Money Cat là gì? Hướng dẫn vay tiền Money Cat chi tiết, dễ hiểu

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho vay nhanh để giải quyết nhu cầu cấp bách? Money Cat chính là đơn vị cho vay tiền online mà bạn đang tìm kiếm. Thủ tục đơn giản, đảm bảo uy tín, giải ngân nhanh… tất cả đều có ở Money Cat. Để hiểu rõ Money Cat là gì? Hướng dẫn vay tiền Money Cat mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Contents

Money Cat là gì? Hướng dẫn vay tiền Money Cat

Money Cat là công ty tư vấn giải pháp tài chính và là đối tác của công ty TNHH MTV TM Saigon Credit
Money Cat là công ty tư vấn giải pháp tài chính và là đối tác của công ty TNHH MTV TM Saigon Credit

Money Cat là gì?

Vay vốn trực tuyến nhanh chóng trong ngày là hình thức vay được nhiều công ty tài chính triển khai đến khách hàng. Một trong số các tổ chức tài chính cho vay trực tuyến uy tín nhất không thể bỏ qua cái tên Money Cat. Đây là công ty tư vấn giải pháp tài chính và là đối tác của công ty TNHH MTV TM Saigon Credit.

Ứng dụng Money Cat hỗ trợ vay vốn 24/7 không yêu cầu thủ tục rườm rà, phức tạp với mức lãi suất hấp dẫn và thời gian giải ngân nhanh chóng. Money Cat cho vay vốn với hạn mức từ 1 tới 10 triệu chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân mà không cần đến tài sản thế chấp. Quy trình vay tiền trực tuyến 100%, không tốn thời gian và vô cùng tiện lợi.

Một số điểm cộng của ứng dụng Money Cat:

 • Đơn giản, dễ sử dụng và thao tác.
 • Nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại.
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Điều kiện vay vốn tại Money Cat:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Người có công việc và thu nhập ổn định hằng tháng.

Hướng dẫn vay tiền Money Cat cực đơn giản

Với tiêu chí đơn giản hóa mọi thủ tục, cách thức vay vốn Money Cat đã triển khai ứng dụng vay tiền trực tuyến với các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng Money Cat

Khách hàng có thể chọn truy cập vào trang web tại đường link  https://moneycat.vn/ hoặc trên app điện thoại rồi thực hiện đăng ký tài khoản. Trên giao diện chính của trang web/ app điện thoại sẽ hiện ra đơn đăng ký vay vốn.

Bạn tùy ý chọn số tiền vay theo nhu cầu bằng cách kéo biểu tượng trên thanh hạn mức tài chính. Toàn bộ thông tin về gói vay sẽ được hiện trên màn hình bao gồm ngày vay vốn, số tiền vay, kỳ hạn vay và mức lãi suất tương ứng.

Khách hàng có thể chọn truy cập vào trang web hoặc trên app điện thoại rồi thực hiện đăng ký tài khoản
Khách hàng có thể chọn truy cập vào trang web hoặc trên app điện thoại rồi thực hiện đăng ký tài khoản
 • Nếu bạn là khách hàng đăng ký lần đầu tiên sẽ được cấp hạn mức vay tối đa là 1 triệu rưỡi trong thời gian 10 ngày.
 • Nếu bạn là khách hàng đã từng vay tiền của Money Cat sẽ được cấp hạn mức vay dao động trong khoảng từ 500 đến 10 triệu đồng trong thời gian từ 1 đến 3 tháng.

 Ấn “Đăng ký ngay” sau khi chọn khoản vay, họ và tên cùng số điện thoại liên hệ.

Xem thêm: Cash24 là gì

Bước 2: Cung cấp thông tin cho hồ sơ vay tiền

Bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin trên hồ sơ vay vốn gồm có:

 • Thông tin cá nhân: họ tên, ngày tháng năm sinh, thông tin của CMND (số trên CMND, ngày cấp + nơi cấp), giới tính, tình trạng hôn nhân…
 • Thông tin nơi ở: địa chỉ tạm trú, địa chỉ thường trú (số nhà, tên đường, quận/huyện, tỉnh/thành phố…)
Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin trên hồ sơ vay vốn
Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin trên hồ sơ vay vốn
 • Thông tin về công việc: nghề nghiệp, chức vụ, tên công ty, địa chỉ công ty…
 • Thông tin tài khoản ngân hàng: gồm có số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh, họ tên của chủ tài khoản…

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi cung cấp thông tin cá nhân. Nếu bạn cung cấp thông tin không chính xác, nhất là tài khoản ngân hàng không cùng chủ sẽ bị loại hồ sơ vay vốn.

Bước 3: Upload ảnh CMND

Bạn chụp ảnh mặt trước và sau của CMND bản gốc cùng ảnh cá nhân. Sau đó, bạn tải tất cả ảnh theo yêu cầu lên hệ thống rồi click “tiếp tục”.

Upload ảnh CMND
Upload ảnh CMND

Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Để được nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, bạn nhập đầy đủ thông tin cần thiết gồm họ tên, số điện thoại… Nhận tin nhắn có mã xác nhận được gửi qua số điện thoại đăng ký. Nhập mã xác nhận và chọn “hoàn tất hồ sơ”.

Money Cat là gì? Hướng dẫn vay tiền Money Cat và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
Money Cat là gì? Hướng dẫn vay tiền Money Cat và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Nếu hồ sơ vay vốn của bạn đạt điều kiện vay nhanh trực tuyến sẽ được nhận tiền chỉ sau 2 phút. Lưu ý rằng nếu bạn có thông báo khoản vay vốn là One Click Money thì không phải lo lắng. Do Money Cat và One Click Monet đều là 2 trang web cho vay online của công ty Saigon Credit.

Sau khi biết được Money Cat là gì? Hướng dẫn vay tiền Money Cat, chúng ta sẽ tìm hiểu một thông tin quan trọng không kém chính là lãi suất vay vốn của Money Cat.

Xem thêm: Vamo là gì

Lãi suất gói vay vốn trực tuyến của Money Cat

Lãi suất luôn là thông tin quan trọng mà bất cứ ai khi vay tiền cũng đều quan tâm. Việc biết được lãi suất của gói vay sẽ giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn cũng như chuẩn bị tài chính để thanh toán. Ngay khi đăng ký hồ sơ vay vốn, bạn sẽ được thông báo về lãi suất vay vốn tại Money Cat, cụ thể là:

 • Lãi suất cho khách hàng lần đầu vay vốn tại Money Cat là 0% trong thời gian 14 ngày.
 • Lãi suất cho khách hàng cũ của Money Cat dao động từ 12% – 18.25% mỗi năm.
 Việc biết được lãi suất của gói vay sẽ giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn cũng như chuẩn bị tài chính để thanh toán
Việc biết được lãi suất của gói vay sẽ giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn cũng như chuẩn bị tài chính để thanh toán

Bên cạnh lãi suất, Money Cat có yêu cầu đóng thêm một số chi phí phụ. Do đó bạn cần cân nhắc trước khi quyết định vay vốn online.

Hướng dẫn thanh toán gói vay trực tuyến Money Cat

Khi vay tiền tại Money Cat, bạn có thể thanh toán khoản nợ trước hạn mà không lo ngại phạt tiền như những tổ chức cho vay khác. Để thanh toán khoản vay trực tuyến không thế chấp của Money Cat, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách thức sau:

Chuyển khoản ngân hàng

Cách thức thanh toán này vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng Vietcombank của Money Cat. Thông tin tài khoản như sau:

 • Số tài khoản ngân hàng: 0721000641761
 • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng.
 • Người nhận: Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit.
 • Nội dung thanh toán: Số CMND hoặc số điện thoại khách hàng đăng ký.
Cách thức thanh toán này vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng Vietcombank của Money Cat
Cách thức thanh toán này vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng Vietcombank của Money Cat

Thanh toán tại văn phòng giao dịch Viettel Post

Bên cạnh hình thức chuyển khoản, bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch Viettel Post để thanh toán khoản vay. Khi đi bạn đừng quên mang theo CMND, số hợp đồng vay vốn. Đến đây, bạn sẽ yêu cầu thanh toán khoản vay cho Saigon Credit.

Mỗi hình thức đều có điểm cộng và điểm trừ riêng, bạn có thể lựa chọn cách thanh toán nào mà bạn cho là thích hợp nhất.

Một lưu ý dành cho bạn đó là hãy giữ lại hóa đơn mỗi lần giao dịch để đối chiếu trong trường hợp cần thiết để tránh tình huống không mong muốn.

Một số câu hỏi thường gặp về khoản vay online tại Money Cat

Nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được nhận tiền chỉ sau vài phút và tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn
Nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được nhận tiền chỉ sau vài phút và tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn

Thời hạn giải ngân diễn ra bao lâu?

Kể từ thời điểm đăng ký và hoàn thành hồ sơ, Money Cat sẽ bắt đầu xét duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng. Nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được nhận tiền chỉ sau vài phút và tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Xem thêm: Vay VND là gì

Money Cat có phải là tổ chức lừa đảo?

Hiện nay, có nhiều thông tin xấu gây ảnh hưởng đến uy tín của Money Cat. Money Cat đã được pháp luật công nhận và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Ứng dụng Money Cat đã kịp thời giúp đỡ rất nhiều khách hàng giải quyết kịp thời nhu cầu tài chính cấp bách và nhận về nhiều đánh giá tích cực. Tuy nhiên, trên thị trường kinh doanh việc gặp phải những vấn đề này là điều tất yếu.

Money Cat đã tiến hành tìm hiểu và biết được rằng việc khách hàng vay vốn bị lừa gạt là sự thật. Tuy nhiên, vấn đề này không xuất phát từ Money Cat mà là do một số nguyên nhân sau đây:

 • Có kẻ xấu mạo danh Money Cat để tiếp cận và lừa đảo khách hàng vay tiền với mức lãi suất cực kỳ cao.
 • Khách hàng chưa tìm hiểu kỹ càng thông tin của đơn vị cho vay và nhầm lẫn với các tổ chức có tên khá giống với Money Cat. Có thể khách hàng đã gặp phải những tổ chức tín dụng cho vay lãi suất rất cao, không đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng…
 • Khách hàng chưa đọc kỹ những điều khoản ghi trong hợp đồng và vi phạm hợp đồng đã ký. Lúc này, Money Cat sẽ tiến hành thu phí phạt đã ghi rõ trong hợp đồng. Do đó, khách hàng bị thu phí phạt mà không nắm rõ nguyên nhân lại nhận định rằng Money Cat là tổ chức lừa đảo.
 • Khách hàng vay vốn với số tiền nằm ngoài khả năng chi trả và không thể thanh toán khoản vay. Lúc này, khách hàng sẽ bị thu phí thanh toán chậm, tiền phí sẽ cộng vào khoản nợ ban đầu làm cho số tiền tăng cao dẫn đến việc khách hàng cho rằng Money Cat lừa đảo.
Trước khi vay vốn, khách hàng phải nắm bắt thông tin chính xác và đầy đủ để hạn chế những rủi ro và lầm tưởng Money Cat là đơn vị lừa đảo
Trước khi vay vốn, khách hàng phải nắm bắt thông tin chính xác và đầy đủ để hạn chế những rủi ro và lầm tưởng Money Cat là đơn vị lừa đảo

Vì thế trước khi vay vốn, khách hàng phải nắm bắt thông tin chính xác và đầy đủ để hạn chế những rủi ro và lầm tưởng Money Cat là đơn vị lừa đảo.

Với những thông tin về Money Cat là gì? Hướng dẫn vay tiền Money Cat đã giúp bạn đọc nắm bắt được các gói vay vốn, lãi suất và kỳ hạn vay tại đây. Trước khi quyết định vay vốn, hãy tìm hiểu thật kỹ về gói vay, đặc biệt là xem xét khả năng tài chính của mình để tránh những trường hợp không mong muốn.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *