Vay tiền cấp tốc online 24/24 thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay hình thức vay tiền online dần trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Hình thức vay tiền trực tiếp không thể giải quyết nhu cầu cấp bách bởi thủ tục rườm rà và mất nhiều thời gian. Giờ đây mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với vay tiền cấp tốc online 24/24. Ngồi ngay tại nhà vẫn có thể vay vốn và nhận tiền chỉ sau vài phút là ưu điểm nổi bật của hình thức vay trực tuyến.

Contents

Vay tiền cấp tốc online 24/24 là gì?

Vay tiền cấp tốc online 24/24 là hình thức vay tiền qua mạng internet thông qua các trang web hoặc ứng dụng điện thoại vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Người vay tiền chỉ cần ngồi ngay tại nhà đăng ký vay vốn, không cần chứng minh tài sản để thế chấp hay có người bảo lãnh.

Người vay tiền chỉ cần truy cập vào trang web hay ứng dụng của đơn vị cho vay sau đó nhập thông tin cần thiết để mở hồ sơ vay vốn. Sau khi hoàn tất hồ sơ sẽ có nhân viên liên hệ để xác nhận, hướng dẫn và tư vấn mọi thông tin liên quan đến khoản vay mà bạn chọn.

Vay tiền cấp tốc online 24/24 là hình thức vay tiền qua mạng internet thông qua các trang web hoặc ứng dụng điện thoại vào bất cứ thời điểm nào trong ngày
Vay tiền cấp tốc online 24/24 là hình thức vay tiền qua mạng internet thông qua các trang web hoặc ứng dụng điện thoại vào bất cứ thời điểm nào trong ngày

Với sự tân tiến của công nghệ hiện nay, các nền tảng cho vay online được tối ưu hóa với nhiều tiện ích dần trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng. Một số tiện ích mà hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 mang lại đó là:

 • Vay tiền trực tuyến không cần gặp trực tiếp bên cho vay mà chỉ cần cung cấp số chứng minh nhân dân.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản cũng như có người thứ ba bảo lãnh.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân và một số thông tin cá nhân cơ bản.
 • Người vay không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc làm hồ sơ.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, tiền chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng.
 • Kỳ hạn vay tiền linh hoạt từ 1 đến 3 năm.
 • Hạn mức vay vốn dao động trong khoảng từ hai tới vài chục triệu đồng.
 • Lãi suất vay vốn hấp dẫn với các hình thức đa dạng.

Vay tiền online được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian và vô cùng hiệu quả. Trước nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng, nhiều ứng dụng và trang web cho vay tiền cấp tốc online 24/24 ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Điều kiện vay tiền cấp tốc trực tuyến là:

 • Người có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi.
 • Người có công việc và thu nhập ổn định.

Ưu điểm và nhược điểm của hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24

Bảo mật thông tin cá nhân luôn được chú trọng trong các gói vay trực tuyến
Bảo mật thông tin cá nhân luôn được chú trọng trong các gói vay trực tuyến

Ưu điểm vay tiền cấp tốc online 

 • Thủ tục đơn giản, không rườm rà chỉ cần xuất trình hình ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân và 1 vài thông tin theo yêu cầu.
 • Không cần tài sản đảm bảo và người bảo lãnh.
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Tiết kiệm thời gian: không cần đến trực tiếp các quầy giao dịch mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà và tiến hành đăng ký vay vốn online chỉ trong vài phút.
 • Sau khi hoàn tất hồ sơ từ 5 – 10 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng.
 • Có nhiều hình thức vay linh hoạt, có nhiều trang web và ứng dụng để đăng ký vay vốn.
 • Hạn mức vay vốn từ 2 triệu cho đến vài chục triệu ở những lần vay sau.
 • Thanh toán gói vay trước hạn mà không phải đóng phí phạt.

Nhược điểm vay tiền cấp tốc online 

 • Hạn mức vay thấp, thông thường các gói vay trực tuyến thường chỉ ở mức 2 – 5 triệu đồng với kỳ hạn vay khá ngắn. Đến lần vay sau hạn mức có thể tăng lên 70 triệu đồng.
 • Lãi suất luôn cao hơn các gói vay trực tiếp ở ngân hàng. Nguyên nhân vì hình thức vay tiền không yêu cầu thủ tục phức tạp và ngăn ngừa rủi ro xảy ra nên ngân hàng thường đưa ra mức lãi suất cao hơn.

Quy trình vay tiền cấp tốc online 24/24

Chỉ với các bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền trực tuyến và nhận tiền nhanh chóng:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web hay ứng dụng vay tiền cấp tốc online 24/24 mà bạn lựa chọn.
 • Bước 2: Trước khi nhập thông tin để làm hồ sơ bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng các thông tin và quy định liên quan đến khoản vay cụ thể là số tiền vay trong lần đầu tiên, mức lãi suất, kỳ hạn vay, hình thức thanh toán…
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân đúng với chứng minh nhân dân. Một lưu ý dành cho bạn là trong phần chứng minh tài chính bạn không được điền những nội dung như công việc và thu nhập không ổn định (nội trợ, thất nghiệp…) Nguyên nhân là vì những thông tin như thế sẽ bị từ chối vay tiền và hồ sơ bị loại cũng như không thể đăng ký thêm lần nữa.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ hoàn thành, bạn sẽ được nhân viên gọi đến để xác nhận đăng ký. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin chi tiết và cụ thể về số tiền vay, lãi suất, kỳ hạn vay… Nếu bạn đồng ý với khoản vay này bạn sẽ được nhận tiền chỉ sau vài phút.
Sau khi hồ sơ hoàn thành, bạn sẽ được nhân viên gọi đến để xác nhận đăng ký
Sau khi hồ sơ hoàn thành, bạn sẽ được nhân viên gọi đến để xác nhận đăng ký
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay theo định kỳ. Tuyệt đối không nên đóng trễ bởi bạn sẽ phải đóng thêm khoản phí phạt khá cao và không được vay ở lần sau.

Cách thức thanh toán khoản vay tiền cấp tốc online 24/24

Khi tiến hành đăng ký hồ sơ vay vốn bạn cần phải tìm hiểu thông tin kỹ càng, đặc biệt là cách thức thanh toán để không bị thanh toán trễ hẹn và vướng vào nợ xấu. Để không rơi vào tình huống không mong muốn này, hãy ghi nhớ một số cách thanh toán dưới đây:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Thanh toán bằng internet banking là hình thức trả tiền đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho những người vay vốn lần đầu tiên mà chưa thành thạo cách thanh toán. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng cụ thể như sau:

 • Liên hệ đến số hotline của ứng dụng hoặc trang web để tìm số tài khoản bên thụ hưởng.
Thanh toán bằng internet banking là hình thức trả tiền đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng
Thanh toán bằng internet banking là hình thức trả tiền đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng
 • Truy cập vào internet banking trên điện thoại, tìm mục chuyển tiền 24/7 và nhập thông tin bên thụ hưởng.
 • Mức phí chuyển tiền đến khác ngân hàng là 7 nghìn đồng và miễn phí nếu chuyển tiền cùng ngân hàng.

Thanh toán qua các ví điện tử

Hiện nay cách thanh toán khoản vay truyền thống dần được thay thế bởi các hình thức mới tiện ích hơn, cụ thể là ví điện tử:

 • Bạn có thể sử dụng một trong các ứng dụng ví điện tử sau đây: ví Momo, Zalo Pay, Timo, Paypal… và download về điện thoại.
 • Kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Tìm danh mục thanh toán, đơn vị cho vay và tiến hành chuyển tiền.

Thanh toán tại các điểm thu hộ 24/24

Thanh toán tại các điểm thu hộ vô cùng dễ dàng với Circle K, FamilyMart… tại các thành phố lớn. Bạn chỉ cần đến điểm thu hộ và cung cấp số hợp đồng vay vốn cũng như số tiền cần thanh toán. Mọi việc còn lại sẽ được nhân viên hỗ trợ bạn nhé.

Thanh toán tại các điểm thu hộ vô cùng dễ dàng với Circle K, FamilyMart… 
Thanh toán tại các điểm thu hộ vô cùng dễ dàng với Circle K, FamilyMart…

Khi vay tiền cấp tốc online 24/24 cần lưu ý gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng và trang web cho vay tiền trực tuyến nhưng không phải tất cả đều uy tín. Do đó, trước khi quyết định hãy tìm hiểu thật kỹ càng để lựa chọn đúng tổ chức, đơn vị cho vay đảm bảo uy tín. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn vay vốn hiệu quả hơn:

 • Tuyệt đối không công khai thông tin.
 • Cẩn thận các mức phí.
 • Dự tính khả năng thanh toán khoản vay.
 • Hiểu rõ về mức lãi suất và phí dịch vụ.

Giải đáp một số thắc mắc khi vay tiền cấp tốc online 24/24

Có nên chọn gói vay tiền trực tuyến không?

Vay tiền trực tuyến là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu vay tiền cấp bách và chưa tìm được đơn vị hỗ trợ. Điểm cộng của hình thức này chính là chỉ cần cung cấp hình ảnh CMND và nhận tiền chỉ sau vài phút. Hình thức này vô cùng tiện ích, không tốn thời gian và được bảo mật thông tin.

Hạn mức tối đa khi vay tiền trực tuyến là bao nhiêu?

Hạn mức vay chính là số tiền nhiều nhất bạn được phép vay do các đơn vị tài chính xét duyệt. Do đây là hình thức vay vốn trực tuyến, giấy tờ + thủ tục đơn giản, không yêu cầu tài sản thế chấp… do đó hạn mức vay vốn sẽ thấp. Thực tế, có một số đơn vị cho vay số tiền tối đa là 10 triệu và cũng có tổ chức cho vay với số tiền là 70 triệu.

Dính nợ xấu có thể vay vốn trực tuyến không?

Hiện nay các website và ứng dụng vay vốn đều xét duyệt vay tiền cho những người vướng nợ xấu trên CIC.

Vay tiền trên trang web và ứng dụng điện thoại có lừa đảo hay không?

Hiện nay các trang web và ứng dụng cho vay tiền đều được triển khai bởi các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính có uy tín lâu năm. Đồng thời, các ứng dụng này đều được cấp giấy phép kinh doanh và có sự phê duyệt của ngân hàng nhà nước Việt Nam do đó bạn không cần lo ngại bị lừa đảo. Tuy nhiên, vẫn nên tìm hiểu lựa chọn đơn vị cho vay uy tín trước khi quyết định.

Các ứng dụng này đều được cấp giấy phép kinh doanh và có sự phê duyệt của ngân hàng nhà nước Việt Nam
Các ứng dụng này đều được cấp giấy phép kinh doanh và có sự phê duyệt của ngân hàng nhà nước Việt Nam

Có thể vay vốn trên nhiều ứng dụng cùng lúc được không?

Nếu bạn có khả năng thanh toán và đáp ứng điều kiện của đơn vị cho vay thì có thể đăng ký đồng thời nhiều ứng dụng. Ngoài ra, việc đăng ký nhiều ứng dụng cùng lúc giúp tỷ lệ xét duyệt cao hơn.

Tóm lại, vay tiền cấp tốc online 24/24 là giải pháp tối ưu cho những ai có nhu cầu vay vốn cấp bách bởi gói vay này không yêu cầu thủ tục phức tạp và thời gian nhận tiền cực nhanh. Tốt nhất, hãy dự tính khả năng chi trả của mình và lựa chọn đơn vị uy tín để không xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *