Dịch vụ vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp

Chắc hẳn trong cuộc sống, con người ai cũng có những lúc gặp phải các vấn đề về tài chính. Vậy làm thế nào để xoay sở khoản tiền đang cần gấp? Với những đối tượng sở hữu xe máy, vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp là gói sản phẩm tín dụng hàng đầu. Hãy cùng khám phá tất tần tật các thông tin liên quan đến hình thức vay vốn này nhé. 

Contents

Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền bằng cavet xe máy 

Trong thời đại phát triển như hiện nay, chắc chắn ai cũng sở hữu cho mình một chiếc xe máy. Thế nên, hình thức vay nhanh theo cavet xe đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần tiền mặt gấp. Vậy ưu điểm của sản phẩm vay theo cavet xe máy là gì?

Vay tiền mặt nhanh trong ngày bằng cavet xe máy đơn giản, nhanh chóng 
Vay tiền mặt nhanh trong ngày bằng cavet xe máy đơn giản, nhanh chóng

Hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần chuẩn bị hai loại giấy tờ chính là CMND hay thẻ căn cước công dân và giấy tờ đăng ký xe. 

 • Thời gian giải ngân khoản tiền vay nhanh trong ngày. 
 • Vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp phụ thuộc vào giá trị của xe máy và hồ sơ đăng ký vay vốn của bạn.
 • Không cần phải thế chấp xe máy cũng như cavet xe bản gốc
 • Điều kiện cho vay đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
 • Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt, từ 6 đến 36 tháng

Các sản phẩm vay tiền bằng cavet xe máy trên thị trường

Vay tín chấp bằng giấy tờ xe tiện lợi, giúp nhiều khách hàng giải quyết các rắc rối về tài chính. Vậy có bao nhiêu cách vay tiền bằng cavet xe?

Vay tiền mặt nhanh bằng cavet xe chính chủ

Với những ai sở hữu xe máy chính chủ thì hình thức vay tín chấp này là lựa chọn hàng đầu. Khi có nhu cầu vay vốn, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản như thẻ CMND, thẻ căn cước hoặc sổ hộ chiếu và cavet đăng ký xe. 

Có thể đăng ký vay tiền theo cà vẹt xe chính chủ và cả không chính chủ
Có thể đăng ký vay tiền theo cà vẹt xe chính chủ và cả không chính chủ

Dựa vào đó, các tổ chức tín dụng sẽ xác thực thông tin chủ sở hữu của xe máy và giải ngân khoản vay. Chính vì thế, khách hàng cần phải đảm bảo độ chính xác và an toàn khi đăng ký hồ sơ vay vốn. 

Vay tiền nhanh bằng cavet xe máy không chính chủ

Bên cạnh gói vay bằng cavet xe máy với giấy tờ chính chủ, hiện nay một số công ty tài chính còn hỗ trợ cho vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp với xe không chính chủ. Nhờ vậy đáp ứng tối đa nhu cầu về tiền mặt gấp cho nhiều đối tượng khách hàng. Hình thức vay tín chấp này được chia thành 2 loại chính:

 • Xe máy của bất cứ người thân nào trong gia đình, bao gồm xe máy của ông bà, bố mẹ, anh chị em và của con cháu,… được xác nhận quan hệ bằng sổ hộ khẩu. Trong trường hợp này, khách hàng cần phải chuẩn bị các giấy tờ tùy thân và sổ hộ khẩu có tên của người sở hữu xe máy.
 • Xe mua lại chưa hoàn thành hết các thủ tục đổi tên chủ: Khi cần tiền mặt gấp, bạn vẫn có thể đăng ký hồ sơ vay vốn. Tuy nhiên, bạn phải chứng minh được mình đã mua xe máy qua giấy tờ mua bán, giấy công chứng từ hai bên hoặc giấy CMND của người bán. 

Điểm chung của hai hình thức vay tiền bằng cavet xe này là người đi vay cần phải chứng minh khả năng thu nhập. Điều này giúp đảm bảo sự uy tín cũng như tính an toàn cho các tổ chức tín dụng khi giải ngân khoản vay. 

Hạn mức vay tiền bằng giấy tờ xe máy là bao nhiêu?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, hình thức vay tín chấp bằng cavet xe ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy hạn mức cho vay theo đăng ký xe máy là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại xe máy: từ xe tay ga, xe số đến xe moto, xe côn,… Dựa vào giá trị của xe, loại xe và thương hiệu mà các tổ chức cho vay sẽ tiến hành thẩm định cà vẹt xe máy. Từ đó đưa ra hạn mức phù hợp trong hợp đồng vay vốn. 

Đối với những dòng xe có giá trị cao thì bạn sẽ được cấp hạn mức vay cao hơn những dòng xe thông thường. Ngoài ra, tỷ lệ vay còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng và tuổi đời của xe máy mà bạn vay tín chấp. 

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, hiện nay các công ty tài chính đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi khi vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp. Giá trị của hợp đồng vay có thể lên tới 50 triệu đồng nếu bạn chứng minh được khả năng tài chính và tình trạng xe máy. 

Vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp đáp ứng tối đa nhu cầu cần tiền gấp cho nhiều khách hàng
Vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp đáp ứng tối đa nhu cầu cần tiền gấp cho nhiều khách hàng

Ngoài ra, tùy thuộc vào chính sách của từng tổ chức tín dụng mà cũng có sự khác biệt giữa số tiền vay được xét duyệt. Do đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị, công ty tài chính cho vay uy tín để sở hữu hạn mức vay tốt nhất. 

Lãi suất vay bằng cà vẹt xe được tính như thế nào?

Lãi suất luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn vay tiền mặt nhanh theo cà vẹt xe máy. Nếu chẳng may lựa chọn các “tổ chức đen”, người đi vay có thể sẽ phải trả một khoản nợ với số tiền lãi cực cao. Thậm chí, trong một số trường hợp, chiếc xe máy mà bạn sử dụng để đăng ký vay cũng sẽ bị đem bán cho người khác khi bạn không đủ tiền để chuộc lại giấy tờ xe. 

Cũng giống với hạn mức được xét duyệt vay, lãi suất áp dụng cũng sẽ có sự khác biệt giữa các công ty tài chính. Thế nên, nên tìm hiểu kỹ về các tổ chức mà bạn có ý định vay. Thông thường, lãi suất khi vay vốn bằng giấy tờ xe máy sẽ dao động trong khoảng 6% đến 9%/ năm. 

Điều kiện để đăng ký vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp

Chắc hẳn, với quy trình vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng như vậy, ai cũng muốn đăng ký vay bằng cavet xe. Thế nhưng, khách hàng cũng cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản của các tổ chức tín dụng khi mở hồ sơ vay tiền để đảm bảo quyền lợi cho bên cho vay. Vậy điều kiện tham gia vay tín chấp bằng giấy tờ đăng ký xe là gì?

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh và thành phố trên toàn quốc. 
 • Đủ 18 tuổi trở lên tại thời điểm mở hồ sơ vay vốn và không được quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay. 
 • Có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu tại bất cứ ngân hàng và tổ chức tín dụng nào. 
 • Đảm bảo tất cả giấy tờ cá nhân đều chính chủ, có xác thực và không giả mạo. 
 • Chứng minh được khả năng tài chính và mức thu nhập ổn định. 

Quy trình đăng ký vay tiền mặt nhanh trong ngày với giấy tờ xe máy

Nhiều khách hàng lần đầu đăng ký hồ sơ vay tiền bằng cà vẹt xe không biết quy trình diễn ra như thế nào? Chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể sở hữu khoản tiền vay như mong muốn:

 • Bước 1: Truy cập vào website hoặc ứng dụng của tổ chức tín dụng mà bạn muốn vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp. Điền đầy đủ tất cả những thông tin bắt buộc từ đơn vị cho vay. Bao gồm thông tin về giấy CMND, thẻ căn cước công dân, giấy tờ đăng ký xe máy và tài khoản ngân hàng nhận tiền. 
 • Bước 2: Tại bước này, nhân viên của đơn vị cho vay sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn gói vay thích hợp. Sau đó tiến hành kiểm tra, xét duyệt hồ sơ đăng ký vay vốn dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng cần phải gửi một số giấy tờ cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho tổ chức tín dụng. 
Quy trình vay tiền theo giấy tờ xe nhanh chóng
Quy trình vay tiền theo giấy tờ xe nhanh chóng
 • Bước 3: Bổ sung đầy đủ giấy tờ để các tổ chức tín dụng thẩm định hồ sơ vay vốn. 
 • Bước 4: Nếu hồ sơ vay của bạn được xét duyệt thành công, tiến hành ký hợp đồng vay với đơn vị cho vay và nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng. 

Lưu ý, bạn cần phải thanh toán số tiền vay và tiền lãi theo đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng để tránh phát sinh các khoản phí phạt. 

Một số câu hỏi thường gặp với hình thức vay tiền mặt nhanh bằng giấy tờ đăng ký xe máy

Có nên vay tiền nhanh theo cà vẹt xe hay không?

Say khi đã biết được các thông tin cần thiết về dịch vụ vay tiền bằng cà vẹt xe, chắc chắn nhiều người cũng phân vân không biết có nên tiến hành vay vốn hay không? Liệu đăng ký vay có an toàn hay không?

Đây là thắc mắc cực kỳ chính xác. Bởi vì nếu không tìm hiểu kỹ về mức lãi suất vay áp dụng, thời hạn vay và các khoản phí phạt thì có thể xảy ra những điều khó lường. Đúng là hình thức vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp rất hấp dẫn với nhiều chính sách ưu đãi. Tuy nhiên, tuyệt đối không được đăng ký khoản vay vượt ngoài khả năng tài chính. 

Sẽ chẳng một ai biết được chuyện gì sẽ xảy đến với bạn nếu không thể trả đủ khoản nợ đã vay. Thế nên, hãy cố gắng vay tiền mặt phù hợp với nhu cầu sử dụng và thu nhập của bản thân. Ngoài ra, lưu ý là chỉ nên mở hồ sơ vay tại những tổ chức tín dụng uy tín, tránh những “tổ chức đen”. 

Xe máy đang mua trả góp có thể làm hồ sơ vay vốn không?

Thông thường, khi bạn đang mua trả góp xe máy thì vẫn được đăng ký vay. Tuy nhiên, đơn vị cho vay sẽ giữ cà vẹt xe nên gây ra nhiều rào cản khi đang cần vay tiền mặt vay gấp. Thế nhưng, vẫn có nhiều tổ chức tạo điều kiện cho vay vốn với điều kiện tất cả các giấy tờ xe đã được công chứng. 

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về hình thức vay theo giấy tờ đăng ký xe máy. Vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp đáp ứng nhu cầu về tiền mặt tiền mặt gấp cho những khách hàng có nhu cầu. Thế nhưng, sản phẩm này có thời gian thanh khoản ngắn hạn nên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vay. Bạn nên lưu ý để thanh toán khoản vay đúng hạn để. 

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *