Tìm hiểu về Vamo là gì? Hướng dẫn vay tiền Vamo chi tiết

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu sử dụng tiền mặt của mọi người ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều ứng dụng cho vay trực tuyến đã xuất hiện trên thị trường. Trong đó, Vamo là dịch vụ cho vay online với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi được nhiều khách hàng tin tưởng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng Vamo là gì? Hướng dẫn vay tiền Vamo chi tiết nhất cho bạn tham khảo.

Contents

Ứng dụng cho vay online nhanh Vamo

Thị trường cho vay online tại Việt Nam trở nên sôi động hơn hẳn với sự xuất hiện của nhiều công ty tài chính. Trong đó, Vamo là một trong những tổ chức cho vay tiền online rất được ưa chuộng. Vamo trực thuộc công ty Viaconto Co., Ltd chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính vay tiền online. Dựa trên mô hình vay dựa trên các nền tảng kỹ thuật số, khách hàng có thể đăng ký vay nhanh chóng qua ứng dụng hoặc website của Vamo.

Vamo - tổ chức cho vay tiền online nhanh chóng với lãi suất vay ưu đãi
Vamo – tổ chức cho vay tiền online nhanh chóng với lãi suất vay ưu đãi

Hiện nay, Vamo hỗ trợ cho vay với hạn mức khá lớn, lên tới 10 triệu đồng. Với hình thức hoạt động minh bạch và uy tín, Vamo giúp nhiều người dễ dàng tiếp cận với những khoản vay. Mức lãi áp dụng khá hấp dẫn chỉ từ 10% mỗi năm cùng thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày. Đây là gói vay ngắn hạn phù hợp với những ai có nhu cầu tiền cấp bách.

Ưu điểm khi đăng ký vay tiền tại Vamo

Vamo sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại cho vay online giúp kết nối người đi vay và nhà đầu tư. Quy trình vay thuận lợi đem lại nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Vay tiền nhanh chóng với hạn mức cao, từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Thủ tục cho vay dễ dàng, hồ sơ đơn giản.
 • Lãi suất vay ưu đãi.
 • Các thông tin về Vamo là gì, hướng dẫn vay tiền Vamo minh bạch, rõ ràng.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn và giải ngân tiền nhanh chóng.
 • Vamo liên kết với nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng nên đem đến nhiều lựa chọn về khoản vay phù hợp.
 • Thanh toán khoản tiền vay nhanh chóng, thuận tiện qua thẻ ATM.

Hạn mức cho vay tối đa mà Vamo áp dụng là bao nhiêu?

Với những khách hàng lần đầu đăng ký vay trực tuyến trong ngày tại Vamo thường thắc mắc không biết có thể được vay bao nhiêu? Hiện nay, vay online tại Vamo chỉ đáp ứng cho những khoản vay ngắn hạn với hạn mức tối đa 10 triệu đồng. Chính vì thế, nếu bạn gặp các vấn đề về tài chính và muốn vay tiền nhiều hơn thì ứng dụng Vamo không thể đáp ứng được.

Với hạn mức vay tiền tối đa 10 triệu đồng, Vamo giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính gấp
Với hạn mức vay tiền tối đa 10 triệu đồng, Vamo giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính gấp

Những khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền nhanh online qua Vamo thì sẽ được hỗ trợ cho vay khoản tiền 1.5 triệu đồng. Sau khi đã thanh toán đầy đủ khoản vay và đúng hạn thì có thể được vay tiếp theo. Lúc này, hạn mức được duyệt vay sẽ tăng lên 10 triệu đồng. Đây chính là giải pháp tài chính hiệu quả cho những ai cần vay tiền mặt gấp.

Điều kiện đăng ký hồ sơ vay tiền qua ứng dụng cho vay Vamo

Với nhiều ưu đãi như vậy, chắc hẳn khách hàng nào cũng mong muốn đăng ký vay vốn qua Vamo khi có nhu cầu. Vậy điều kiện để vay Vamo là gì, hướng dẫn vay tiền Vamo như thế nào? Để đăng ký hồ sơ vay online tại Vamo, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh hoặc thành phố trên toàn quốc.
 • Độ tuổi tối thiểu là 22 tuổi tại thời điểm đăng ký vay vốn và không quá 60 tuổi tại thời điểm tất toán.
 • Khi vay online tại Vamo, cần chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Nếu bạn muốn vay số tiền lớn hơn hoặc muốn gia hạn thời hạn thanh toán khoản, Vamo sẽ áp dụng một số điều kiện cụ thể khác.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để nhận tiền giải ngân.
 • Số điện thoại cho khách hàng đi vay không thuộc của nhà mạng Mobiphone.
 • Cần chứng minh khả năng tài chính cũng như thu nhập của mình (không chấp nhận cho vay đối với những đối tượng làm trong ngành quân đội, ngành luật hoặc báo chí, nhân viên chính phủ).
 • Mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng mỗi tháng và không hỗ trợ vay đối với những khách hàng làm nghề tự do.

Lãi suất cho vay và thời gian thanh khoản tại Vamo

Một thông tin nữa được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về vay tiền Vamo là gì, hướng dẫn vay tiền Vamo chính là lãi suất vay. Hiện nay, Vamo áp dụng mức lãi 20% mỗi năm cho gói vay trực tuyến nhanh, giải ngân trong ngày. Đối với khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền thì có thể hưởng lãi suất ưu đãi 0%.

Khách hàng nên tìm hiểu về lãi suất vay Vamo là gì, hướng dẫn vay tiền Vamo như thế nào
Khách hàng nên tìm hiểu về lãi suất vay Vamo là gì, hướng dẫn vay tiền Vamo như thế nào

Hiện nay, Vamo triển khai sản phẩm vay online, Vamo cho phép vay trong khoảng từ 7 đến 30 ngày. Lưu ý là bạn nên quan tâm đến thời gian thanh toán số tiền vay vốn để tránh phát sinh các khoản phí phạt. Nhờ vậy, khách hàng có thể sở hữu khoản vay mong muốn một cách tối ưu.

Quy trình đăng ký vay vốn qua ứng dụng hoặc website của Vamo

Bạn muốn đăng ký vay tiền trực tuyến nhanh thông qua ứng dụng Vamo nhưng lại không nắm rõ quy trình vay. Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu khoản tiền vay tiện lợi:

Bước 1: Tải app cho vay hoặc truy cập vào website của Vamo

Trước hết, khi muốn tham gia vay vốn online tại Vamo, khách hàng cần phải tải ứng dụng Vamo về điện thoại và đăng ký hồ sơ vay. Hoặc nếu không tải app thì bạn có thể truy cập vào website của Vamo qua đường link https://vamo.vn. Giao diện của trang web cũng như ứng dụng vay tiền Vamo tương tự nhau. Thế nên bạn có thể dễ dàng sử dụng để đăng ký thông tin.

Xem thêm: Vay VND là gì

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và lựa chọn khoản vay phù hợp

Sau khi đã truy cập được vào trang web hoặc ứng dụng vay Vamo, bạn cần đầy đầy đủ thông tin vào hồ sơ vay. Tiếp đó, lựa chọn số tiền vay mong muốn trong hạn mức từ 500.000 VNĐ đến tối đa 10 triệu đồng và lựa chọn thời hạn vay (từ 7 – 30 ngày). Khi đã chọn được mức vay vốn, lãi suất và thời hạn thanh toán, khách hàng điền số điện thoại di động của mình và nhấn chọn “Đồng ý”. Cuối cùng click vào ô “Đăng ký ngay”.

Quá trình đăng ký hồ sơ vay vốn tại Vamo đơn giản, tiện lợi
Quá trình đăng ký hồ sơ vay vốn tại Vamo đơn giản, tiện lợi

Lúc này, công ty vay tiền Vamo.vn sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã xác thực gồm 6 chữ số. Bạn chỉ cần nhập mã số xác nhận này để tiến hành xác minh thông tin chính chủ. Nhấn vào nút “Tiếp tục” và điền thông tin cá nhân của hồ sơ cho vay, bao gồm:

 • Nghề nghiệp
 • Các thông tin cá nhân bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Địa chỉ thường trú hoặc tạm trú đang sinh sống và làm việc
 • Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
 • Số tài khoản ngân hàng của Việt Nam để nhận tiền giải ngân.

Bước 3: Chờ Vamo xét duyệt khoản vay và nhận giải ngân

Vậy bước tiếp theo khi vay tiền Vamo là gì, hướng dẫn vay tiền Vamo như thế nào? Sau khi đã điền hết thông tin, Vamo sẽ xác nhận lại tất cả những thông tin mà bạn khai trên hồ sơ đăng ký vay tiền. Nếu mọi thông tin của bạn hợp lệ thì sẽ được Vamo xét duyệt khoản vay nhanh trong vòng 5 phút. Sau đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền giải ngân đến tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Xem thêm: OnCredit là gì

Bước 4: Thanh toán số tiền vay cho Vamo

Chắc hẳn, “vay tiền thì phải có trả” đây chính là quy luật tất yếu trong cuộc sống. Chính vì thế, khi vay online qua Vamo, bạn phải lưu ý thời gian thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Nếu không thể trả nợ đúng hạn thì bạn có thể xin gia hạn thêm trong khoảng 7 đến 30 ngày.

Thế nhưng, khi tiến hành gia hạn trả tiền thì Vamo sẽ áp dụng phí phạt trả chậm cũng như tính lãi suất cao hơn. Do đó, lưuu ý nên trả tiền vay vốn đúng hạn như trong hợp đồng.

 

Cách thanh toán khoản vay tại Vamo như thế nào?

Bạn thắc mắc không biết làm thế nào để thanh toán khoản nợ vay trực tuyến cho Vamo như thế nào? Sau khi thanh toán, khách hàng cần tính toán đến phương án trả tiền vay. Các bước thanh toán cụ thể bao gồm:

Thanh toán khoản vay tại Vamo đơn giản, nhanh chóng thông qua chuyển khoản ngân hàng
Thanh toán khoản vay tại Vamo đơn giản, nhanh chóng thông qua chuyển khoản ngân hàng
 • Sử dụng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký hồ sơ vay vốn trước đó để đăng nhập vào tài khoản của Vamo.
 • Lựa chọn tài khoản bạn đã tiến hành vay online và nhấn vào nút “Thực hiện thanh toán”
 • Chuyển số tiền cần phải trả nợ đến tài khoản chỉ định của công ty Vamo thông qua ứng dụng online banking.
 • Trong trường hợp bạn không thể trả nợ đúng thời hạn thì có thể xin gia hạn thời gian trả nợ trong ví tiền.

Một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu Vamo là gì, hướng dẫn vay tiền Vamo

Trước khi tham gia vay Vamo.vn, nhiều khách hàng thắc mắc một số vấn đề. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp:

Có thể đăng ký vay vốn dưới danh nghĩa một người bạn hoặc người thân?

Hiện nay, vay tiền Vamo chuyên cho vay tín dụng cá nhân. Thế nhưng bạn không thể đăng ký hồ sơ vay vốn với tên của người khác, thậm chí là dưới tên của bạn bè hay gia đình. Việc xử lý tất cả các khoản tín dụng cá nhân không thể được chuyển nhượng.

Xem thêm: vay tima là gì

Vamo áp dụng cho vay tiền tại các tỉnh thành nào?

Gói vay tiền online tại vay tiền Vamo hiện đang được triển khai ở hầu hết mọi tỉnh và thành phố tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và các khu vực huyện và đảo).

Trên đây là tất tần tật những thông tin cơ bản về công ty Vamo và gói dịch vụ vay tiền online. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm nguồn tham khảo để hiểu rõ hơn Vamo là gì, hướng dẫn vay tiền Vamo như thế nào? Trước khi tiến hành đăng ký hồ sơ vay trực tuyến qua Vamo, hãy tìm hiểu về lãi suất, các khoản phí dịch vụ và lưu ý đến thời gian thanh toán khoản vay nhé.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *