F88 là gì? Hướng dẫn bạn cách vay tiền F88 chi tiết nhất

Chắc hẳn ít nhất trên dưới một lần trong cuộc sống, các bạn gặp phải những vấn đề tài chính cần giải quyết bằng tiền mặt. Trong tình huống này, vay ngân hàng sẽ phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp và thời gian chờ đợi lâu. Vậy tại sao không thử một giải pháp vay tiền mới, giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày. Đó là vay tiền F88 – một website cho vay uy tín với điều kiện hồ sơ đơn giản và mức lãi suất đi kèm hấp dẫn.  

Vay tiền F88
Vay tiền F88

Contents

Vay tiền F88 là gì?

Vay tiền F88 là dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng 24/7 dành cho những khách hàng đang cần vay vốn gấp. F88 là hình thức vay tiền hoàn toàn đổi mới so với cách vay thế chấp tài sản truyền thống trước đây. Là đơn vị tài chính được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital, vay tiền F88 đảm bảo cung cấp dịch vụ vay tiền thế chấp uy tín và an toàn nhất trên thị trường. 

F88 – hệ thống cầm đồ uy tín, an toàn, nhanh chóng
F88 – hệ thống cầm đồ uy tín, an toàn, nhanh chóng

Tại F88, mức vay sẽ được xác định dựa trên tài sản thế chấp của khách hàng. Toàn bộ mọi thủ tục vay sẽ được tiến hành trực tuyến qua website hoặc vay tiền online qua ứng dụng F88. Nếu khoản vay được chấp nhận, tiền mặt sẽ được giải ngân nhanh chóng cho khách hàng ngay trong ngày. 

Ngoài ra, sau khi hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ, tài sản thế chấp sẽ được bảo quản cẩn thận để trao trả lại cho khách trong mức thời gian hạn định. F88 là giải pháp tài chính tối ưu trong tình huống khẩn cấp của nhiều người. 

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại F88 

Để đăng ký vay tiền tại F88, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức đơn giản sau đây. Đó là đăng ký trực tuyến ngay trên website của F88 và đăng ký trực tiếp tại cửa hàng.

Xem thêm: Easy Credit

Đăng ký F88 online

Để đăng ký vay tiền online trên website F88, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:  

Bước 1: Truy cập vào website

Truy cập vào trang chủ để đăng ký vay tiền F88

Bước 2: Điền thông tin  

Khách hàng điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Chọn gói sản phẩm cần vay, chọn cửa hàng gần nhất và nhấn nút đăng ký. 

Bước 3: Xác nhận lại với nhân viên F88 

Trong vòng 10 – 15 phút sau đó, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên F88 để xác nhận thông tin và tư vấn cụ thể về đơn hàng vừa mới đăng ký

Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng F88

Bước 1: Truy cập vào website

Truy cập vào trang chủ để đăng ký vay tiền F88

Bước 2: Tìm cửa hàng gần nhất

Tìm kiếm tại trang chủ F88 địa chỉ cửa hàng gần với bạn nhất. 

Bước 3: Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng  

Mang theo tài sản cầm đồ (nếu có), đi tới địa chỉ cửa hàng gần nhất để đăng ký vay tiền F88 trực tiếp. Để hỗ trợ khách hàng tối ưu, tổng đài 1800 6388 của F88 luôn hoạt động 24/7. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của quý khách hàng. Do đó, đến với F88, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cho vay tiền tại đây. 

Vay tiền F88 là lựa chọn an toàn khi cần xoay vốn gấp.
Vay tiền F88 là lựa chọn an toàn khi cần xoay vốn gấp.

Ưu điểm hình thức vay tiền nhanh 24/7 tại F88

Công ty F88 là đơn vị tài chính đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Với những khách hàng đang cần gấp số tiền lớn thì F88 chính là lựa chọn an toàn số một dành cho các bạn. Vay tiền F88 mang lại cho khách hàng những ưu điểm cụ thể như sau:

Điều kiện cho vay linh hoạt

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. F88 hỗ trợ hình thức cho vay tiền mặt với điều kiện vay linh hoạt. Khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản gồm: Là công dân hợp pháp tại Việt Nam, có đầy đủ quyền và nghĩa vụ; Có tài sản thế chấp đảm bảo. Như vậy, khách hàng đáp ứng hai điều kiện này có thể được chấp nhận cho vay vốn tại F88. 

Xem thêm: Mirae Asset là gì

Nguồn vốn mạnh, ổn định

F88 là đơn vị tài chính tín dụng uy tín, là đối tác hoạt động của nhiều ngân hàng và các quỹ đầu tư tài chính lớn mạnh trên thị trường. Trong đó đặc biệt phải kể đến quỹ Mekong capital và Granite Oak. Chính vì vậy, nguồn vốn tại F88 được đánh giá là khá ổn định và dồi dào. Lựa chọn hình thức vay tiền F88, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về tính hợp pháp và bảo đảm của hợp đồng. 

Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Một trong những ưu điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền F88. Đó là đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cực kỳ chuyên nghiệp, có thể giải đáp mọi thắc mắc đến từ phía khách hàng.  

Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ tại đơn vị tài chính F88 luôn được nhận định nằm trong top tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, F88 còn có dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí thông qua tổng đài trực tuyến 24/7 nên rất tiện lợi cho khách hàng trong những tình huống cần được hỗ trợ gấp. 

Cam kết bảo mật thông tin tối đa

Toàn bộ mọi thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp, tài sản thế chấp và cả khoản vay đều được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối. Khách hàng vay tiền F88 yên tâm sẽ không bị lộ thông tin cho bên thứ ba, đảm bảo an toàn cho cả khách hàng lẫn tài sản.  

Lãi suất vay tiền F88 là bao nhiêu? 

Nếu bạn lựa chọn những cửa hàng cầm đồ truyền thống để vay tiền mặt, đi kèm với đó bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cực kì cao. Nhiều đơn vị cầm đồ có thể áp dụng mức lãi suất cho vay lên tới hơn 108%/năm. Tuy nhiên, nếu như tin tưởng lựa chọn hình thức vay tiền F88, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức lãi suất tại đây. 

Hiện tại, đơn vị tài chính F88 áp dụng mức lãi phù hợp là 1.1%/tháng và chỉ 13.2%/năm. Nếu đặt lên bàn cân so sánh, thì đây là mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với mức lãi đưa ra bởi các đơn vị cho vay cầm đồ khác. Do đó, nếu muốn lựa chọn một đơn vị hỗ trợ vay tín chấp với mức lãi suất hợp lý, F88 chính là đề cử sáng giá dành cho các bạn. 

Xem thêm: crezu là gì

Các gói vay vốn tại F88

Hiện nay, công ty tài chính F88 đã triển khai hệ thống dịch vụ tại 9 tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Bạn có thể tìm địa chỉ cửa hàng trực thuộc đơn vị này tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày một đa dạng và tăng cao của khách hàng. Đơn vị tài chính F88 hiện hỗ trợ rất nhiều gói vay tiền mặt với điều kiện đi kèm linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay bằng đăng ký xe oto, vay bằng cà vẹt xe máy, vay bằng sim điện thoại. Dù lựa chọn hình thức nào, bạn vẫn sẽ nhận được khoản tiền vay đúng như mong muốn. 

Bên cạnh đó, với các dịch vụ vay bằng đồ gia dụng như tivi, điều hòa, máy giặt,… Khách hàng hoàn toàn có thể vay khoản tiền lên tới hàng chục triệu đồng mà vẫn được quyền sử dụng tài sản như bình thường.

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức tín chấp tài sản phù hợp tại F88.
Khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức tín chấp tài sản phù hợp tại F88.

Hồ sơ vay tiền nhanh của F88 cần những giấy tờ gì? 

F88 hỗ trợ vay tiền đối với rất nhiều đối tượng khách hàng, từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng, kinh doanh tự do,… Các chủ sở hữu doanh nghiệp trong tình huống cần thiết cũng có thể đăng ký vay tiền F88 để được hỗ trợ gói vay tối ưu nhất. Vây hồ sơ vay tiền nhanh của F88 cần những giấy tờ gì? 

  • Giấy tờ tùy thân: bao gồm CMND hoặc thẻ căn cước công dân hợp pháp. 
  • Địa chỉ sinh sống: trình chứng giấy tờ bao gồm sổ hộ khẩu, hóa đơn thanh toán tiền điện nước 3 tháng gần nhất.
  • Chuẩn bị tài sản cần thế chấp và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của đơn vị cho vay. 

Lưu ý khi lựa chọn hình thức vay tiền F88, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ bản gốc. Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra, hồ sơ sẽ được hoàn trả nguyên vẹn cho bạn. Đối với trường hợp không có giấy tờ gốc, khách hàng có thể thay thế bằng các bản photo công chứng không quá 6 tháng. Với mọi tình huống khách hàng đều có thể yên tâm vì F88 luôn hỗ trợ khách xử lý vấn đề một cách tích cực nhất. 

Có nên lựa chọn vay tín chấp tại F88 hay không? 

Nhiều khách hàng thắc mắc khi cần xoay vốn gấp có nên lựa chọn hình thức vay tiền F88 hay không? Nếu như bạn không có vấn đề về lịch sử tín dụng và có nguồn thu nhập ổn định và có thể chờ đợi thời gian xoay vốn trong vòng vài ngày. Vậy thì bạn có thể cân nhắc đến các gói vay do ngân hàng cung cấp để được hưởng mức lãi suất tốt hơn.  

Còn đối với những khách hàng đang cần xoay vốn gấp, có lịch sử tín dụng xấu tại nhiều tổ chức tài chính thì vay tiền F88 chính là lựa chọn dành cho bạn. Tại F88 có các gói vay hỗ trợ cho cả những đối tượng dính phải nợ xấu. 

Hơn thế nữa, thời gian giải ngân cũng vô cùng nhanh chóng ngay trong ngày. Với hình thức vay tiền F88, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay không giới hạn dựa trên phần tài sản mà bạn thế chấp cho nhân viên. 

Vay tiền F88 hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng vay vốn trong thời gian ngắn
Vay tiền F88 hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng vay vốn trong thời gian ngắn

Tuy nhiên, khách hàng cần hiểu rõ đối với hình thức vay tiền F88, bạn cần chi trả thêm một số khoản phụ phí ví dụ như: phí thẩm định, phí quản lý tài sản và phí lưu kho,… Do đó bạn nên cân nhắc cẩn thận những điều này trước khi lựa chọn hình thức vay tiền F88

Vay tiền F88 là hình thức xoay vốn nhanh chóng, đơn giản và an toàn dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Trên đây là những thông tin tham khảo mà bạn nên biết về dịch vụ vay tiền tín chấp này. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một số vốn ngắn hạn trong điều kiện có tài sản thế chấp thì F88 là lựa chọn đáng để cân nhắc. Mong rằng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm thông tin để phần nào giải quyết được những khó khăn về tài chính của mình. 

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *