Điểm danh các chi nhánh Vietcombank trên địa bàn TP. HCM

Là một trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam, Vietcombank hiện ngày càng mở rộng và phát triển để phục vụ nhu cầu của người dân. Ngân hàng có nhiều chi nhánh trên toàn quốc nói chung và địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Bài viết hôm nay vaytien24h sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu những chi nhánh  Vietcombank tại đây để thuận tiện cho nhu cầu giao dịch của bạn tại ngân hàng.

Contents

Chức năng của các chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc và tại TP HCM

Các chinh nhánh của ngân hàng ngoại thương Vietcombank trên khắp cả nước nói chung và tại TP HCM nói riêng đều có một số chức năng chính như sau:

 • Cung cấp dịch vụ ngân hàng cá nhân: Các chi nhánh Vietcombank cung cấp các dịch vụ như mở tài khoản, gửi tiết kiệm, rút tiền, cho vay, chuyển khoản, thẻ tín dụng và các dịch vụ liên quan khác cho cá nhân.
 • Cung cấp dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp: Các chi nhánh của Vietcombank cũng hỗ trợ doanh nghiệp với các dịch vụ như: mở tài khoản doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề vay vốn, chuyển khoản, thanh khoản và các thanh toán nước ngoài..
 • Giao dịch ngoại tệ: Là một trong những ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực giao dịch ngoại tệ, Vietcombank cung cấp dịch vụ này một cách hiệu quả. Cụ thể là các dịch vụ mua bánh và chuyển đổi ngoại tệ, cung cấp thông tin tỷ giá hối đoái, các dịch vụ liên quan khác như mở tài khoản ngoại tệ, cung cấp thẻ ngân hàng ngoại tệ…
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Ngoài ra Vietcombank còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ về những vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách để hiểu rõ về quy trình, sản phẩm, các loại phí và thắc mắc khác.
Chức năng của các chi nhánh Vietcombank toàn quốc
Chức năng của các chi nhánh Vietcombank toàn quốc

Khung giờ hoạt động của chi nhánh Vietcombank tại TP HCM

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có đến 113 chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank đang hoạt động. Hầu hết các chi nhánh đều làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 16h30

Các chi nhánh không hoạt động vào thứ 7 và chủ nhật. Do đó, các bạn không thể thực hiện các giao dịch trong những ngày này. Thay vào đó, hãy chủ động liên hệ với chi nhánh vào các ngày trong tuần như đã đề cập nhé.

Khung giờ hoạt động của Vietcombank tại TPHCM
Khung giờ hoạt động của Vietcombank tại TPHCM

Tổng hợp mạng lưới chi nhánh vietcombank tại TP HCM

Hiện nay tại TPHCM có các chi nhánh được bố trí đều tại các quận, huyện nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng cần thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiện lợi. Dưới đây là danh sách chi nhánh của Vietcombank kèm địa chỉ mà bạn có thể tham khảo:

STT Tên chi nhánh Địa chỉ chi nhánh
1 CHI NHÁNH TP.HCM Tòa nhà VBB, số 5 công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1
2 CHI NHÁNH SÀI GÒN 69 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
3 CHI NHÁNH THỦ THIÊM Số 55-56 đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2
4 CHI NHÁNH TÂN ĐỊNH 72 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, Quận 3
5 CHI NHÁNH KỲ ĐỒNG 13-13 Bis Kỳ Đồng, phường 9, Quận 3
6 CHI NHÁNH SÀI THÀNH 2D – 2E Lý Thường Kiệt, phường 12, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
7 CHI NHÁNH BÌNH TÂY 129 – 129A Hậu Giang, phường 5, quận 6
8 CHI NHÁNH NAM SÀI GÒN Tầng 1,2,3,4 Tòa nhà V6, plot V, Khu đô thị mới Himlam, 23 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7
9 CHI NHÁNH NHÀ RỒNG Nguyễn Lâm Tower, số 133 đường Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 
10 CHI NHÁNH GIA ĐỊNH Số 423-425 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
11 CHI NHÁNH HÙNG VƯƠNG 664 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10
12 CHI NHÁNH ĐÔNG SÀI GÒN 22F-24 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh
13 CHI NHÁNH TÂN SƠN NHẤT Số 366A33 đường Phan Văn Trị, phường 5, Quận Gò Vấp
14 CHI NHÁNH TÂN BÌNH 108 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
15 CHI NHÁNH THỦ ĐỨC Khu chế xuất Linh Trung I, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức
16 CHI NHÁNH BẮC SÀI GÒN Khu hành chính, đường số 7, KCN Vĩnh Lộc,phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
17 CHI NHÁNH TÂY SÀI GÒN Số 321-323-325 đường Phạm Hùng, khu dân cư Him Lam, ấp 4A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh
18 CHI NHÁNH TÂN SÀI GÒN Số 1943-1945 đường Huỳnh Tấn Phát, khu phố 5, thị trấn Nhà Bè, TP HCM

Trên đây là tổng hợp những chi nhánh Vietcombank trên địa bàn TPHCM. Các chi nhánh ở những tỉnh, thành phố khác cũng như địa chỉ các phòng giao dịch vietcombank sẽ được cập nhật ở những bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi.

Tổng hợp các chi nhánh của Vietcombank
Tổng hợp các chi nhánh của Vietcombank

Những lưu ý khi thực hiện giao dịch tại các chi nhánh của Vietcombank

Khi tiến hành thực hiện giao dịch tại các chi nhánh của Vietcombank, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Chuẩn bị những tài liệu cần thiết: Trước khi đến chi nhánh hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân, căn cước, hộ chiếu hoặc các giấy tờ liên quan khác…
 • Tìm hiểu về thời gian hoạt động của chi nhánh: Để có được sự linh hoạt và thuận tiện, bạn cần tra cứu thời gian hoạt động của chi nhánh và đến trong giờ làm việc. Tránh đến vào những giờ cao điểm để không phải chờ đợi và đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để hoàn tất giao dịch trong ngày.
 • Sắp xếp theo ưu tiên: Đôi khi các chi nhánh có nhiều quầy dịch vụ khác nhau, vì thế hãy tìm hiểu thông tin về giao dịch bạn muốn thực hiện và sắp xếp theo thứ tự để tiết kiệm thời gian chờ đợi.
 • Kiểm tra thông tin giao dịch: Trước khi ký bất kỳ giấy tờ nào hoặc thực hiện giao dịch hãy đảm bảo bạn đã đọc và hiểu rõ toàn bộ nội dung về điều kiện và những cam kết liên quan. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc không hiểu rõ, bạn nên nhờ sự tư vấn từ nhân viên.
 • Bảo mật thông tin cá nhân: Luôn luôn đảm bảo an toàn thông tin cá nhân khi thực hiện các giao dịch. Không chia sẻ thông tin nhạy cảm cho bất kỳ ai ngoài nhân viên ngân hàng.
 • Giữ giấy tờ và biên lai: Sau khi hoàn tất các giao dịch, đảm bảo rằng bạn giữ giấy tờ liên quan và nhận biên lai để kiểm tra trong tương lai khi cần thiết.
Những lưu ý khi thực hiện giao dịch tại Vietcombank
Những lưu ý khi thực hiện giao dịch tại Vietcombank

Khi nào cần đến các chi nhánh của Vietcombank?

Nếu bạn phát sinh một số nhu cầu sau đây, hãy đến các chi nhánh của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ:

 • Mở thẻ ngân hàng: Khi muốn mở tài khoản ngân hàng tại Vietcombank, bạn cần đến chi nhánh gần nhất để điền đơn đăng ký và cung cấp các giấy tờ cần thiết.
 • Gửi tiền/ Rút tiền: Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình hoặc rút tiền mặt từ tài khoản.
 • Vay vốn: Khi cần vay vốn, bạn đến chi nhánh để làm thủ tục và cung cấp giấy tờ liên quan.
 • Thanh toán hóa đơn và chuyển khoản: Bạn có thể thanh toán hoá đơn hoặc chuyển tiền tại chi nhánh.
 • Giao dịch ngoại tệ: Nếu bạn có nhu cầu mua bán ngoại tệ có thể thực hiện tại Vietcombank.
 • Cần hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ khác…
Khi cần mở thẻ bạn có thể đến chi nhánh tại Vietcombank
Khi cần mở thẻ bạn có thể đến chi nhánh tại Vietcombank

Những trường hợp trên là nhu cầu phổ biến của khách hàng khi tìm đến các chi nhánh của Vietcombank. Nếu bạn cũng có chung nhu cầu có thể đến chi nhánh hoặc liên hệ với nhân viên ngân hàng qua số hotline hoặc ứng dụng ngân hàng trực tuyến để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Như vậy là bài viết đã chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin về chi nhánh Vietcombank trên địa bàn TPHCM. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn khi đến chi nhánh để thực hiện giao dịch nhé.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *