Vay tiền theo hợp đồng đang trả góp có dễ không?

Vay tiền theo hợp đồng đang trả góp bạn đã biết chưa? Đây là một trong các hình thức vay vốn có thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh giúp nhiều người giải quyết được nhu cầu vay vốn cấp bách. Để hiểu rõ vay tiền theo hợp đồng trả góp là gì và những thông tin liên quan mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Contents

Vay tiền theo hợp đồng đang trả góp là gì?

Đây là gói vay được xét duyệt dựa theo hợp đồng trả góp cũ mà khách hàng đã thanh toán từ 4 đợt trở lên tính từ ngày làm hồ sơ trả góp tại các đơn vị tín dụng khác và chưa bị trễ hẹn. Ngoài ra, các hợp đồng đã hoàn tất vẫn được chấp nhận cho vay tiền trả góp. Một số đơn vị tài chính chấp nhận xét duyệt là Fe Credit, MB Bank, TPbank…

Gói vay được xét duyệt dựa theo hợp đồng trả góp cũ mà khách hàng đã thanh toán từ 4 đợt trở lên tính từ ngày làm hồ sơ trả góp tại các đơn vị tín dụng khác và chưa bị trễ hẹn
Gói vay được xét duyệt dựa theo hợp đồng trả góp cũ mà khách hàng đã thanh toán từ 4 đợt trở lên tính từ ngày làm hồ sơ trả góp tại các đơn vị tín dụng khác và chưa bị trễ hẹn

Vay tiền theo hợp đồng đang trả góp là gói vay vốn uy tín và triển khai phổ biến khắp cả nước. Gói vay vốn này ra đời đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ nhiều người có cơ hội được vay vốn. Ngân hàng sẽ thực hiện thẩm định bên vay để xét duyệt hồ sơ. Ngân hàng sẽ thẩm định các vấn đề như nguồn thu nhập, mục đích vay tiền… trước khi quyết định cho vay.

Thông thường chỉ trong vòng 3 ngày, khách hàng sẽ được nhận tiền sau khi thẩm định. Có nhiều cách nhận tiền như chuyển tiền vào tài khoản, nhận trực tiếp tại ngân hàng hoặc bưu điện.

Vay tiền theo hợp đồng đang trả góp cần có điều kiện gì?

Vay tiền theo hợp đồng đang trả góp yêu cầu người vay thỏa mãn những điều kiện sau đây:

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Không vướng lịch sử nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng, ngân hàng nào.
 • Có công việc và thu nhập ổn định tối thiểu là 3 triệu.
 • Hợp đồng trả góp có thời hạn trên 6 tháng.

Điều kiện của gói vay này được đánh giá là đơn giản và dễ dàng cho những ai đang có hợp đồng trả góp ở đơn vị khác có cơ hội được vay thêm số vốn mới. Gói vay vốn an toàn, uy tín và đảm bảo mọi giao dịch tài chính giống như các gói vay tín chấp theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm….

Điều kiện của gói vay này được đánh giá là đơn giản và dễ dàng 
Điều kiện của gói vay này được đánh giá là đơn giản và dễ dàng

Nếu khách hàng đã thanh toán xong hợp đồng trả góp vẫn có cơ hội được vay vốn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Khách hàng còn giữ lại thông tin, số hợp đồng trả góp cũ.
 • Cung cấp chứng minh nhân dân từng đăng ký vay cho hệ thống nếu như thông tin còn lưu trữ sẽ được xét duyệt vay vốn.

Hồ sơ vay tiền theo hợp đồng đang trả góp có những gì?

Sản phẩm vay tiền theo hợp đồng đang trả góp không yêu cầu hồ sơ rườm rà, phức tạp chỉ cần các loại giấy tờ sau đây:

 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
 • Hộ khẩu photo 16 trang.
 • Hợp đồng trả góp của đơn vị tài chính khác.
 • Biên lai trả góp của tháng gần nhất.

Mỗi gói vay sẽ có những yêu cầu về giấy tờ khác nhau có liên quan do đó bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị chính xác, đầy đủ hồ sơ để không mất thời gian chỉnh sửa, thay đổi. Tốt nhất hãy liên hệ với đơn vị cho vay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ưu điểm của gói vay tiền theo hợp đồng đang trả góp

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm vay tiền theo hợp đồng đang trả góp, các bạn cần nắm bắt được những điểm cộng nổi bật mà sản phẩm này có được là:

 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản cũng như có người thứ 3 bảo lãnh.
 • Hạn mức cho vay linh động từ 10 đến 70 triệu.
 • Lãi suất vay vốn ổn định tối đa là 2.95% mỗi tháng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 1 đến 3 năm.
 • Được duyệt hồ sơ dù cho bạn có hộ khẩu thường trú hay tạm trú.
 • Thời hạn giải ngân chỉ trong vòng 3 ngày.
 • Phí tất toán chỉ 5% tính trên tổng số dư nợ còn lại.
Vay tiền theo hợp đồng đang trả góp được đánh giá có nhiều điểm cộng nổi bật
Vay tiền theo hợp đồng đang trả góp được đánh giá có nhiều điểm cộng nổi bật

Có nên lựa chọn vay tiền theo hợp đồng đang trả góp không?

Sản phẩm vay tiền theo hợp đồng đang trả góp hiện nay được nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng triển khai thực hiện. Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt, không dính nợ xấu thì được hỗ trợ vay vốn với hạn mức lên đến 70 triệu đồng mà không cần chuẩn bị hồ sơ phức tạp hay tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó, sản phẩm vay này được nhiều chuyên gia về tài chính đánh giá có độ rủi ro cao. Do đó trước khi quyết định vay tiền hãy dự tính khả năng thanh toán của mình, xem xét mục đích vay vốn cũng như lựa chọn đơn vị cho vay uy tín.

Trước khi quyết định vay tiền hãy dự tính khả năng thanh toán của mình, xem xét mục đích vay vốn cũng như lựa chọn đơn vị cho vay uy tín
Trước khi quyết định vay tiền hãy dự tính khả năng thanh toán của mình, xem xét mục đích vay vốn cũng như lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Một số lưu ý giúp bạn tăng cơ hội duyệt hồ sơ

 • Thanh toán các khoản vay, hợp đồng trả góp đúng hạn để có lịch sử tín dụng tốt và cơ hội duyệt hồ sơ vay vốn càng cao.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin cần thiết để hồ sơ được phê duyệt nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cân đo, dự tính khả năng thanh toán gói vay hằng tháng để đảm bảo thanh toán đúng hẹn.
 • Cung cấp thêm số điện thoại của người thân và cho họ biết mình chuẩn bị vay tiền theo hợp đồng đang trả góp.

Công ty tài chính nào hỗ trợ vay tiền theo hợp đồng đang trả góp?

MCredit

MCredit là tên viết tắt của Công ty tài chính TNHH MB Shinsei. MCredit được sự hỗ trợ hậu thuẫn từ ngân hàng quân đội MB.

Các sản phẩm vay vốn chủ yếu ở MCredit gồm có vay tín chấp theo lương, theo hóa đơn điện, cavet xe và có cả vay tiền theo hợp đồng đang trả góp. Điểm cộng của gói vay theo hợp đồng đang trả góp tại MCredit:

 • Lãi suất vay vốn cạnh tranh ở mức 2.17% mỗi tháng tính theo số dư nợ giảm dần.
 • Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản chỉ yêu cầu cung cấp CMND và thông tin hợp đồng trả góp.
 • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ của sản phẩm vay theo hợp đồng trả góp lên đến 90%.
 • Thời hạn giải ngân chỉ khoảng 24h sau khi hồ sơ thẩm định xong.
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập.

Mirae Asset

Công ty tài chính đa quốc gia Mirae có các sản phẩm vay tín chấp đa dạng với lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh. Điểm cộng của gói vay theo hợp đồng đang trả góp tại Mirae Asset

 • Hạn mức tài chính lên đến 70 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay vốn linh hoạt từ 6 tới 36 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, không tốn thời gian giải ngân.
 • Không cần chứng minh tài chính và có tài sản thế chấp.
Công ty tài chính đa quốc gia Mirae có các sản phẩm vay tín chấp đa dạng với lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh
Công ty tài chính đa quốc gia Mirae có các sản phẩm vay tín chấp đa dạng với lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn:

 • Chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Hồ sơ chứng minh nơi cư trú.
 • Số hợp đồng trả góp/hóa đơn trả góp kỳ hạn gần nhất.

FE Credit

FE Credit là tổ chức tài chính có áp dụng gói vay vốn theo hợp đồng trả góp với mức lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản,nhanh chóng. Nếu như bạn đã từng mua hàng trả góp với FE Credit thì sẽ có nhiều cơ hội được xét duyệt gói vay này đấy. Lãi suất khoản vay vốn theo hợp đồng trả góp dao động trong mức 1.8% đến 5% mỗi tháng và chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân.

TPbank

Cũng giống như các đơn vị khác, TPbank cũng cho triển khai gói vay tiền theo hợp đồng trả góp với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi và không yêu cầu giấy tờ phức tạp, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Lãi suất của gói vay theo hợp đồng trả góp tại VPbank dao động từ 2.17% đến 2.95%. Hồ sơ vay vốn bao gồm chứng minh nhân dân, số hợp đồng vay vốn. Đặc biệt, hạn mức vay vốn tại TPbank lên tới 70.000.000đ.

Lưu ý cho bạn khi đăng ký hồ sơ vay tiền theo hợp đồng trả góp

Bất cứ hình thức vay vốn nào cũng tồn tại 2 mặt của nó do đó người vay vốn cần tìm hiểu, xem xét, tính toán cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Chẳng hạn khi vay tiền theo hóa đơn điện thì người vay và người đứng tên hóa đơn điện phải là một. Vay tiền theo hợp đồng trả góp cũng thế và cũng tồn tại một số mặt trái.

Đầu tiên, bạn phải biết được mức lãi suất của tổ chức tài chính hay ngân hàng mà bạn chọn lựa. Mức lãi suất cần phải thích hợp, nằm ở mức trung bình chung trên thị trường tài chính.

Tiếp theo, việc vô cùng quan trọng đó là tính toán khả năng thanh toán gói vay của mình. Bạn chỉ nên vay số tiền phù hợp với khả năng tài chính của mình mà không nên vay số tiền quá cao. Bởi khi đến kỳ hạn thanh toán mà bạn không trả đúng hạn sẽ phát sinh thêm phí phạt dẫn đến tiền phí cộng dồn thành số tiền quá lớn vượt xa khả năng thanh toán của bạn. 

Đến kỳ hạn thanh toán mà bạn không trả đúng hạn sẽ phát sinh thêm phí phạt 
Đến kỳ hạn thanh toán mà bạn không trả đúng hạn sẽ phát sinh thêm phí phạt

Ngoài ra, cũng cần xem xét đến mục đích vay vốn bởi vay tiền để phục vụ nhu cầu ăn chơi, mua sắm là không nên. Bạn chỉ nên vay một số tiền vừa phải, đúng khả năng chi trả và phục vụ đúng nhu cầu cần thiết.

Bên cạnh đó, cần tìm hiểu ngân hàng và đơn vị cho vay phải đảm bảo uy tín. Nếu không cẩn thận bạn dễ gặp phải các tổ chức lừa đảo hay tín dụng đen thì hậu quả mà bạn phải chịu là rất lớn.

Vay tiền theo hợp đồng đang trả góp là hình thức vay vốn được tối giản hóa các thủ tục giúp mọi người có nhiều cơ hội vay vốn. Ngoài ra, hình thức vay này còn có rất nhiều tiện ích khác như tiết kiệm thời gian, hạn mức vay cao, kỳ hạn vay linh động… Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn gấp rút thì đừng nên bỏ qua gói vay này nhé.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *