Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền Cash24 được giải ngân trong 5 phút

Chắc không ai trong chúng ta không biết đến cảm giác thiếu hụt chỉ tiêu vào những ngày cuối tháng hay bỗng nhiên có vấn đề đột xuất xảy ra như viện phí, học phí của con… Những lúc ấy vay tiền online chính là lựa chọn phù hợp nhất. Mà nhắc đến công ty tài chính online thì không thể bỏ qua Cash24. Vậy mô hình hoạt động của Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền Cash24 ra sao?

Contents

Tìm hiểu Cash24 là gì?

Giải đáp Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền Cash24
Giải đáp Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền Cash24

Sự phát triển của công nghệ quả thật là một bước tiến lớn của nhân loại khi mà tất cả mọi thứ đều được thực hiện thông qua internet, kể cả vay tiền – hoạt động mà đáng lý chỉ có thể thực hiện trực tuyến từ xưa đến nay. Cash24 chính là hệ quả của sự vận động đi lên ấy.

Nhờ sự ra đời của công ty hỗ trợ vay tín chấp Cash24 mà khách hàng không cần thiết phải chuẩn bị hàng tá các loại giấy tờ, chứng từ, không cần phải chạy ngược chạy xuôi để nộp hồ sơ để chờ đợi giải ngân nữa. Thay vào đó, khi có nhu cầu vay tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, truy cập vào website của Cash24 và đăng ký thủ tục vay tiền online.

Mục tiêu mà Cash24 hướng đến là giải quyết nhu cầu chi tiêu thiết yếu, cấp bách trong thời gian ngắn đồng thời đơn giản hóa thủ tục vay vốn rườm rà mà các ngân hàng thương mại vẫn hay làm. Nhờ đó mà người đi vay chỉ việc chuẩn bị Chứng minh nhân dân và tìm hiểu Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền Cash24 là đã có thể hoàn tất bộ hồ sơ vay.

Hạn mức mà Cash24 hỗ trợ từ 1 đến 15 triệu đồng, dưới hình thức vay tín chấp trả góp trong kỳ hạn 12 tuần, tương đương 3 tháng. Khách hàng chỉ cần chờ đợi khoảng 1 giờ đồng hồ nếu là lần đầu vay vốn và những lần sau thời gian phê duyệt chưa đến 30 phút.

Điều kiện để có thể vay tiền tại Cash24

Điều kiện vay tiền ở Cash24
Điều kiện vay tiền ở Cash24
 • Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam trong suốt thời gian đăng ký hồ sơ đến khi tất toán khoản vay;
 • Thuộc độ tuổi từ 20 đến 59;
 • Cung cấp thông tin về Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu còn thời hạn;
 • Hiện đang có công việc với nguồn thư từ 3 triệu mỗi tháng để đảm bảo thanh toán cho khoản vay;
 • Có mở tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam;
 • Cung cấp số điện thoại chính chủ có thể liên lạc được;
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào.

Hạn mức vay tại Cash24 là bao nhiêu? Thời hạn thanh toán trong bao lâu?

Trước khi bắt đầu tìm hiểu Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền Cash24 như thế nào thì vấn đề hạn mức vay tiền và kỳ hạn khoản vay được cho phép bao nhiêu rất quan trọng. Cụ thể là:

 • Với khách hàng lần đầu đăng ký hồ sơ vay tại Cash24 sẽ được cấp hạn mức vay tối đa là 5 triệu đồng;
 • Với khách hàng từ lần vay thứ 2 trở đi sẽ được giải ngân tối đa lên đến 15 triệu đồng.
Có thể vay Cash24 tối đa bao nhiêu?
Có thể vay Cash24 tối đa bao nhiêu?

Cùng với đó, thời gian thanh toán khoản vay mà Cash24 cho phép tối đa 12 tuần, tương ứng với 3 tháng. Đặc biệt hơn, khách hàng phải thanh toán trong 6 kỳ, khoảng cách giữa mỗi kỳ là 2 tuần. Đây cũng chính là điểm mà nhiều khách hàng lựa chọn vay tại Cash24 ngày càng nhiều vì thời gian thanh toán khoản vay giãn cách nhau, người đi vay ít cảm thấy áp lực về vấn đề chi phí hơn.

Lãi suất mà Cash24 đang áp dụng là bao nhiêu?

Mức lãi suất mà Cash 24 đang áp dụng là 0.9%/ngày cùng với mức phí là 0.7%/ngày trong 3 tháng (kỳ hạn vay tối đa). Đặc biệt, nếu khách hàng chỉ có nhu cầu vay ngắn hạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 0% cho 7 ngày vay đầu tiên.

Xem thêm: Vamo là gì

Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền Cash24 như thế nào?

Bước 1: Chọn hạn mức vay mong muốn

Trước tiên là truy cập vào website chính thức của vay Cash24 tại đây. Bạn sẽ nhìn thấy một thanh kéo ngang có dòng chữ “Tôi cần vay”, hãy kéo thanh kéo đó đến khi hiển thị đúng số tiền mà bạn cần vay trên thanh kéo. Sau đó chỉ việc click vào ô “Tiền về” để thực hiện đăng nhập.

Giao diện đầu tiên khi đăng nhập vào website của Cash24
Giao diện đầu tiên khi đăng nhập vào website của Cash24

Lưu ý:

 • Khách hàng vay lần đầu chỉ có thể vay tối đa 5 triệu đồng;
 • Khách hàng đã từng vay ở Cash24 có hạn mức vay tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa là 15 triệu đồng.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Sau khi chọn nhu cầu vay của mình, hãy điền thông tin cá nhân để hệ thống tạo hồ sơ tự động trên website của Cash24:

 • Trước hết là Họ và tên và số điện thoại để đăng ký khoản vay. Lưu ý số điện thoại này phải đang được sử dụng vì sau khi điền xong hệ thống sẽ gửi một tin nhắn chứa mã xác nhận cùng với mật khẩu đăng nhập cho bạn. Sau đó click vào ô Tiếp tục;
 • Điền tiếp số Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (còn thời hạn) vào ô sau đó điền tiếp thông tin về Ngày tháng năm sinh và địa chỉ email. Tiếp theo là click vào ô Tiếp tục.
Điền thông tin cá nhân vào ô
Điền thông tin cá nhân vào ô

Bước 3: Cung cấp hình ảnh CMND/CCCD

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các loại ảnh sau đây:

 • Chân dung của người đi vay cùng với CMND hoặc CCCD;
 • Hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD;
 • Ảnh chân dung của người đi vay.
 • Yêu cầu hình ảnh phải được chụp rõ nét để thời gian duyệt hồ sơ nhanh hơn.
Chụp hình chân dung và hình ảnh 2 mặt CMND
Chụp hình chân dung và hình ảnh 2 mặt CMND

Bước 4: Thông tin của người tham khảo

 • Tại đây bạn sẽ điền thông tin liên lạc của 2 người thân, có thể là Bố/mẹ, Anh/chị/em, Vợ/chồng… ;
 • Số điện thoại liên lạc với 2 người ấy;
 • Cuối cùng là bấm vào ô Tiếp tục.

Bước 5: Chia sẻ vị trí

Điền thông tin liên lạc của 2 người thân tham khảo
Điền thông tin liên lạc của 2 người thân tham khảo

Sau đó, hãy click vào lệnh Chia sẻ vị trí để hệ thống tự động xác thực địa điểm của bạn.

Đến đây là bạn đã gần hoàn thành xong các bước mà bạn cần tìm hiểu về Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền Cash24 rồi.

Xem thêm: Vay VND là gì

Bước 6: Nhập mã xác nhận

Sau khi chia sẻ xong vị trí, hãy chờ vài phút sẽ có nhân viên của vay Cash24 gọi đến cho bạn để thẩm định thông tin nhu cầu vay cũng như xác nhận thông tin cá nhân mà bạn vừa đăng ký. Những thông tin mà nhân viên sẽ hỏi bạn có thể là:

 • Thông tin về số CMND, ngày cấp CMND;
 • Tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn là gì và đến khi tất toán khoản vay sẽ thế nào?
 • Bạn hiện đang làm công việc gì, trong lĩnh vực nào, tại công ty nào, vị trí làm việc là gì?
 • Thu nhập mỗi tháng bạn kiếm được bao nhiêu?
 • Chi tiêu hàng tháng của bạn trung bình khoảng bao nhiêu. Thông thường nhân viên tổng đài cash24 sẽ duyệt hồ sơ đối với những khách hàng có chi tiêu chỉ chiếm 60 đến 70% tổng thu nhập;
 • Bạn đang sống ở địa chỉ nào? Địa chỉ thường trú của bạn là ở đâu?
 • Số điện thoại của 2 người thân tham khảo.
Nhân viên Cash24 gọi điện thoại để xác nhận thông tin
tổng đài cash24 gọi điện thoại để xác nhận thông tin

Nhân viên cũng có thể gọi đến số điện thoại của 2 người thân mà bạn đã cung cấp để đối chiếu thông tin, bạn cần lưu ý vấn đề này nhé. Do đó, nếu bạn không muốn gia đình mình biết vấn đề này thì có thể điền số của bạn thân hoặc của đồng nghiệp.

Bước 6: Giải ngân về tài khoản ngân hàng

Khi khoản vay được thẩm định thành công, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký một tin nhắn thông báo. Lúc này bạn hãy truy cập lại website của Cash24 và cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng. Hãy kiểm tra cho kỹ nhé vì tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn đấy.

 • Lưu ý: Nếu không có tài khoản ATM, bạn có thể chọn các điểm chi hộ như VietnamPost hoặc VPBank nhưng chi phí giải ngân thông qua một đơn vị trung gian là người đi vay chịu. Khi đến nhận tiền tại điểm chi hộ, hãy mang theo CMND và mật mã mà Cash24 cung cấp cho bạn để nhận tiền. Tuyệt đối không tiết lộ thông tin mật mã cho bất cứ ai nếu không muốn mất tiền.

Những hình thức thanh toán khoản vay của Cash24

Nhân tiện bài viết chia sẻ cho bạn về thông tin Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền Cash24 như thế nào thì cũng sẽ hướng dẫn cho bạn thêm về hình thức thanh toán khoản vay cho Cash24. Đến gần kỳ hạn thanh toán, hệ thống Cash24 sẽ gửi tin nhắn cho bạn thông báo thời hạn thanh toán để khách hàng không bị trễ. Vậy thanh toán cho Cash24 như thế nào?

Các hình thức thanh toán khoản vay cho Cash24
Các hình thức thanh toán khoản vay cho Cash24

Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng

Bạn có thể thanh toán thông qua tính năng internet banking hoặc đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng để chuyển khoản cho Cash24 vay được mở tại Hội sở VPBank – chi nhánh TP.HCM. Thông tin chuyển khoản như sau:

 • Người thụ hưởng: Công ty Cổ phần Ideal Tech;
 • Số tài khoản: 184. 948. 532 – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chi nhánh Hồ Chí Minh;
 • Nội dung chuyển khoản: [Số CMND/CCCD] hoặc [Số điện thoại đã đăng ký hồ sơ vay] hoặc [Số hợp đồng vay].

Thanh toán thông qua các điểm thu hộ

Bạn có thể thanh toán khoản vay Cash24 ở các cửa hàng tiện lợi có liên kết Payoo: Vinmart, Pharmacity, CircleK, MediaMart… để được hỗ trợ thanh toán không mất phí. Thao tác thanh toán tại các điểm thu hộ như sau:

 • Bước 1: Cung cấp cho nhân viên Số tài và Tên nhà cung cấp là Cash24;
 • Bước 2: Thu ngân sẽ thực hiện tra cứu số tiền mà bạn cần thanh toán theo số tài khoản và đối chiếu một lần nữa thông tin với bạn;
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và nộp tiền cho thu ngân;
 • Bước 5: Thu ngân thu tiền và giao Biên nhận thanh toán.

Thanh toán thông qua ví điện tử

Ví điện tử được hỗ trợ thanh toán cho Cash24 chính là Momo. Bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Momo, vào ô thanh toán vay tiêu dùng và chọn Cash24, cuối cùng là nhập số tài khoản của Cash24 thôi. Nên chụp lại màn hình sau khi giao dịch để lưu giữ biên lai cho đến khi hệ thống cập nhật bạn đã thanh toán.

Xem thêm: OnCredit là gì

Hy vọng đến đây bạn đã hiểu hơn về Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền Cash24 và biết cách vận dụng như thế nào trong cuộc sống khi gặp tình huống khó khăn về tài chính. Đồng thời đọc kỹ điều khoản quy định trong hợp đồng để không bị phạt oan nhé.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *