Giải mã hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng

Bạn đang khó khăn về vấn đề tài chính và bạn cần gấp một khoản tiền xử lý công việc. Vậy thì vay tiền online trả góp hàng tháng là một gợi ý lý tưởng cho bạn. Hiện nay, hình thức vay tiền online trả góp được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tài chính. Hình thức vay tiền này không những hỗ trợ khách hàng vay vốn đơn giản mà còn rất tiện lợi. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh khách hàng có thể đăng ký online vay trả góp. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn và sử dụng hình thức vay tiền này. Vậy vay tiền online trả góp là gì? Cùng tìm hiểu thông tin bên dưới nhé.

Giải mã hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng
Giải mã hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng

Contents

Khái niệm vay tiền online trả góp hàng tháng

Vay tiền online là một hình thức vay một số tiền của một đơn vị tài chính bất kỳ. Một điều khác khác biệt là bạn không cần phải đến địa điểm giao dịch để vay. Khách hàng có thể giao dịch thông qua một số trang web hoặc qua điện thoại thông minh. Chỉ sau 24h từ lúc đăng ký cho đến khâu thẩm định là bạn có thể nhận được tiền. 

Vay tiền online trên thực tế là một hình thức vay tiền tín chấp. Khách hàng vay tiền không cần phải có tài sản đảm bảo mà dựa và thu nhập để cho vay. Kèm theo mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nên càng thu hút nguồn vay. 

Hàng tháng số tiền nợ mà khách hàng phải trả ở mỗi kỳ hạn là bằng nhau. Đến mỗi kỳ hạn, khách hàng sẽ phải trả lãi và một phần nợ trong khoản vay. Điều này dựa vào tổng số tiền bạn vay và số tháng được ghi rõ trên hợp đồng. Ví dụ cụ thể như sau:

Khách hàng có nhu cầu vay 20 triệu đồng với mức lãi suất 20% trong 12 tháng. Vậy tổng số tiền gốc lẫn lãi khách hàng phải trả là 24 triệu. Bạn có thể hiểu là 20 triệu tiền gốc + 4 triệu tiền lãi sau 12 tháng với lãi suất 20 %. Thời gian vay 12 tháng được chia làm 12 kỳ nên số tiền mỗi kỳ bạn phải trả là 2 triệu. 

Khái niệm vay tiền online trả góp hàng tháng
Khái niệm vay tiền online trả góp hàng tháng

Lợi ích vay tiền online trả góp 

Hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng mang lại cho bạn nhiều lợi ích cũng như các ưu đãi. Chi tiết như:

 • Khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào mà chỉ cần CMND và thu nhập cá nhân. 
 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng  và vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Bạn không cần gặp mặt trực tiếp mà vẫn đảm bảo được tính chất vay vốn.
 • Trong khoảng thời gian vay tiền khách hàng có thể chủ động nên kế hoạch chi tiêu hợp lý. Để số tiền khách hàng cần trả nằm một phần nhỏ trong thu nhập của bạn.
 • Quá trình vay vốn hay trả nợ đều được diễn ra bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Bạn dễ dàng có thể thao tác thực hiện vay tiền khi ở bất cứ đâu.
Lợi ích vay tiền online trả góp 
Lợi ích vay tiền online trả góp

Hướng dẫn vay tiền online trả góp hàng tháng

Bạn có thể đăng ký vay tiền online qua các app trên di động được kết nối mạng internet. Khách hàng tham khảo các bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin như: Họ tên, số điện thoại, nghề nghiệp…
 • Bước 2: Sau khi điền thông tin thành công, chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc với khách hàng. Tư vấn viên sẽ tư vấn và thiết kế khoản vay cũng như lãi suất cho bạn.
 • Bước 3: Đơn vị cho vay tiền sẽ thẩm định hồ sơ của khách hàng. Sau khoảng 20 phút khách hàng sẽ nhận thông báo xét duyệt khoản vay của mình.
 • Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được số tiền tương ứng với khoản vay trong hợp đồng vào tài khoản ngân hàng.

Với các thao tác đơn giản khách hàng có thể nhanh chóng đăng ký thành công vay vốn. Các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề còn lại. Nếu khách hàng đủ điều kiện thì số tiền vay sẽ lập tức được chuyển về tài khoản bạn. Trường hợp có thắc mắc gì về vấn đề vay bạn có thể trao đổi với nhân viên tư vấn.

Hướng dẫn vay tiền online trả góp hàng tháng
Hướng dẫn vay tiền online trả góp hàng tháng

Điều kiện vay tiền online trả góp hàng tháng

Khách hàng muốn tham gia sử dụng dịch vụ cần đáp ứng những nội dung cơ bản sau đây:

 • Khách hàng có chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước.
 • Khách hàng có công việc ổn định với mức thu nhập hàng tháng.
 • Không có khoản vay nợ xấu nào.
 • Khách hàng không có khoản vay đang còn thời gian hiệu lực tại ngân hàng hay tổ chức tài chính.
 • Khách hàng có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để đáp ứng yêu đơn vị vay.

Tất cả các cơ sở tài chính đều có những điều kiện với các mức vay khác nhau. Khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bên vay để hoàn thành thủ tục vay. Điều đó sẽ giúp cho quá trình vay dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Điều kiện vay tiền online trả góp hàng tháng
Điều kiện vay tiền online trả góp hàng tháng

Một số giấy tờ cần và đủ để vay tiền online trả góp hàng tháng

Những giấy tờ là cần thiết khi khách hàng tham gia vay tiền online của đơn vị tài chính. Cụ thể như sau:

 • Hộ khẩu có tên khách hàng là bản gốc hoặc bản photo được công chứng hợp pháp.
 • Giấy CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu nếu c12ó.
 • Bảng lương để chứng minh có thu nhập hàng tháng.

Những giấy tờ trên sẽ được cập nhập vào hồ sơ vay vốn của bạn tại trụ sở vay. Nhân viên thẩm định nhanh chóng kiểm tra và đưa ra quyết định bạn có đủ điều kiện vay không. Nên khi đăng ký bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục để không làm mất thời gian 2 bên. 

Lưu ý khi vay tiền online trả góp

Hình thức vay tiền online qua mạng giúp khách hàng vay vốn vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng sẽ có những rủi ro nếu khách hàng không hiểu rõ các điều khoản.

Lưu ý khi vay tiền online trả góp
Lưu ý khi vay tiền online trả góp

Tìm hiểu rõ ràng về lãi suất

Để thu hút khách hàng thì các công ty tài chính đưa ra những mức lãi suất ưu đãi. Có những chương trình dành cho người vay trả góp lần đầu. Bạn cần cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đăng ký vay.

Bên cạnh đó, một số app vay tiền yêu cầu phí dịch vụ khi đăng ký. Khoản phí này được hiểu là phí tư vấn hay phí quản lý khoản vay của khách hàng. Vì vậy, bạn cần nắm được thông tin khoản vay và phí liên quan khi đăng ký vay.

Các điều khoản vay và hợp đồng vay

Khi chọn hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng thì hợp đồng vay được ký trên app. Các điều khoản thỏa thuận được đưa ra giữa tổ chức cho vay và người vay. Người vay hiểu rõ tất cả các điều khoản được đề ra trong hợp đồng. Hãy chắc chắn mình nắm kỹ các nội dung trước khi bạn ký hợp đồng.

Lựa chọn mức vay với lãi suất phù hợp

Lãi suất tùy thuộc vào yếu tố khoản vay của khách hàng tại các địa chỉ tài chính. Do đó, người vay cần lựa chọn địa chỉ vay có mức lãi suất phù hợp để tiến hành vay. Khách hàng nên tham khảo nhiều nơi khác nhau và so sánh mức lãi. Từ đó, lên kế hoạch vay và trả nợ trước khi đăng ký vay tiền.

Nhược điểm của hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng

Giống như các hình thức vay tiền trả góp khác, vay tiền online trả góp cũng có những mặt nhất định. Có thể kể đến như:

Nhược điểm của hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng
Nhược điểm của hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng

Mức lãi suất cao hơn các hình thức khác

Vay tiền online hỗ trợ khách hàng với khoản vay theo nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, hình thức này kéo theo mức lãi suất khá cao so với các hình thức vay thông thường. Do đó, khách hàng chọn hình thức vay online nên có kế hoạch để chi trả khoản nợ hàng tháng.

Giới hạn mức vay trả góp online

Với hình thức vay online thì dịch vụ này chỉ hỗ trợ cho các khách hàng mức vay nhỏ. Kèm theo đó, thời hạn vay sẽ ngắn hơn các hình thức khác. Do đó, những đối tượng đăng ký vay vốn cũng sẽ hạn chế hơn các hình thức truyền thống.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online trả góp 

Nên vay tiền online trả góp hàng tháng hay không?

Vay tiền online là một trong những giải pháp tốt nhất khi bạn đang gặp vấn đề tài chính. Khách hàng chỉ cần có CMND để làm thủ tục đăng ký vay. Sau một thời gian ngắn tiền sẽ được nhanh chóng chuyển đến tài khoản ngân hàng bạn đăng ký. Một cách thức vay nhanh chóng và luôn được đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối.

Vay tiền online trả góp có an toàn không?

Khách hàng có thể yên tâm vì các cơ sở tài chính luôn đảm bảo về uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, những mức ưu đãi và các chính sách luôn được hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Khoản vay tối đa khi vay online là bao nhiêu?

Hạn mức vay được hiểu là số tiền lớn nhất khách hàng có thể vay từ những tổ chức tài chính. Vì hình thức vay không cần hồ sơ phức tạp hạn thế chấp tài sản nên hạn mức vay không cao. Mức vay nhiều hay ít phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng phù hợp với các điều kiện vay vốn.

Có nên bùng tiền vay online trả góp không?

Bạn tuyệt đối không nên bùng tiền của các cơ sở tài chính. Vì nếu trường hợp khách hàng bùng tiền thì hồ sơ của bạn được chuyển ngay sang công ty đòi nợ. Bạn sẽ bị khủng bố về nhiều mặt của đội ngũ công ty này. 

Ví dụ: khủng bố tinh thần, quấy nhiễu người thân, bạn bè của khách hàng…Bên cạnh đó, việc bạn trốn nợ làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của bản thân bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc tương lai bạn có nhu cầu vay thì bạn khó có thể vay vốn. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên thanh toán đầy đủ các khoản nợ tại cơ sở mình vay tiền.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online trả góp 
Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online trả góp

Như vậy, qua nội dung trên bạn không còn quá lo lắng khi gặp vấn đề về tài chính. Giải pháp vay tiền online trả góp hàng tháng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Điều đó, tạo cho bạn nền tảng kinh tế ổn định giúp bạn yên tâm sinh sống và làm việc. Nếu bạn còn chưa hiểu hãy đọc lại nội dung trên nhé.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *