Vay VND là gì? Hướng dẫn cách vay tiền VND đơn giản bạn nên biết!

Bạn đang gặp phải khó khăn trong vấn đề trang trải chi phí sinh hoạt hằng tháng. Bạn không thể vay mượn những người thân thiết xung quanh. Do không có tài sản cầm cố nên bạn không được ngân hàng hỗ trợ. Đừng lo lắng, dịch vụ VND chính là giải pháp phù hợp nhất cho bạn ngay lúc này. Vậy vay VND là gì? Những ai có thể vay VND? Thủ tục, hồ sơ vay như thế nào? Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Contents

Giới thiệu về dịch vụ vay nhanh VND

Nền tảng VND được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 trên thị trường Việt Nam. Dù chỉ mới hoạt động nhưng dịch vụ đã gây ấn tượng mạnh bởi nhiều chế độ tiện lợi thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vay tiền VND là gì?
Vay tiền VND là gì?

Vay VND là gì?

Vay VND được thiết lập trên hệ thống công nghệ chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và giải quyết các vấn đề tài chính. Dịch vụ hoạt động như một cơ chế trung gian liên kết khách hàng có nhu cầu vay vốn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Capital Solution chính là đơn vị phát triển và quản lý dịch vụ VND. Áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, VND cung cấp các gói sản phẩm vay tiền online thuận tiện, nhanh chóng, đơn giản.

Nền tảng VND có đặc điểm như thế nào?

Quy trình vay nhanh tại VND hoàn toàn được thực hiện trên trang web trực tuyến. Thông qua việc liên lạc với nhân viên tư vấn, khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ, sử dụng dịch vụ. Vay tiền nhanh VND không cần gặp mặt trực tiếp giúp người đi vay tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Xem thêm: OnCredit là gì

Bên cạnh đó, dịch vụ VND hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh trong ngày. Khoản vay được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng do người đi vay cung cấp trong hồ sơ đăng ký. Như vậy, khách hàng không cần mất thêm thời gian và công sức đến điểm hẹn nhận tiền như một số dịch vụ cho vay khác.

Lợi ích người vay được hưởng ra sao?

Khi gặp phải các vấn đề tài chính, điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến chính là ngân hàng. Tuy nhiên các dịch vụ cho vay tại ngân hàng đòi hỏi khá nhiều điều kiện phức tạp. Thời gian xét duyệt, giải ngân tương đối lâu và không thể đáp ứng nhu cầu khách hàng trong tình huống cấp bách.

Nền tảng vay nhanh VND ra đời nhằm giải quyết tối ưu bài toán thời gian và nhu cầu đó. Quy trình nhanh chóng, thủ tục đơn giản chính là ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn hình thức này. Không cần chứng minh tài sản thế chấp, người đi vay chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu là có thể vay ngay tại VND.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền VND

Công nghệ ngày càng phát triển thúc đẩy nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống chúng ta. Điều đó được chứng minh thông qua sự ra đời của hàng loạt dịch vụ cho vay nhanh, vay online, vay tín chấp, vay thế chấp. Vậy điểm khác biệt của VND là gì?

Vay tiền VND đang trở thành lựa chọn tối ưu được nhiều khách hàng ưu ái. Nhờ vào dịch vụ này, bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính trong thời gian sớm nhất. Điển hình như việc thanh toán tiền điện, tiền nước, cước phí viễn thông, phí sinh hoạt, trang trải cuộc sống khi gia đình rơi vào tình trạng thu nhập không ổn định.

Vay tiền VND không cần đến địa điểm giao dịch để vay tiền
Vay tiền VND không cần đến địa điểm giao dịch để vay tiền

Dịch vụ cung cấp sản phẩm vay đa dạng dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng trong vòng 7 ngày đến 35 ngày. Khách hàng đăng ký vay VND lần đầu tiên có hạn mức từ 600.000 VND đến 3 triệu đồng. Điều này nhằm hạn chế rủi ro khách hàng cung cấp thông tin tín dụng không uy tín. Tuy nhiên khách hàng mới sẽ được hưởng chương trình ưu đãi 0 lãi suất trong 10 ngày đầu vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: vay tima là gì

Toàn bộ quy trình cho vay được thực hiện trên nền tảng công nghệ hiện đáp đáp ứng nhu cầu thời gian hiệu quả. Khách hàng nhận thông báo kết quả xét duyệt chỉ sau vài phút hoàn thành thủ tục đăng ký online. Tỷ lệ duyệt vay khá cao, giao diện thân thiện, hồ sơ đơn giản, tốc độ nhanh chóng. Tất cả tạo nên dịch vụ vay tiền trực tuyến VND hoàn hảo mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản VND được bảo mật tuyệt đối. Đơn vị đảm bảo giữ kín thông tin 100% không tiết lộ cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Vì vậy mà người đi vay có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật dữ liệu.

Điều kiện người vay tiền VND cần có

Nền tảng hướng tới khả năng đáp ứng dịch vụ cho mọi khách hàng. Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, địa vị xã hội. Chỉ cần cung cấp một số điều kiện đơn giản như sau:

Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ cho vay tiền VND
Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ cho vay tiền VND
 • Người đi vay là công dân Việt Nam từ 22 tuổi đến 60 tuổi và có đầy đủ trách nhiệm, năng lực, hành vi dân sự.
 • Khách hàng có giấy Chứng minh nhân dân (hoặc Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu) hợp lệ.
 • Người vay tiền có tài khoản ngân hàng phục vụ hoạt động nhận tiền giải ngân.
 • Khách hàng có thu nhập mỗi tháng từ 3 triệu đồng trở lên. Đảm bảo chứng minh nguồn thu ổn định bằng hợp đồng lao động hoặc bảng lương. Ngoài ra, nếu có cung cấp thêm quyết định thăng chức, tăng lương sẽ dễ dàng nâng cao giá trị khoản vay.
 • Người đi vay cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như hình ảnh, số điện thoại, email để đơn vị cho vay dễ dàng liên lạc trong trường hợp cần thiết.
 • Khách hàng là người nước ngoài công tác và cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Người đi vay có smartphone, laptop, thiết bị điện tử thông minh có thể cài app Vay VND tiện lợi.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền tại VND

Sau khi tìm hiểu VND là gì và đã hiểu được những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ này. Vậy còn ngại ngần gì mà bạn không đăng ký vay tiền tại VND để giải quyết ngay vấn đề của bản thân. Quy trình vay nhanh VND bao gồm 5 bước thực hiện như sau:

Truy cập vào trang Web VND

 • Người đi vay sử dụng laptop hoặc smartphone truy cập vào trang chủ chính thức của dịch vụ VND.
Truy cập vào trang Web của dịch vụ VND
Truy cập vào trang Web của dịch vụ VND
 • Khi thấy giao diện xuất hiện biểu mẫu yêu cầu thông tin khách hàng thì bạn cần điền: Họ và tên, số điện thoại, số tiền vay mong muốn.
 • Nhấn chọn danh mục “Đăng ký vay” và chờ tin nhắn SMS xác nhận thông tin từ hệ thống.
 • Nhập mật khẩu xác minh tài khoản trên trang chủ (bao gồm 6 chữ số được bảo mật kỹ lưỡng)

Trong quá trình đăng ký, người đi vay cần cung cấp thông tin bản thân chính xác, số điện thoại thường xuyên sử dụng nhằm hỗ trợ liên lạc trong tình huống cần thiết. Đây cũng là cách dịch vụ VND hạn chế rủi ro bị kẻ gian lừa đảo thông qua số điện thoại giả mạo.

Xem thêm: avay là ngân hàng gì

Cung cấp thông tin cá nhân

Tham gia vay tiền VND, khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân để đơn vị lưu giữ hồ sơ. Bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (nơi cấp, ngày cấp). Ngày tháng năm sinh, quê quán, tình trạng hôn nhân, giới tính. Tổ chức VND tiến hành xác nhận độ tin cậy thông tin bằng ảnh chụp hai mặt của giấy chứng minh nhân dân.
Cung cấp thông tin theo biểu mẫu
Cung cấp thông tin theo biểu mẫu
 • Thông tin địa chỉ: Khách hàng cung cấp số nhà, đường, phường xã, quận huyện hoặc thành phố đang sinh sống. Trong trường hợp sống tại chung cư cần bổ sung số căn hộ, phòng.
 • Thông tin nghề nghiệp: Người đi vay cung cấp nghề nghiệp hoặc vị trí việc làm cụ thể. Ngoài ra, khách hàng cung cấp thêm: mục đích vay tiền, địa chỉ làm việc, tên công ty hoặc số điện thoại công ty thì có thể nâng cao tỷ lệ phê duyệt.
 • Thông tin chuyển khoản: Cung cấp tài khoản ngân hàng của người đi vay, tên chủ tài khoản trùng khớp với tên người cho vay. Nếu không tuân thủ điều kiện trên, dịch vụ VND có thể từ chối toàn bộ yêu cầu của khách hàng. Đối với người chưa có tài khoản nên đăng ký mở tài khoản trước khi tham gia sử dụng dịch vụ tại VND.

Một thông tin quan trọng khách hàng nên lưu ý: hệ thống vay nhanh VND chưa cung cấp các sản phẩm vay vốn phục vụ nhóm khách hàng không có công việc hoặc làm công việc tự do. Đây là một trong những chính sách để đơn vị hạn chế các rủi ro thanh toán về sau.

Cung cấp hình ảnh CMND

Đăng tải ảnh chụp theo yêu cầu
Đăng tải ảnh chụp theo yêu cầu

Dịch vụ VND áp dụng hình thức cho vay thông qua giấy Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Đây cũng là nguồn dữ liệu để đơn vị xác minh danh tính, lưu trữ hồ sơ người đi vay. Vì vậy mà khách hàng cần cung cấp 2 mặt ảnh chụp rõ nét CMND.

Ngoài ra, người đi vay sử dụng CMND hợp lệ (dưới 15 năm) theo quy định pháp luật. Hồ sơ không có dấu hiệu tẩy số, chỉnh sữa thông tin cũng như xuất hiện dấu hiệu bất thường. Khách hàng cung cấp hình chụp CMND chính chủ kèm theo ảnh chụp người đi vay có cầm CMND bản thân.

Cung cấp thông tin tham chiếu

Khách hàng điền vào danh mục thông tin tham chiếu của người thân, bạn bè, bố mẹ, anh chị em. Thông tin tham chiếu được lưu trữ phòng trường hợp người đi vay không thanh toán khoản vay, thanh toán chậm hoặc gặp các rủi ro như tai nạn, bệnh tật, không đủ năng lực thanh toán khoản vay. Nhằm đảm bảo tính chính xác trên những thông tin do khách hàng cung cấp, đơn vị cung cấp dịch vụ VND sẽ liên hệ trực tiếp đến địa chỉ tham chiếu.

Chờ thời gian phê duyệt

Đến với bước này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành thủ tục vay nhanh tại VND. Đơn vị cho vay tiếp nhận hồ sơ, kiểm duyệt thông tin và thông báo kết quả. Đội ngũ chuyên viên thẩm định tại VND đánh giá hồ sơ và đưa ra hạn mức vay tiền phù hợp. Tin nhắn SMS thông báo kết quả được gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được số tiền mong đợi ngay trong ngày giao dịch .

Dịch vụ VND áp dụng mức lãi ưu đãi khoảng 20% năm tương đương 1.5% – 1.7%. Tỷ lệ lãi vay dao động theo tình hình kinh tế thị trường đảm bảo mức cạnh tranh hợp lý so với các dịch vụ đồng loại.

Bài viết trên cung cấp tất tần tật thông tin giải đáp câu hỏi “Vay VND là gì?” Mong rằng những chia sẻ hữu ích giúp các bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn. Dịch vụ VND luôn hoạt động với mục tiêu vì lợi ích khách hàng. Vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình, hồ sơ, chính sách minh bạch, tiện lợi tại đây.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *