mục tiêu sẽ trở thành ngân hàng đứng đầu Việt Nam với các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, chất lượng cao

Trong việc cung cấp các dịch vụ trực tuyến, ngân hàng Á Châu luôn ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp khách hàng dễ dàng quản lý từ xa mọi giao dịch tài chính. Ngân hàng cam kết bảo mật tuyệt đối tài khoản và thông tin cá nhân của khách hàng. 

Đặc biệt, Ngân hàng ACB có mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp cả nước, đảm bảo phục vụ và hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chu đáo, chuyên nghiệp. Vậy chi nhánh, điểm giao dịch của ngân hàng ACB nằm ở những đâu? Làm sao tra cứu chi nhánh ACB nhanh nhất khi cần thiết?

Cập nhật hệ thống chi nhánh ACB trên toàn quốc

Trụ sở chính của ngân hàng ACB tọa lạc ở tòa nhà 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Hội sở của ngân hàng ACB Hồ Chí Minh nằm tại 1/16 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện của ngân hàng ACB Hà Nội nằm tại tòa nhà ACB (số 10 đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tính đến cuối tháng 9/2022, ngân hàng ACB có 384 chi nhánh và phòng giao dịch, có 11.000 cây ATM và 850 đại lý Western Union trên cả nước. 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, ngân hàng ACB đặt trên 141 chi nhánh và quầy giao dịch. Trong đó, Quận 3 đứng đầu với 16 chi nhánh/quầy giao dịch. Tiếp theo là Quận 1 và Quận Tân Bình có 12 chi nhánh/quầy giao dịch, đảm bảo mang đến dịch vụ và các sản phẩm tài chính chất lượng nhất cho khách hàng. 

Đến cuối tháng 9/2022, ngân hàng ACB có 384 chi nhánh và phòng giao dịch, có 11.000 cây ATM và 850 đại lý Western Union trên cả nước
Đến cuối tháng 9/2022, ngân hàng ACB có 384 chi nhánh và phòng giao dịch, có 11.000 cây ATM và 850 đại lý Western Union trên cả nước

Tại Hà Nội, ngân hàng Á Châu đặt 55 chi nhánh và quầy giao dịch tại 14 quận/huyện. Chi nhánh và quầy giao dịch ACB Hà Nội chủ yếu đặt tại quận Hoàn Kiếm với 8 điểm, quận Đống Đa đặt 8 điểm, quận Cầu Giấy có 7 điểm, quận Hai Bà Trưng 6 điểm, quận Ba Đình cũng có 6 điểm,…

Với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng ACB rộng khắp cả nước giúp khách hàng gần xa đều có thể tiếp cận, sử dụng các sản phẩm tài chính và dịch vụ của ngân hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để thuận tiện nhất cho mọi giao dịch, mỗi khách hàng nên nắm được cách tra cứu thông tin chi nhánh ACB

Lợi ích của việc tra cứu chi nhánh ngân hàng ACB 

Sở dĩ mỗi khách hàng nên biết cách tra cứu chi nhánh ngân hàng ACB là bởi việc này mang đến những lợi ích thiết thực dưới đây:

Giúp tiết kiệm thời gian

Biết cách tra cứu chi nhánh/quầy giao dịch của ngân hàng chính sách giúp khách hàng xác định được điểm giao dịch gần nhất. Nhờ đó, tiết kiệm được công sức di chuyển và thời gian chờ đợi ở các chi nhánh khác của ngân hàng.

Thuận tiện thực hiện các giao dịch

Khách hàng nhanh chóng nắm được thông tin chi tiết về các sản phẩm tài chính, dịch vụ, chương trình ưu đãi/khuyến mãi, lịch làm việc/ thời gian mở cửa – đóng cửa của từng chi nhánh/ quầy giao dịch để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Chăm sóc khách hàng chu đáo hơn

Việc nắm rõ thông tin liên hệ và địa chỉ của từng chi nhánh/quầy giao dịch của ngân hàng ACB giúp tăng khả năng liên hệ, tương tác với bộ phận chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, giải quyết nhanh và hiệu quả mọi thắc mắc cũng như vấn đề khách hàng gặp phải.

Biết cách tra cứu chi nhánh ngân hàng ACB mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng
Biết cách tra cứu chi nhánh ngân hàng ACB mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Quản lý tài chính từ xa linh hoạt, thông minh

Khi khách hàng đã nắm rõ chi nhánh/quầy giao dịch cụ thể của ACB giúp khách hàng dễ theo dõi và quản lý tài chính ở các chi nhánh khác nhau. Đồng thời, tạo thuận tiện cho việc hỗ trợ thanh toán và chuyển khoản. 

Nắm bắt nhanh chóng các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng

Khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin về các sản phẩm dịch vụ mới cùng những chương trình ưu đãi/khuyến mãi đặc biệt có ở từng chi nhánh ACB khác nhau. 

Bảo mật tuyệt đối thông tin

Việc tra cứu thông tin chi nhánh/quầy giao dịch của ngân hàng ACB trực tuyến giúp đảm bảo tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân, giảm rủi ro tài chính hoặc đánh cắp thông tin cá nhân của khách hàng.

Tựu chung lại, việc tra cứu thông tin chi nhánh ACB và các quầy giao dịch của ngân hàng tại các quận huyện/thành phố trên cả nước vừa là việc quan trọng trong các giao dịch tài chính vừa mang lại nhiều lợi ích thiết thực để quản lý tài chính hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Vậy có những cách tra cứu thông tin chi nhánh ngân hàng ACB nào?

Tổng hợp các cách tra cứu thông tin chi nhánh ngân hàng ACB

Muốn tra cứu chi nhánh ACB, bạn có thể sử dụng các cách dưới đây:

Tra cứu trực tiếp tại website của ngân hàng ACB

  • Bước 1: Truy cập link: https://www.acb.com.vn/ 
  • Bước 2: Tại trang chủ ngân hàng, bạn chọn mục “Liên hệ” hoặc mục “Chi nhánh và ATM”. Màn hình sẽ hiển thị danh sách chi nhánh và các điểm giao dịch của ngân hàng ACB.

Tra cứu bằng app di động của ngân hàng ACB

  • Bước 1: Tải và cài đặt app dành cho di động của ngân hàng ACB từ CH Play hoặc App Store trên điện thoại thông minh.
  • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục “Chi nhánh và ATM”, màn hình điện thoại sẽ hiển thị tất cả các chi nhánh ACB theo yêu cầu của khách hàng. 
Có nhiều cách tra cứu chi nhánh ngân hàng ACB chỉ trong 3 phút
Có nhiều cách tra cứu chi nhánh ngân hàng ACB chỉ trong 3 phút

Tra cứu bằng cách liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng ACB

  • Bước 1: Gọi điện theo số tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng ACB. Số hotline hiển thị trên thẻ tín dụng của quý vị hoặc truy cập website ngân hàng, số tổng đài hiển thị ngay trang chủ. 
  • Bước 2: Cung cấp thông tin về nơi làm việc hoặc nơi ở để nhân viên chăm sóc khách hàng của ACB cung cấp địa chỉ chi nhánh/quầy giao dịch gần nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tra cứu thông tin chi nhánh ACB bằng các công cụ tìm kiếm trực tuyến

Một số công cụ tìm kiếm trực tuyến như Bing, Google, Yahoo!,… hoặc một số trang web không chính thức khác đều cung cấp thông tin về chi nhánh ngân hàng ACB. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng những website/ công cụ tìm kiếm mà bạn dùng sử dụng nguồn chính thống. 

Khi đã có thông tin cụ thể về chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ACB, bạn sử dụng ứng dụng bản đồ trực tuyến như: Apple Maps, Google Maps hoặc bất cứ ứng dụng bản đồ nào khác để tìm kiếm chi nhánh ACB gần nhất với vị trí của bạn.

Trên đây là đôi nét thông tin của ngân hàng ACB kèm theo các cách tra cứu thông tin chi nhánh ACB nhanh nhất. Hi vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi là khách hàng của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. 

Trân trọng!

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *