Cần tiền gấp đăng ký ngay vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Vay tiền trực tuyến là hình thức mới xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu. Hình thức này cho phép khách hàng ngồi ngay tại nhà vẫn có thể đăng ký hồ sơ vay vốn không tốn phí và không mất nhiều thời gian. Để hiểu hơn về sản phẩm vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Contents

Vay tiền nhanh online là gì?

Vay tiền online còn được gọi là vay vốn trực tuyến, là hình thức vay tiền không yêu cầu bên vay có tài sản thế chấp. Khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà đăng ký hồ sơ mà không phải tốn thời gian và công sức đến văn phòng giao dịch.

Vay tiền online còn được gọi là vay vốn trực tuyến, là hình thức vay tiền không yêu cầu bên vay có tài sản thế chấp
Vay tiền online còn được gọi là vay vốn trực tuyến, là hình thức vay tiền không yêu cầu bên vay có tài sản thế chấp

Bên cho vay sẽ xem xét và phê duyệt hồ sơ vay vốn được nộp trên trang web hay ứng dụng vay tiền trên điện thoại. Công tác giải ngân được thực hiện nhờ vào lịch sử tín dụng và CIC của người vay.

Dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp chủ yếu do các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng có áp dụng hình thức vay vốn online.

Ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp không yêu cầu thủ tục rườm rà, phức tạp
Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp không yêu cầu thủ tục rườm rà, phức tạp

Ưu điểm của vay tiền nhanh online

Điểm cộng lớn nhất của hình thức vay tiền trực tuyến là sự tiện lợi, không tốn thời gian và công sức di chuyển đến các văn phòng hay chi nhánh giao dịch. Đăng ký hồ sơ ngay tại nhà và chờ giải ngân chỉ khoảng 24 giờ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dù là hình thức vay tiền trực tuyến nhưng thủ tục, giấy tờ cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân mà không cần đến chứng minh thu nhập, tài chính cá nhân.

Nhược điểm của vay tiền nhanh online

Do đây là hình thức vay tín chấp trực tuyến, bên cho vay không gặp mặt trực tiếp bên vay và yêu cầu về thủ tục cũng khá đơn giản chính vì thế hạn mức cho vay chỉ ở mức  <15 triệu trong lần giải ngân đầu tiên. Thời hạn tất toán khoản vay ngắn, chỉ trong thời hạn 3 tháng.

Một số hình thức vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Nhiều khách hàng cho rằng họ chọn vay tiền nhanh online là vì thủ tục đơn giản, không quá rườm rà như các hình thức khác. Đặc biệt, một số sản phẩm vay yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính, thu nhập mỗi tháng mới được vay tiền. Dưới đây là một số hình thức vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp:

Vay online nhanh bằng chứng minh nhân dân

Vay vốn trực tuyến với chứng minh nhân dân/căn cước công dân là hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Khi đăng ký hồ sơ bạn chỉ cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng, số chứng minh nhân dân và ảnh chụp nhằm xác nhận danh tính.

Vay vốn trực tuyến với chứng minh nhân dân/căn cước công dân là hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay
Vay vốn trực tuyến với chứng minh nhân dân/căn cước công dân là hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Sau khi ngân hàng kiểm tra và đối chiếu thông tin hợp lệ, bạn sẽ được thông báo về hạn mức vay qua tài khoản. Từ thời điểm vay tiền nhanh online có hiệu lực, bạn có trách nhiệm thanh toán tiền gốc và lãi trước thời hạn.

Vay online bằng sổ hộ khẩu

Đối với sản phẩm vay trực tuyến bằng hộ khẩu thì hạn mức cho vay sẽ cao hơn cho vay bằng chứng minh nhân dân. Những ai có nhu cầu vay với số tiền lớn có thể lựa chọn gói vay bằng sổ hộ khẩu để có hạn mức vay lên đến hàng chục triệu.

Mỗi gói vay khác nhau sẽ có lãi suất và kỳ hạn vay khác nhau. Có thể thấy rằng giá trị của vật xác minh vay vốn càng cao thì hạn mức cho vay càng tăng. Như vậy, không cần chứng minh thu nhập chỉ cần có sổ hộ khẩu bạn vẫn có cơ hội vay vốn.

Vay online bằng cavet xe máy

Những trường hợp người vay vốn không phải là chủ sổ hộ khẩu sẽ gặp khó khăn khi vay tiền trực tuyến. Có cách nào để cứu vãn tình trạng này hay không? Câu trả lời đó là nếu bạn đang đứng tên trên cavet xe máy thì hoàn toàn có thể vay vốn với loại giấy tờ này mà không cần đến sổ hộ khẩu.

Nếu bạn đang đứng tên trên cavet xe máy thì hoàn toàn có thể vay vốn với loại giấy tờ này mà không cần đến sổ hộ khẩu
Nếu bạn đang đứng tên trên cavet xe máy thì hoàn toàn có thể vay vốn với loại giấy tờ này mà không cần đến sổ hộ khẩu

Tuy rằng số tiền sẽ không cao như vay bằng sổ hộ khẩu nhưng số tiền cho vay cũng lên đến 30.000.000đ. Thủ tục đăng ký của gói vay này cũng vô cùng đơn giản chỉ cần bạn cung cấp chứng minh nhân dân và cavet xe máy.

Vay online bằng sim viettel

Hình thức vay tiền online bằng sim viettel là hình thức vay tiền còn xa lạ với nhiều người. Điều này hoàn toàn là sự thật đấy. Một số loại sim viettel đặc biệt đáp ứng được điều kiện vay vốn và nhu cầu của người sử dụng có thể đăng ký vay tốn.

Hình thức vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp với sim viettel này có một điểm cộng lớn chính là dù bạn chưa hoàn tất khoản nợ ở các ngân hàng vẫn được đăng ký vay tiền trực tuyến bình thường. Thậm chí, một số tổ chức cho vay trực tuyến còn áp dụng hạn mức vay vốn lên đến 70.000.000đ bằng hình thức này.

Vay online bằng thẻ sinh viên

Sinh viên đa phần là những người chưa có thu nhập ổn định, còn gặp khó khăn về mặt kinh tế. Thêm vào đó, sinh viên thường gặp khó khăn với các gói vay yêu cầu chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp. Hình thức vay online bằng thẻ sinh viên ra đời đã hỗ trợ được nhiều bạn sinh viên có cơ hội được vay tiền.

Vay tiền online bằng thẻ sinh viên yêu cầu người vay phải có thẻ sinh viên chính chủ và trong thời hạn sử dụng. Đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp thì không thể vay tiền với hình thức này.

Hình thức vay online bằng thẻ sinh viên ra đời đã hỗ trợ được nhiều bạn sinh viên có cơ hội được vay tiền
Hình thức vay online bằng thẻ sinh viên ra đời đã hỗ trợ được nhiều bạn sinh viên có cơ hội được vay tiền

Hạn mức cho vay của hình thức này dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu đồng. Con số này sẽ giúp được các bạn sinh viên chi trả cho học tập và sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên, các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng về lãi suất phải trả để tránh tình trạng ôm nợ vì chưa có thu nhập ổn định.

Vay tiền online bằng thẻ ngân hàng

Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp không thể bỏ qua hình thức vay bằng thẻ ATM ngân hàng. Hình thức này cũng không quá mới mẻ và dễ giao dịch với những ai đã đăng ký tài khoản từ trước.

Tuy rằng bên cho vay không yêu cầu chứng minh tài chính nhưng bên vay phải đảm bảo rằng mình có khả năng vay vốn và hoàn tất khoản vay đúng kỳ hạn. Hồ sơ sau khi được phê duyệt tiền sẽ được chuyển thẳng vào thẻ ATM của khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Cùng theo dõi các bước đăng ký vay tiền nhanh online dưới đây để thao tác thuận lợi hơn khi tiến hành đăng ký bạn nhé:

  • Truy cập vào ứng dụng hoặc trang website vay vốn mà bạn mong muốn.
  • Nhập thông tin cá nhân để đăng ký hồ sơ vay vốn.
  • Tìm kiếm mục vay vốn để lựa chọn số tiền và kỳ hạn vay.
  • Lựa chọn số vốn cần vay và kỳ hạn thanh toán phù hợp với khả năng của bạn.
  • Sau khi chọn xong, trên màn hình sẽ thông báo số tiền vay và lãi suất cần trả khi đến kỳ hạn.
  • Xem kỹ lại thông tin và ấn nút đăng ký.
  • Màn hình sẽ hiển thị thông tin gói vay gồm có thông tin sản phẩm vay, thông tin cá nhân…
  • Ấn nút hoàn tất để hoàn thành quá trình đăng ký vay tiền.
Hướng dẫn vay vốn trực tuyến trong ngày lãi thấp
Hướng dẫn vay vốn trực tuyến trong ngày lãi thấp

Bạn cần lưu ý rằng tùy theo từng trang web và ứng dụng khác nhau sẽ có thời gian hoàn tất đăng ký khác nhau nhưng đa phần đều không mất nhiều thời gian. Sau khi xác nhận đăng ký hồ sơ tầm 30 phút bạn sẽ được chuyển tiền vào tài khoản.

Cách thanh toán vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Hình thức vay tiền online có thủ tục khá đơn giản vậy cách thanh toán có phức tạp hay không? Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé bởi cách thanh toán khoản vay vô cùng linh hoạt, đa dạng cụ thể là:

Thanh toán bằng ví điện tử

Hiện nay có nhiều trang web cho vay trực tuyến có liên kết với các loại ví điện tử để hỗ trợ cho khách hàng trả góp hàng tháng dễ dàng. Chỉ cần bạn sử dụng ví điện tử có liên kết với tổ chức cho vay trả góp thì việc thanh toán gói vay hàng tháng trở nên dễ dàng. Một số ví điện tử phổ biến hiện nay là Timo, Momo…

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Mỗi trang web cho vay vốn trực tuyến đều có tài khoản ngân hàng chủ, nơi thực hiện mọi giao dịch về tài chính bao gồm chuyển và nhận tiền cho khách hàng. Với cách thanh toán này bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng chủ mỗi khi đến kỳ hạn là được. Cần lưu ý một điều rằng bạn phải nhập đầy đủ họ tên và số hợp đồng một cách chính xác để tránh tình huống xấu ngoài ý muốn.

Với cách thanh toán này bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng chủ mỗi khi đến kỳ hạn là được
Với cách thanh toán này bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng chủ mỗi khi đến kỳ hạn là được

Thanh toán trực tiếp tại các văn phòng giao dịch

Bên cạnh tài khoản ngân hàng chủ, các website cho vay vốn cũng có các văn phòng giao dịch trực tiếp cho khách hàng liên hệ khi cần. Vì thế, khách hàng có thể chọn thanh toán tại các điểm giao dịch bên ngoài. Cách này tuy tốn thời gian nhưng đảm bảo an toàn nhất.

Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp là hình thức vay vốn cực kỳ tiện lợi. Vay tiền trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh với thủ tục vô cùng đơn giản. Tốt nhất trước khi quyết định vay tiền hãy tìm hiểu kỹ càng về gói vay, lãi suất, kỳ hạn vay và đặc biệt là khả năng thanh toán của mình để tránh “nợ chồng nợ”

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *