Có nên lựa chọn hình thức vay tiền theo sim Viettel không?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tiền khác nhau. Trong đó, vay tiền theo sim Viettel là một trong những hình thức khiến mọi người khá bất ngờ. Vì phần lớn, khách hàng đều không nghĩ rằng mình có thể sử dụng sim Viettel để vay tiền. 

Vay tiền theo sim Viettel - hình thức vay tiền cực kỳ hữu ích
Vay tiền theo sim Viettel – hình thức vay tiền cực kỳ hữu ích

Vậy rốt cuộc, vay tiền bằng sim Viettel là gì? Có nên sử dụng hình thức vay tiền này không? Hơn nữa, quy trình vay tiền sim Viettel diễn ra như thế nào?… Hãy theo dõi bài viết dưới đây của vay24h.com để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Contents

Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Từ khi xuất hiện cho đến nay, hình thức vay tiền bằng sim Viettel được rất nhiều người lựa chọn. Thế nhưng, bên cạnh đó còn rất nhiều người vẫn không nghĩ rằng một chiếc sim nhỏ bé có thể vay được tiền. Nếu bạn chưa biết “vay tiền theo sim Viettel là gì?”, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Thực chất, vay tiền sim Viettel là một loại hình vay tiền tín chấp. Và vật đem ra tín chấp ở đây chính là sim điện thoại của Viettel – nhà cung cấp mạng di động hàng đầu Việt Nam. Đồng nghĩa với việc khi đi vay, khách hàng không cần dùng bất kỳ tài sản hay giấy tờ gì để thế chấp. Chỉ cần dùng sim Viettel là có thể vay được tiền.

Vay tiền bằng sim Viettel vô cùng đơn giản
Vay tiền bằng sim Viettel vô cùng đơn giản

Có thể nói, đây là một trong những hình thức vay tiền nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên, để được xét duyệt khoản vay thì sim của bạn phải là sim chính chủ. Đồng thời, thời gian sử dụng ít nhất là 6 tháng. Cho nên, khi bạn không có tài sản hay giấy tờ có giá để thế chấp nhưng muốn vay tiền, hãy xem xét hình thức này.

Ngày nay, rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín cung cấp dịch vụ vay tiền sim Viettel. Chính vì thế, khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ đơn vị nào mà mình thấy an toàn nhất. Vậy bạn đã biết hình thức vay tiền bằng sim Viettel có ưu điểm gì chưa?

Có nên sử dụng dịch vụ vay tiền sim Viettel không?

Sau khi tìm hiểu và biết “ vay tiền theo sim Viettel là gì?” rồi, mọi người thường đặt ra câu hỏi: Có nên sử dụng hình thức vay tiền này không?

Trên thực tế, ngoài việc vay tiền không cần thế chấp thì hình thức vay tiền bằng sim Viettel còn rất nhiều ưu điểm khác. Nó đem lại những lợi ích khiến người tiêu dùng không thể từ chối được. Và dưới đây là một số ưu điểm nổi bật nhất mà bạn có thể tham khảo:

 • Khi vay chỉ cần sim Viettel chính chủ, không cần có tài sản hay giấy tờ để thế chấp. 
 • Cũng không cần bảng sao kê lương hay giấy chứng minh thu nhập hàng tháng, hàng năm.
 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản
 • Quy trình vay ngắn gọn, không rườm rà
 • Hạn mức tối đa có thể nhận được khi vay theo sim Viettel lên đến 70 triệu.
 • Thời gian giải ngân nhanh (thường là trong 24h kể từ khi đăng ký vay)
 • Thời hạn cho vay rất linh hoạt, khách hàng có thể hoàn trả khoản vay từ 6 – 36 tháng.
 • Ngoài ra, hình thức giải ngân khá linh hoạt. Bạn có thể nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Chỉ với một chiếc sim theo mà chúng ta có thể vay được số tiền lên đến 70 triệu. Quả là một con số đáng ngạc nhiên đúng không nào? Nếu bạn đang cần vay tiền gấp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay theo sim Viettel nhé!

Điều kiện vay tiền theo sim Viettel

Khi đã nắm bắt được những thông tin trên, hầu hết mọi người đều muốn sử dụng dịch vụ vay tiền này. Tuy nhiên, cũng như các hình thức vay tiền khác, bạn cần phải đáp ứng được điều kiện mà bên vay đưa ra. Thông thường, muốn vay tiền bằng sim Viettel, bạn cần phải có đủ các điều kiện sau:

Điều  kiện vay tiền theo sim Viettel không quá khó
Điều  kiện vay tiền theo sim Viettel không quá khó
 • Là công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 20 – 60 và có đầy đủ trách nhiệm pháp lý
 • Người đi vay cần cung cấp chính xác địa chỉ nơi ở và nơi làm việc hiện tại
 • Tên thuê bao của sim Viettel đem đi vay phải là tên của người vay (sim chính chủ, không được mượn)
 • Sim Viettel đăng ký chính chủ tại Viettel và đã sử dụng ít nhất 6 tháng
 • Có đầy đủ giấy tờ để làm thủ tục theo yêu cầu
 • Không có phát sinh nợ xấu tại các tổ chức tín dụng hay các ngân hàng khác
 • Và một vài yêu cầu khác của bên cho vay,…

Như vậy, chúng ta có thể thấy, điều kiện vay tiền theo sim Viettel cũng không có gì quá khắt khe. Vậy thủ tục vay sẽ cần những giấy tờ gì? Tiếp tục theo dõi bài viết để được giải đáp nhé!

Thủ tục vay tiền bằng sim Viettel

Cũng như các hình thức vay tiền khác, bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ cơ bản để hoàn thành hồ sơ, thủ tục vay. Thế nhưng, bạn cũng đừng quá lo ngại về vấn đề này. Vì các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ vay cũng khá đơn giản. Cụ thể là:

 • Các loại giấy tờ tùy thân như: CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc bản photo hộ chiếu có công chứng. Đồng thời, bạn cần đem theo bản gốc để so sánh, đối chiếu.
 • Sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tạm trú (sổ tạm trú hoặc thẻ tạm trú)
 • Giấy chứng nhận đăng ký sim chính chủ tại Viettel (nếu có)
 • Ảnh thẻ theo yêu cầu
 • Bản sao kê thu nhập (không bắt buộc nhưng nếu có, có thể được ưu đãi hơn)

Rất đơn giản đúng không nào? Nếu bạn quyết định vay theo sim Viettel, hãy chuẩn bị kỹ những giấy tờ này nhé!

Bật mí quy trình vay tiền theo sim Viettel đơn giản nhất 2021

Với những người chưa từng sử dụng hình thức vay tiền này, họ sẽ cảm thấy khá bỡ ngỡ. Thế nhưng, thực tế thì quy trình vay tiền sim Viettel không có gì phức tạp. Thông thường, mỗi đơn vị cho vay khác nhau sẽ có quy trình khác nhau. Nhưng nhìn chung, các quy trình này đều có nội dung của các bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi tìm được địa chỉ cho vay tiền theo sim Viettel uy tín, bạn cần chuẩn bị hồ sơ vay. Và các giấy tờ cần thiết để hoàn thành hồ sơ đã được chúng tôi nhắc đến ở phần trên. Để chuẩn bị tốt hơn, bạn có thể truy cập website của bên cho vay để xem giấy tờ họ yêu cầu. 

Chuẩn bị giấy tờ cho hồ sơ vay tiền sim Viettel
Chuẩn bị giấy tờ cho hồ sơ vay tiền sim Viettel

Bước 2: Nộp hồ sơ

Hoàn thành hồ sơ vay tiền, bạn cần đem đến địa chỉ cho vay để nộp. Tại đó, nhân viên sẽ xem xét qua hồ sơ của bạn xem có thiếu giấy tờ gì không. Nếu thiếu họ sẽ yêu cầu bạn bổ sung.

Bước 3: Kiểm tra thông tin khách hàng

Với thông tin mà khách hàng cung cấp, bên cho vay sẽ kiểm tra và xác thực lại. Đồng thời xem xem khách hàng có đủ điều kiện vay tiền theo sim Viettel không? 

Bước 4: Thẩm định hồ sơ vay tiền

Hoàn thành xong các bước trên, bên cho vay sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ. Xem xét lại toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp và đơn đề nghị vay của họ. Từ đó, đưa ra hạn mức mà khách hàng có thể nhận được khi vay vốn theo sim Viettel.

Bên cho vay tiền hành thẩm định hồ sơ vay tiền của khách hàng
Bên cho vay tiền hành thẩm định hồ sơ vay tiền của khách hàng

Bước 6: Kỹ hợp đồng cho vay

Sau khi thẩm định xong, đơn vị sẽ thông báo đến khách hàng là hồ sơ và giấy đề nghị vay của họ có được thông qua không. Nếu có, hai bên sẽ ký kết hợp đồng vay tiền bằng sim Viettel. 

Bước 7: Giải ngân

Cuối cùng, khi xong hợp đồng, bên cho vay sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng trong vòng 24h. Khách hàng có thể nhận tiền dưới nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn như:

Tiến hành giải ngân linh hoạt
Tiến hành giải ngân linh hoạt
 • Nhận tiền mặt tại địa chỉ vay tiền
 • Nhận tiền qua chuyển khoản
 • Nhận tiền tại bưu điện,…

Đó chính là những bước cơ bản nhất trong quy trình vay tiền sim Viettel mà bạn có thể tham khảo. Bạn hãy nhớ kỹ những bước trên đây vì nó có thể giúp bạn tránh được một số vấn đề không mong muốn đó. Mong rằng, thông tin này sẽ giúp quá trình vay tiền của bạn trở nên đơn giản hơn. 

Lãi suất phải trả khi vay tiền bằng sim Viettel

Khi đi vay, lãi suất luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Và hầu như, mọi người đều có xu hướng lựa chọn những địa chỉ cho vay lãi suất thấp. Thông thường, lãi suất cho vay theo sim Viettel của ngân hàng sẽ nằm trong khoảng 1,5% – 5%/ tháng. 

Sau đây, bạn có thể tham khảo lãi suất cho vay tiền bằng sim Viettel tại FE Credit – một trong những địa chỉ cho vay tiền uy tín với lãi suất thấp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn mức lãi suất với 3 nhóm khác nhau:

 • Nhóm 1: Lãi suất 2,95%/ tháng. Với mức lãi suất này, bạn có thể vay khoảng 10 – 25 triệu. Thời gian hoàn trả khoản vay này là 24 tháng.
 • Nhóm 2: Lãi suất 2,17%/ tháng. Hạn mức của nhóm 2 này có thể lên tới 40 triệu. Và thời gian trả góp của khách hàng tối đa 36 tháng.
 • Nhóm 3: Lãi suất 1,66% – mức lãi suất ưu đãi nhất khi vay theo sim Viettel tại FE Credit. Hạn mức của nhóm 3 này khoảng 10 – 50 triệu và thời gian hoàn trả tối đa 36 tháng.

Đó là mức lãi suất vay tiền cơ bản tại FE Credit mà bạn có thể tham khảo. Tất nhiên, ngoài FE Credit, bạn có thể lựa chọn rất nhiều địa chỉ cho vay khác. Vậy bạn đã biết nên vay tiền sim Viettel ở đâu chưa?

Nên vay tiền theo sim Viettel ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, bạn có thể tìm ra rất nhiều địa chỉ vay tiền bằng sim Viettel. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cũng cho vay với mức lãi suất hợp lý. Cho nên, để đảm bảo quyền lợi và đem lại sự an toàn cho mình, bạn nên xem xét kỹ lưỡng để vay tại đơn vị uy tín nhất. Điều này cũng giúp bạn tránh được những trường hợp ngoài ý muốn.

Bạn đã biết vay tiền theo sim Viettel ở đâu chưa?
Bạn đã biết vay tiền theo sim Viettel ở đâu chưa?

Dưới đây là một số địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền theo sim Viettel uy tín mà bạn có thể tham khảo:

 • VP Bank
 • FE Credit
 • Avay
 • Home Credit
 • Tima,…

Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào, hãy tham khảo những ngân hàng trên. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ vay theo sim Viettel mà họ cung cấp.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến hình thức vay tiền theo sim Viettel mà bạn cần biết. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập website: https://vay24h.com.vn

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *