Vay Tima là gì? Hướng dẫn chi tiết cách vay Tima nhanh chóng nhất hiện nay

Có lẽ hình thức vay tiền tín chấp đã quá quen thuộc với chúng ta trong xã hội ngày nay. Dịch vụ trực tuyến hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề tài chính an toàn, tiện lợi, nhanh chóng. Một trong những địa chỉ cho vay uy tín hàng đầu Việt Nam không thể thiếu cái tên Tima. Để tìm hiểu kỹ hơn những thông tin dịch vụ vay Tima là gì? Mời các bạn hãy cùng vay24h.com.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Contents

Giới thiệu sơ lược về hình thức vay tín chấp

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống tăng lên. Hằng tháng, gia đình cần chi trả nhiều khoản chi phí cố định như tiền nhà, tiền điện, tiền nước và hàng loạt cước phí khác. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thu nhập đều đặn và ổn định. Vì một số lý do nào đó mà bạn có thể rơi vào tình trạng thiếu hụt tài chính và không thể chi trả phí sinh hoạt kịp thời.

Mô hình hoạt động của dịch vụ cho vay tín chấp Tima
Mô hình hoạt động của dịch vụ cho vay tín chấp Tima

Sự ra đời của dịch vụ cho vay tiền online chính là giải pháp hữu ích giúp chúng ta giải quyết vấn đề trên. Cơ chế dịch vụ không giống với phương thức vay tiền truyền thống từ các ngân hàng. Người tham gia vay tín chấp không cần thực hiện thủ tục rườm rà hoặc chứng minh tài sản thế chấp. Những điều bạn cần chuẩn bị bao gồm: Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân), sổ hộ khẩu, thẻ đăng ký xe máy, hóa đơn tiền nhà, tiền điện nước…

Vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn như một giải pháp hữu ích giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách. Bên cạnh đó, dịch vụ còn bổ sung danh sách tiện ích vô cùng đa dạng. Quy trình cho vay được phát triển trên hệ thống trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian. Như vậy, bạn có thể lựa chọn hình thức giao dịch tại quầy hoặc giao dịch trên website đều được hưởng chế độ như nhau. 

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ Tima

Tima là một dịch vụ khá nổi bậc trong lĩnh vực cho vay tín chấp ngày nay. Để cạnh tranh trên thị trường phát triển sôi động như vậy, Tima không ngừng cải tiến mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Vậy dịch vụ vay Tima là gì?

Dịch vụ vay Tima là gì?
Dịch vụ vay Tima là gì?

Tima được thành lập vào năm 2015 dưới sự triển khai và quản lý của Công ty cổ phần tập đoàn Tima. Đây là một trong những tổ chức nổi tiếng trên thị trường Việt Nam chuyên tư vấn và cung cấp hình thức cho vay trực tuyến. Dịch vụ Tima hoạt động trên cơ chế P2P như một cầu nối trung gian liên kết nhà đầu tư với các khách hàng có nhu cầu vay tiền. 

Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại Fintech, Tima nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong những năm đầu ra mắt. Đơn vị có trụ sở chính tọa lạc tại Thủ đô Hà Nội và văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng tăng cao trong những năm gần đây, công ty Tima còn xây dựng hơn 10 địa điểm giao dịch trên các tỉnh thành khác. 

Tầm vóc của Tima được chứng minh bằng thực lực mở rộng quy mô và danh tiếng. Cho đến nay, đơn vị không chỉ thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước mà có từ các nhà đầu tư nước ngoài. Cụ thể vào năm 2018, Tima thành công kêu gọi Quỹ đầu tư Belt Roat Capital Management hơn 3 triệu USD.

Xem thêm: avay là ngân hàng gì

Tima cung cấp sản phẩm tài chính đa dạng

Mặc dù mới bước vào thị trường không lâu nhưng Tima đã không ngừng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu, mong muốn người đi vay chính là cơ sở giúp đơn vị triển khai các gói vay tín chấp phong phú. Hãy cùng điểm qua một số sản phẩm tài chính của Tima như sau:

Dịch vụ cung cấp gói vay đa dạng
Dịch vụ cung cấp gói vay đa dạng

Dịch vụ cho vay theo sổ Hộ khẩu.

Sổ hộ khẩu là món đồ quen thuộc mà mỗi gia đình đều có. Dịch vụ Tima áp dụng hình thức cho vay thông qua sổ khẩu tiện lợi được nhiều khách hàng lựa chọn. Thủ tục thực hiện vô cùng đơn giản dành cho mọi đối tượng có sổ hộ khẩu hợp pháp. Gói vay phát triển đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng với hạn mức dao động từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng. 

Dịch vụ cho vay theo cà vẹt xe

Đối với các phương thức truyền thống thì người cho vay cần cung cấp tài sản thế chấp bằng nhà ở hoặc xe máy. Điều này khiến khách hàng e ngại và gây khó khăn trong cuộc sống, công việc của họ. Vậy điểm khác biệt khi vay Timo là gì? Người đi vay chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ xe và thực hiện theo quy trình là đã nhận được tiền nhanh chóng. 

Hạn mức vay tiền lên đến 70% gia trị xe máy và đảm bảo tối đa 30 triệu đồng. Trong trường hợp sử dụng xe ô tô, khách hàng có khả năng được phê duyệt khoản vay lên đến 500 triệu đồng. Lợi ích khách hàng nhận được khoản vay trong thời gian sớm và vẫn có phương tiện di chuyển, đi học, đi làm, sinh hoạt mỗi ngày.

Xem thêm: F88 là gì

Dịch vụ cho vay theo hóa đơn tiền điện, tiền nước

Nếu khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện vay theo sổ Hộ khẩu hoặc giấy tờ xe thì có thể lựa chọn dịch vụ Timo cho vay thông qua hóa đơn điện nước hằng tháng. Sản phẩm vay phát triển đa dạng hỗ trợ mong muốn tài chính trang trải chi phí sinh hoạt lên đến 30 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng được gia hạn thời gian vay trong vòng 12 tháng đảm bảo thanh toán an toàn.

Điều đặc biệt khiến khách hàng tin tưởng dịch vụ vay Timo là gì? Đó là người đi vay không cần chứng minh tài chính, không cần người bảo lãnh. Tất cả công việc bạn cần làm khi muốn vay tiền tại Timo chính là cung cấp hóa đơn điện nước hằng tháng của gia đình. 

Lưu ý, dịch vụ này chỉ hỗ trợ nhận hóa đơn điện nước của hộ gia đình chứ không áp dụng trên các đơn vị kinh doanh. Ngoài ra, Timo đưa ra điều kiện hóa đơn hợp lệ phải có giá trị tối thiểu là 300.000 VND mỗi tháng.

Hình thức vay tiền bằng hóa đơn điện nước
Hình thức vay tiền bằng hóa đơn điện nước

Dịch vay cho vay theo lương

Dịch vụ Timo cung cấp hình thức cho vay theo lương dành cho công nhân hoặc nhân viên văn phòng. Đối với những người có nhu cầu vay lương bằng tiền mặt được đăng ký mức vay gấp 5 lần mức lương hàng tháng. Chỉ cần trình bày bảng lương 6 tháng liên tiếp là bạn đã có thể gian hạn khoản vay tối đa là 30 triệu đồng. 

Đối với khách hàng nhận lương thông qua tài khoản ngân hàng có thể gia hạn mức vay tối đa gấp 7 lần giá trị lương mỗi tháng. Chỉ cần cung cấp bản sao kê tài khoản lương tối thiểu 3 tháng lương liên tiếp gần nhất bằng bản cứng là được tham gia vay Timo lên đến 12 tháng. Nhằm đảm bảo tính minh bạch, bảng lương cần có dấu mộc đỏ xác nhận từ cơ quan làm việc. Ngoài ra, đơn vị không tiếp nhận bảng sao kê tài khoản lương dưới hình thức online.

Chuẩn bị thủ tục, hồ sơ vay tiền tại Timo

Những điều cần chuẩn bị trước khi vay tiền tại Timo là gì? Khi đã lựa chọn một trong bốn hình thức vay tín chấp như trên, các bạn cần cung cấp hồ sơ tương ứng như sau:

  • Giấy tờ cá nhân: Giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân. Người tham gia vay Timo có thể sử dụng Hộ chiếu nhưng phải đảm bảo thời hạn ít nhất 6 tháng. Trong trường hợp khách hàng đang thay đổi CMND sang CCCD cần cung cấp cả số CMND cũ trong hồ sơ.
  • Sổ Hộ khẩu: Người đi vay cung cấp sổ Hộ khẩu trên địa chỉ khu vực có điểm giao dịch của Timo.
  • Giấy tờ xe máy hoặc giấy tờ xe ô tô.
  • Bảng lương hàng tháng có dấu mộc từ nơi làm việc, bản sao tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động còn hiệu lực.
  • Bảng gốc hóa đơn điện nước và biên nhận của gia đình trong 3 tháng liên tiếp trước thời gian đăng ký vay tại Timo.

Hướng dẫn cách vay tiền tại Timo chi tiết

Dịch vụ Timo hướng đến mục tiêu nâng cao lợi ích cho khách hàng. Bởi vậy mà mọi quy trình chuẩn bị hồ sơ, đăng ký vay vốn đều được tối giản hết sức tiện lợi. Các bước vay tín chấp tại Timo không hề khó, các bạn có thể tham khảo các bước như sau:

Xem thêm : Easy Credit

Truy cập vào trang Web Timo

Sử dụng Smartphone, Laptop hoặc thiết bị điện tử thông minh để truy cập vào trang Web chính thức của dịch vụ Timo. Giao diện màn hình hiện ra hệ thống ô trống để người dùng cung cấp thông tin cá nhân.

Lựa chọn gói sản phẩm muốn vay
Lựa chọn gói sản phẩm muốn vay

Lúc này, bạn cần điền đầy đủ những nội dung như: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ tỉnh thành, quận huyện, hình thức vay, số tiền mong muốn, thời hạn thanh toán. Tiếp tục nhập mã xác nhận được hệ thống Timo gửi trong tin nhắn để hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản online.

Cung cấp thông tin khách hàng

  • Trong danh mục cá nhân, người đi vay cần điền chính xác: số CMND, ngày tháng năm sinh, giới tính, email liên hệ.
  • Trong danh mục nghề nghiệp, khách hàng điền chức vị công việc, tên công ty hoặc cơ quan công tác. Cung cấp mức thu nhập hàng tháng, chủ tài khoản và số tài khoản ngân hàng.
  • Trong danh mục tín dụng cần điền tên công ty, thu nhập, nghề nghiệp, giấy chứng minh cư trú, hình thức cư trú, các khoản vay tại đơn vị khác (nếu có).
  • Trong danh mục tham chiếu, khách hàng cung cấp thông tin của người thân hoặc bạn bè. Điền đầy đủ họ và tên, quan hệ nhân thân, số điện thoại người thân. 

Đăng tải hình ảnh giấy tờ tùy thân

Đến bước này, người đi vay cần tiến hành đăng tải hình ảnh hai mặt CMND, CCCD, hộ chiếu. Đảm bảo hình ảnh rõ nét, không xuất hiện dấu hiệu tẩy xóa hoặc chỉnh sửa.

Cung cấp thông tin chính xác
Cung cấp thông tin chính xác

Tùy thuộc vào hình thức vay tín chấp tại Timo mà khách hàng cần cung cấp thêm hình ảnh: Sổ hộ khẩu, thẻ tạm trú tạm vắng, giấy tờ xe, sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn, bảng lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội.

Chờ hệ thống xét duyệt

Hệ thống Timo tiếp nhận toàn bộ hồ sơ của khách hàng và sẽ tiến hành xét duyệt trong thời gian sớm nhất. Đội ngũ nhân viên thẩm định tiến hành xác minh độ chính xác của thông tin và tư vấn những gói vay phù hợp. 

Ký hợp đồng vay và nhận giải ngân

Nếu hồ sơ xét duyệt thành công thì khách hàng sẽ nhận được hợp đồng vay tiền tận nơi do Timo cung cấp. Dịch vụ áp dụng địa chỉ do khách hàng đăng ký đảm bảo điều kiện gặp mặt thuận lợi để trao đổi các điều khoản. Thời gian giải ngân được tiến hành trong vòng 24 giờ kể từ khi hợp đồng được ký kết.

Dịch vụ vay Tima là gì? Thông qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy quy trình thực hiện hồ sơ vay tín chấp Timo không hề khó. Dịch vụ cung cấp sản phẩm vay đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh gọn và tiện lợi. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp các bạn hiểu hơn về phương thức hoạt động cũng như tiện ích tuyệt vời của Tima.

Tôi là Bảo Hân - Người tạo ra Website vay24h, chuyên review, đánh giá và giới thiệu ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín. Mong muốn của tôi là cung cấp các thông tin đánh giá chuẩn, chính xác và đáng tin cậy nhất đến người tiêu dùng để có thể vay vốn ở nơi uy tín nhất! #baohan90 Thông tin cơ bản của tôi: Địa chỉ: Số nhà 2, Ngõ 2 đường phan bá vành, phường Cổ nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội SĐT: 0878153351 Pinterest: https://www.pinterest.com/baohan90/ Tumblr: https://baohan90.tumblr.com/ Flickr: https://www.flickr.com/people/baohan90/ Goodreads: https://www.goodreads.com/baohan90/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *